Idhayame Nee Paadu – இதயமே நீ பாடு சுகம்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 2

Idhayame Nee Paadu Lyrics In Tamil

இதயமே நீ பாடு
சுகம் கொடுத்தாரே பெலனளித்தாரே
நம் தேவன் செய்த நன்மைக்காக

1. எல்லா தீங்குக்கும் விலக்கி என்னை
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
தூங்காமல் உறங்காமல் எந்நேரமும்
அருகில் இருந்து காத்தாரே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு
காண்கின்ற தேவன் இயேசு

2. தாங்க முடியா பெலவீனத்தில்
வேதனை படுக்கை வியாதியினில்
நோய்களையெல்லாம் சுமந்தாரே
அற்புத விடுதலை தந்தாரே
தாங்கும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் கொடுத்த தேவன் இயேசு

3. ஆயிரமாயிரம் ஆலோசனை
நெருக்கத்தின் நேரம் கொடுத்தாரே
ஒவ்வொரு நாளும் நான் நடக்கும்
பாதையும் அவரே காட்டினாரே
நல்ல மேய்ப்பர் இயேசு
வழிநடத்தும் தேவன் இயேசு

4. ஜீவன் சுகம் எனக்குத் தந்து
அனுதினமும் புது கிருபை தந்து
என் ஆயுள் நாட்களை அன்றாடமும்
கூட்டி கொடுத்து காத்தாரே
அவரைப் புகழ்ந்து பாடு
செய்த செயலை நினைத்துப் பாரு

Idhayame Nee Paadu Lyrics In English

Idhayamae Nee Paadu
Sukam Koduththaarae Pelanaliththaarae
Nam Thaevan Seytha Nanmaikkaaka

1. Ellaa Theengukkum Vilakki Ennai
Kannnnin Mannipol Kaaththaarae
Thoongaamal Urangaamal Ennaeramum
Arukil Irunthu Kaaththaarae
Kaakkum Theyvam Yesu
Kaannkinta Thaevan Yesu

2. Thanga Mutiyaa Pelaveenaththil
Vaethanai Padukkai Viyaathiyinil
Nnoykalaiyellaam Sumanthaarae
Arputha Viduthalai Thanthaarae
Thaangum Theyvam Yesu
Sukam Koduththa Thaevan Yesu

3. Aayiramaayiram Aalosanai
Nerukkaththin Naeram Koduththaarae
Ovvoru Naalum Naan Nadakkum
Paathaiyum Avarae Kaattinaarae
Nalla Maeyppar Yesu
Valinadaththum Thaevan Yesu

4. Jeevan Sukam Enakkuth Thanthu
Anuthinamum Puthu Kirupai Thanthu
En Aayul Naatkalai Antadamum
Kootti Koduththu Kaaththaarae
Avaraip Pukalnthu Paadu
Seytha Seyalai Ninaiththu Paaru

Idhayame Nee Paadu MP3 Song

Idhayame Nee Paadu Lyrics In Tamil & English

இதயமே நீ பாடு
சுகம் கொடுத்தாரே பெலனளித்தாரே
நம் தேவன் செய்த நன்மைக்காக

Idhayamae Nee Paadu
Sukam Koduththaarae Pelanaliththaarae
Nam Thaevan Seytha Nanmaikkaaka

1. எல்லா தீங்குக்கும் விலக்கி என்னை
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
தூங்காமல் உறங்காமல் எந்நேரமும்
அருகில் இருந்து காத்தாரே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு
காண்கின்ற தேவன் இயேசு

Ellaa Theengukkum Vilakki Ennai
Kannnnin Mannipol Kaaththaarae
Thoongaamal Urangaamal Ennaeramum
Arukil Irunthu Kaaththaarae
Kaakkum Theyvam Yesu
Kaannkinta Thaevan Yesu

2. தாங்க முடியா பெலவீனத்தில்
வேதனை படுக்கை வியாதியினில்
நோய்களையெல்லாம் சுமந்தாரே
அற்புத விடுதலை தந்தாரே
தாங்கும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் கொடுத்த தேவன் இயேசு

Thanga Mutiyaa Pelaveenaththil
Vaethanai Padukkai Viyaathiyinil
Nnoykalaiyellaam Sumanthaarae
Arputha Viduthalai Thanthaarae
Thaangum Theyvam Yesu
Sukam Koduththa Thaevan Yesu

3. ஆயிரமாயிரம் ஆலோசனை
நெருக்கத்தின் நேரம் கொடுத்தாரே
ஒவ்வொரு நாளும் நான் நடக்கும்
பாதையும் அவரே காட்டினாரே
நல்ல மேய்ப்பர் இயேசு
வழிநடத்தும் தேவன் இயேசு

Aayiramaayiram Aalosanai
Nerukkaththin Naeram Koduththaarae
Ovvoru Naalum Naan Nadakkum
Paathaiyum Avarae Kaattinaarae
Nalla Maeyppar Yesu
Valinadaththum Thaevan Yesu

4. ஜீவன் சுகம் எனக்குத் தந்து
அனுதினமும் புது கிருபை தந்து
என் ஆயுள் நாட்களை அன்றாடமும்
கூட்டி கொடுத்து காத்தாரே
அவரைப் புகழ்ந்து பாடு
செய்த செயலை நினைத்துப் பாரு

Jeevan Sukam Enakkuth Thanthu
Anuthinamum Puthu Kirupai Thanthu
En Aayul Naatkalai Antadamum
Kootti Koduththu Kaaththaarae
Avaraip Pukalnthu Paadu
Seytha Seyalai Ninaiththu Paaru

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, idhayame nee paadu lyrics.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 1 =