Isravelin Thuthigalukul Vasam – இஸ்ரவேலின் துதிகளுக்குள் வாசம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 28 Dec 2012

Isravelin Thuthigalukul Vasam Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலின் துதிகளுக்குள்
வாசம் செய்யும் தேவரிரவர்
துதிக்கிறதாம் இடங்களில்
இறங்கி வந்திடுவார் – எருசலேம்
சென்று இயேசுவை காண்பேன்
அவரோடு நான் வாழ்வேன் சதாகாலமாக

உயிர் தந்த நேசர்
இவரே மிக அழகுள்ளவர்
வெண்ணங்கி தரித்தவர் மிக
சிறந்த மேனியும் உள்ள

புது வானம், புது பூமி
புது எருசலேமும்
மணவாட்டி சபைக்காக
ஆயத்தமாகிடும்

இதோ மனுஷர்களிடத்தில்
தேவனின் வாசஸ்தலம்
தேவன் தாமே
இவருக்கு தேவனாயிருப்பார்

பனி போல தெளிவான
ஜீவ தண்ணீரண்டை
ஆட்டுக் குட்டியான தேவனோடு
கூட இருப்பேன்

மாரநாதா சீக்கிரம் வாரும்
என் துதிகளுக்குள் – வாசம் செய்து
கொண்டு சென்று உமது நாடதிலே

Isravelin Thuthigalukul Vasam Lyrics In English

Isravaelin Thuthikalukkul
Vaasam Seyyum Thaevariravar
Thuthikkirathaam Idangalil
Irangi Vanthiduvaar – Erusalaem
Sentu Yesuvai Kaanpaen
Avarodu Naan Vaalvaen Sathaakaalamaaka

Uyir Thantha Naesar
Ivarae Mika Alakullavar
Vennangi Thariththavar Mika
Sirantha Maeniyum Ulla

Puthu Vaanam, Puthu Poomi
Puthu Erusalaemum
Manavaatti Sapaikkaaka
Aayaththamaakidum

Itho Manusharkalidaththil
Thaevanin Vaasasthalam
Thaevan Thaamae
Ivarukku Thaevanaayiruppaar

Pani Pola Thelivaana
Jeeva Thanneerantai
Aattuk Kuttiyaana Thaevanodu
Kooda Iruppaen

Maaranaathaa Seekkiram Vaarum
Ena Thuthikalukkul – Vaasam Seythu
Konndu Sentu Umathu Naadathilae

Watch Online

Isravelin Thuthigalukul Vasam MP3 Song

Isravelin Thuthigalukul Vasam Seiyum Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலின் துதிகளுக்குள்
வாசம் செய்யும் தேவரிரவர்
துதிக்கிறதாம் இடங்களில்
இறங்கி வந்திடுவார் – எருசலேம்
சென்று இயேசுவை காண்பேன்
அவரோடு நான் வாழ்வேன் சதாகாலமாக

Isravaelin Thuthikalukkul
Vaasam Seyyum Thaevariravar
Thuthikkirathaam Idangalil
Irangi Vanthiduvaar – Erusalaem
Sentu Yesuvai Kaanpaen
Avarodu Naan Vaalvaen Sathaakaalamaaka

உயிர் தந்த நேசர்
இவரே மிக அழகுள்ளவர்
வெண்ணங்கி தரித்தவர் மிக
சிறந்த மேனியும் உள்ள

Uyir Thantha Naesar
Ivarae Mika Alakullavar
Vennangi Thariththavar Mika
Sirantha Maeniyum Ulla

புது வானம், புது பூமி
புது எருசலேமும்
மணவாட்டி சபைக்காக
ஆயத்தமாகிடும்

Puthu Vaanam, Puthu Poomi
Puthu Erusalaemum
Manavaatti Sapaikkaaka
Aayaththamaakidum

இதோ மனுஷர்களிடத்தில்
தேவனின் வாசஸ்தலம்
தேவன் தாமே
இவருக்கு தேவனாயிருப்பார்

Itho Manusharkalidaththil
Thaevanin Vaasasthalam
Thaevan Thaamae
Ivarukku Thaevanaayiruppaar

பனி போல தெளிவான
ஜீவ தண்ணீரண்டை
ஆட்டுக் குட்டியான தேவனோடு
கூட இருப்பேன்

Pani Pola Thelivaana
Jeeva Thanneerantai
Aattuk Kuttiyaana Thaevanodu
Kooda Iruppaen

மாரநாதா சீக்கிரம் வாரும்
என் துதிகளுக்குள் – வாசம் செய்து
கொண்டு சென்று உமது நாடதிலே

Maaranaathaa Seekkiram Vaarum
Ena Thuthikalukkul – Vaasam Seythu
Konndu Sentu Umathu Naadathilae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =