Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Christava Padal

Artist: Dr. N. Emil Jebasingh
Album: Thiruvirunthu Paadalgal

Parisuthar Kootam Naduvil Lyrics in Tamil

பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
ஜொலித்திடும் சுத்த ஜோதியே
அரூபியே இவ்வேளையில்
அடியார் நெஞ்சம் வாரீரோ – 2

1. மீன் கேட்டால் பாம்பை அருள்வார் உண்டோ
கல் தின்னக் கொடுக்கும் பெற்றோர் உண்டோ – 2
பொல்லாதோர் கூட செய்திடார்
நற்பிதா நலம் அருள்வார் – 2

2. சுத்தம் விரும்பும் சுத்த ஜோதியே
விரும்பா அசுத்தம் யாவும் போக்குமே – 2
பாவி நீச பாவி நானையா
தேவா இரக்கம் செய்ய மாட்டீரோ – 2

3. பாரும் தந்தையே எந்தன் உள்ளத்தை
யாரும் காணா உள் அலங்கோலத்தை – 2
மனம் நொந்து மருளுகின்றேன்
பரிசுத்தம் கெஞ்சுகின்றேன் – 2

4. துணை வேண்டும் தகப்பனே உலகிலே
என்னை எதிர்க்கும் சக்திகள் பல உண்டே – 2
என் ஜீவன் எல்லையெங்கிலும்
பரிசுத்தம் என எழுதும் – 2

Parisuthar Kuttam Naduvil Lyrics in English

Parisuththar Koottam Naduvil
Joliththidum Suththa Jothiye

Aroobiye Ivvelaiyil
Adiyaar Nenjam Vaareero – 2

1. Meen Kaettal Paampai Arulvaar Untoo
Kal Thinna Kodukkum Pettar Untoo – 2
Pollaathor Koodach Seythidaar
Narpithaa Nalam Arulvaar – 2

2. Suththam Virumbum Suththa Jothiye
Virumbaa Asuththam Yaavum Neekkume – 2
Paavi Neesa Paavi Naanaiyaa
Dhevaa Irakkam Seyyamaattiro – 2

3. Paarum Thanthaiye Enthan Ullaththai
Yaarum Kaannaa Ul Alangolaththai – 2
Manam Nonthu Marulukindren
Parisuththam Kenjukindren – 2

4. Thunai Vendum Thakappane Ulakile
Ennai Ethirkkum Sakthikal Pala Unde – 2
En Jeevan Ellaiyengilum
Parisuththam Ena Ezhuthum – 2

Watch Online

Parisuthar Kootam Naduvil MP3 Song

Parisuthar Kootam Naduvil Lyrics in Tamil & English

பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
ஜொலித்திடும் சுத்த ஜோதியே

Parisuththar Koottam Naduvil
Joliththidum Suththa Jothiye

அரூபியே இவ்வேளையில்
அடியார் நெஞ்சம் வாரீரோ – 2

Aroobiye Ivvelaiyil
Adiyaar Nenjam Vaareero – 2

1. மீன் கேட்டால் பாம்பை அருள்வார் உண்டோ
கல் தின்னக் கொடுக்கும் பெற்றோர் உண்டோ – 2
பொல்லாதோர் கூட செய்திடார்
நற்பிதா நலம் அருள்வார் – 2

Meen Kaettal Paampai Arulvaar Untoo
Kal Thinna Kodukkum Pettar Untoo – 2
Pollaathor Koodach Seythidaar
Narpithaa Nalam Arulvaar – 2

2. சுத்தம் விரும்பும் சுத்த ஜோதியே
விரும்பா அசுத்தம் யாவும் போக்குமே – 2
பாவி நீச பாவி நானையா
தேவா இரக்கம் செய்ய மாட்டீரோ – 2

Suththam Virumbum Suththa Jothiye
Virumbaa Asuththam Yaavum Neekkume – 2
Paavi Neesa Paavi Naanaiyaa
Dhevaa Irakkam Seyyamaattiro – 2

3. பாரும் தந்தையே எந்தன் உள்ளத்தை
யாரும் காணா உள் அலங்கோலத்தை – 2
மனம் நொந்து மருளுகின்றேன்
பரிசுத்தம் கெஞ்சுகின்றேன் – 2

Parum Thanthaiye Enthan Ullaththai
Yaarum Kaannaa Ul Alangolaththai – 2
Manam Nonthu Marulukindren
Parisuththam Kenjukindren – 2

4. துணை வேண்டும் தகப்பனே உலகிலே
என்னை எதிர்க்கும் சக்திகள் பல உண்டே – 2
என் ஜீவன் எல்லையெங்கிலும்
பரிசுத்தம் என எழுதும் – 2

Thunai Vendum Thakappane Ulakile
Ennai Ethirkkum Sakthikal Pala Undae – 2
En Jeevan Ellaiyengilum
Parisuththam Ena Ezhuthum – 2

Parisuthar Kootam Naduvil MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=Ozyuza2soYw

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × four =