Ennakkaa Ithana Kiruba – எனக்கா இத்தன கிருபை

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi – Solo Songs
Released on: 15 Nov 2019

Ennakkaa Ithana Kiruba Lyrics In Tamil

எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை – 2

என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை பாட வைத்ததே

1. பயனற்ற நிலத்தை போல மறக்கப்பட்டவன் நான்
அறுவடை காணாமல் தணிந்து போனவன் நான்
தரிசான என்னில் தரிசனத்தை வைத்து
அறுவடையை துவக்கி வைத்தவரே

– உங்க கிருபை என்னை

2. தோல்வியின் ஆழங்களில் மூழ்கிப்போனவன் நான்
வாழ்ந்திடும் நோக்கம் தனை இழந்து போனவன் நான்-2
அற்பமான என்னை அற்புதமாய் மாற்றி
அற்புதங்கள் செய்ய வைத்தவரே

எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை – 2

என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை வந்து உயர்த்தி வைத்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் நல்லவனாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் தேடி வந்து சுமந்து கொண்டதே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமந்ததே
அல்லேலூயா உங்க கிருபை போதுமே

Enaka Ithana Kiruba Lyrics In English

Ennakkaa Ithana Kiruba
En Mel Alavatra Kiruba – 2

Ennai Vida Eththana Per Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Indru Thedi Vanthathe
Ennai Vida Eththana Per Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Indru Uyarththi Vaiththae

Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaiththathae
Unga Kirubai Ennai Thookki Sumakkuthe
Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaiththathae
Unga Kirubai Ennai Paada Vaiththathae

1. Payanatra Nilaththai Pola Marakkappattavan Naan
Aruvadai Kaanaamal Thaninthu Ponavan Naan
Tharisaana Ennil Tharisanaththai Vaiththu
Aruvadayai Thuvakki Vaiththavarae

– Unga Kirubai Ennai

2. Tholviyin Aazhangalil Moozhki Ponavan Naan
Vaazhnthidum Nokkam Thanai Izhandhu Ponavan Naan – 2
Arppamaana Ennai Arpputhamaay Maatri
Arputhangal Seyya Vaiththavarae

Ennakkaa Ithana Kiruba
En Mel Alavatra Kiruba-2

Ennai Vida Eththana Per Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Vanthu Uyarththi Vaiththathae
Ennai Vida Eththana Per Nallavanaaga Irunthum
Ennai Mattum Thedi Vanthu Sumanthu Kondathae

Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaiththathae
Unga Kirubai Ennai Thookki Sumakkuthe
Halleluah Unga Kirubai Pothumae

Ennakkaa Ithana Kiruba,Ennakkaa Ithana Kiruba lyrics,
Ennakkaa Ithana Kiruba - எனக்கா இத்தன கிருபை 2

Ennakkaa Ithana Kiruba MP3 Song

Ennakkaa Ithana Kiruba Lyrics In Tamil & English

எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை – 2

Ennakaa Idhana Kiruba
En Mel Alavatra Kiruba – 2

என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே

Ennai Vida Eththana Per Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Indru Thedi Vanthathe
Ennai Vida Eththana Per Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Indru Uyarththi Vaiththae

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை பாட வைத்ததே

Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaiththathae
Unga Kirubai Ennai Thookki Sumakkuthe
Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaiththathae
Unga Kirubai Ennai Paada Vaiththathae

1. பயனற்ற நிலத்தை போல மறக்கப்பட்டவன் நான்
அறுவடை காணாமல் தணிந்து போனவன் நான்
தரிசான என்னில் தரிசனத்தை வைத்து
அறுவடையை துவக்கி வைத்தவரே

Payanatra Nilaththai Pola Marakkappattavan Naan
Aruvadai Kaanaamal Thaninthu Ponavan Naan
Tharisaana Ennil Tharisanaththai Vaiththu
Aruvadayai Thuvakki Vaiththavarae

2. தோல்வியின் ஆழங்களில் மூழ்கிப்போனவன் நான்
வாழ்ந்திடும் நோக்கம் தனை இழந்து போனவன் நான்-2
அற்பமான என்னை அற்புதமாய் மாற்றி
அற்புதங்கள் செய்ய வைத்தவரே

Tholviyin Aazhangalil Moozhki Ponavan Naan
Vaazhnthidum Nokkam Thanai Izhandhu Ponavan Naan – 2
Arppamaana Ennai Arpputhamaay Maatri
Arputhangal Seyya Vaiththavarae

எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை – 2

Ennakkaa Ithana Kiruba
En Mel Alavatra Kiruba-2

என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை வந்து உயர்த்தி வைத்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் நல்லவனாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் தேடி வந்து சுமந்து கொண்டதே

Ennai Vida Eththana Per Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Vanthu Uyarththi Vaiththathae
Ennai Vida Eththana Per Nallavanaaga Irunthum
Ennai Mattum Thedi Vanthu Sumanthu Kondathae

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமந்ததே
அல்லேலூயா உங்க கிருபை போதுமே

Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaiththathae
Unga Kirubai Ennai Thookki Sumakkuthe
Halleluah Unga Kirubai Pothumae

Enakkaa Ithana Kirubai MP3 Song Download

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs, enaka ithana kiruba lyrics, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + twenty =