Yesu Enthanodu Irupathinaal – இயேசு எந்தனோடு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Enthanodu Irupathinaal Lyrics In Tamil

இயேசு எந்தனோடிருப்பதால்
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
வாக்குத்தத்தம் செய்திருப்பதால்
வாழ்க்கையிலே பயமுமில்லை

இயேசுவே இயேசுவே
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
தயவாலே முன் குறித்தீர்
உள்ளங்கையில் வரைந்திட்டீரே
உம் பிள்ளையாக மாற்றினீரே

துக்கத்தால் நான் கலங்கும் போது
தோல்விகளின் மத்தியிலே
தோழனாக தோல் கொடுத்தீர்
தாயைப் போல் தேற்றினீரே

சத்துருக்கள் முன்பாக
பந்தியை நீர் ஆயத்தம் செய்தீர்
என் தலையை உயர்த்தினீரே
தலைக்குனிவு எனக்கில்லையே

Yesu Enthanodirupathinaal Lyrics In English

Yesu Enthanotiruppathaal
Ethuvum Ennai Asaippathillai
Vaakkuththaththam Seythiruppathaal
Vaalkkaiyilae Payamumillai

Yesuvae Yesuvae
Umakkae Aaraathanai
Umakkae Aaraathanai

Thaayin Karuvil Thontum Munnae
Thayavaalae Mun Kuriththeer
Ullangaiyil Varainthittirae
Um Pillaiyaaka Maattineerae

Thukkaththaal Naan Kalangum Pothu
Tholvikalin Maththiyilae
Tholanaaka Thol Koduththeer
Thaayaip Pol Thaettineerae

Saththurukkal Munpaaka
Panthiyai Neer Aayaththam Seytheer
En Thalaiyai Uyarththineerae
Thalaikkunivu Enakkillaiyae

Yesu Enthanodu Irupathinaal, Yesu Enthanodu Irupathinal,
Yesu Enthanodu Irupathinaal - இயேசு எந்தனோடு 2

Yesu Enthanodirupathinal Lyrics In Tamil & English

இயேசு எந்தனோடிருப்பதால்
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
வாக்குத்தத்தம் செய்திருப்பதால்
வாழ்க்கையிலே பயமுமில்லை

Yesu Enthanotiruppathaal
Ethuvum Ennai Asaippathillai
Vaakkuththaththam Seythiruppathaal
Vaalkkaiyilae Payamumillai

இயேசுவே இயேசுவே
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

Yesuvae Yesuvae
Umakkae Aaraathanai
Umakkae Aaraathanai

தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
தயவாலே முன் குறித்தீர்
உள்ளங்கையில் வரைந்திட்டீரே
உம் பிள்ளையாக மாற்றினீரே

Thaayin Karuvil Thontum Munnae
Thayavaalae Mun Kuriththeer
Ullangaiyil Varainthittirae
Um Pillaiyaaka Maattineerae

துக்கத்தால் நான் கலங்கும் போது
தோல்விகளின் மத்தியிலே
தோழனாக தோல் கொடுத்தீர்
தாயைப் போல் தேற்றினீரே

Thukkaththaal Naan Kalangum Pothu
Tholvikalin Maththiyilae
Tholanaaka Thol Koduththeer
Thaayaip Pol Thaettineerae

சத்துருக்கள் முன்பாக
பந்தியை நீர் ஆயத்தம் செய்தீர்
என் தலையை உயர்த்தினீரே
தலைக்குனிவு எனக்கில்லையே

Saththurukkal Munpaaka
Panthiyai Neer Aayaththam Seytheer
En Thalaiyai Uyarththineerae
Thalaikkunivu Enakkillaiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =