Nallavarae Thayai Ullavarae – நல்லவரே தயை உள்ளவரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 3
Released on: 23 Sept 2017

Nallavarae Thayai Ullavarae Lyrics In Tamil

நல்லவரே தயை உள்ளவரே
ஒன்றுக்கும் ஆகா என்னை
உயர்த்தி வைத்தவர் நீரே
குப்பையில் கிடந்த என்னை
தூக்கி விட்டவர் நீரே -2

வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
தோற்று கிடந்த என்னை
ஜெயிக்க வைத்தவர் நீரே
கீழ கிடந்த என்னை
தூக்கி விட்டவர் நீரே

வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
தோற்று கிடந்த என்னை
ஜெயிக்க வைத்தவர் நீரே
உடைஞ்சு போன என்னை
உருவாக்கினீர் நீரே

தூயவரே தூய்மை உள்ளவரே
தூயவரே தூய்மை உள்ளவரே
பாவியாய் கிடந்த என்னை
பாசத்தால் அணைத்தீர் நீரே
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி சுமந்தீர் நீரே – 2

Nallavarae Thayai Ullavarae Lyrics In English

Nallavarae Thayai Ullavarae
Ontukkum Aakaa Ennai
Uyarththi Vaiththavar Neerae
Kuppaiyil Kidantha Ennai
Thookki Vittavar Neerae -2

Vallavarae Vallamai Ullavarae
Vallavarae Vallamai Ullavarae
Thottu Kidantha Ennai
Jeyikka Vaiththavar Neerae
Geela Kidantha Ennai
Thookki Vittavar Neerae

Vallavarae Vallamai Ullavarae
Vallavarae Vallamai Ullavarae
Thottu Kidantha Ennai
Jeyikka Vaiththavar Neerae
Utainju Pona Ennai
Uruvaakkineer Neerae

Thooyavarae Thooymai Ullavarae
Thooyavarae Thooymai Ullavarae
Paaviyaay Kidantha Ennai
Paasaththaal Annaiththeer Neerae
Thurokiyaay Vaalntha Ennai
Thookki Sumantheer Neerae – 2

Watch Online

Nallavarae Thayai Ullavarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung : Blessed Prince P
Music : Giftson Durai (GD Records)
Live Percussions : Derrick Azirnoel
Mixed & Mastered : Anil T Surenderen ( Head Engineer, Riyan Studio, Kochi)
Vocal Recorded : GD Records (Erode)
Filmed By GD Records (Erode) Giftson Durai
Produced and Distributed By Blessed Prince Ministries, India.

Nallavaraey Thayai Ullavarae Lyrics In Tamil & English

நல்லவரே தயை உள்ளவரே
ஒன்றுக்கும் ஆகா என்னை
உயர்த்தி வைத்தவர் நீரே
குப்பையில் கிடந்த என்னை
தூக்கி விட்டவர் நீரே -2

Nallavarae Thayai Ullavarae
Ontukkum Aakaa Ennai
Uyarththi Vaiththavar Neerae
Kuppaiyil Kidantha Ennai
Thookki Vittavar Neerae -2

வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
தோற்று கிடந்த என்னை
ஜெயிக்க வைத்தவர் நீரே
கீழ கிடந்த என்னை
தூக்கி விட்டவர் நீரே

Vallavarae Vallamai Ullavarae
Vallavarae Vallamai Ullavarae
Thottu Kidantha Ennai
Jeyikka Vaiththavar Neerae
Geela Kidantha Ennai
Thookki Vittavar Neerae

வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
வல்லவரே வல்லமை உள்ளவரே
தோற்று கிடந்த என்னை
ஜெயிக்க வைத்தவர் நீரே
உடைஞ்சு போன என்னை
உருவாக்கினீர் நீரே

Vallavarae Vallamai Ullavarae
Vallavarae Vallamai Ullavarae
Thottu Kidantha Ennai
Jeyikka Vaiththavar Neerae
Utainju Pona Ennai
Uruvaakkineer Neerae

தூயவரே தூய்மை உள்ளவரே
தூயவரே தூய்மை உள்ளவரே
பாவியாய் கிடந்த என்னை
பாசத்தால் அணைத்தீர் நீரே
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி சுமந்தீர் நீரே – 2

Thooyavarae Thooymai Ullavarae
Thooyavarae Thooymai Ullavarae
Paaviyaay Kidantha Ennai
Paasaththaal Annaiththeer Neerae
Thurokiyaay Vaalntha Ennai
Thookki Sumantheer Neerae – 2

Nallavarae Thayai Ullavarae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=B1F-i63C-UA

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 8 =