Ennullae Vaarumae Manadhurugi – என்னுள்ளே வாருமே மனதுருகி

Christava Padal

Artist: Vijay
Album: Solo Songs
Released on: 16 Jun 2019

Ennullae Vaarumae Manadhurugi Lyrics In Tamil

என்னுள்ளே வாருமே மனதுருகி வாருமே
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவிடுமே – 2

இயேசுவே நீர் வேண்டுமே
இயேசுவே நீர் போதுமே – 2

உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றுமே – 2
உம்மோடு என்னை இன்று சேர்த்து கொள்ளுமே
உம்மோடு என்னை என்றும் சேர்த்து கொள்ளுமே

என் பாவங்கள் குற்றங்கள் யாவும்
மறைவான சிந்தனை யாவும் மாறா
உம் அன்பினாலே மறந்தவரே – 2

தேடியும் யாரும் இல்லையே
தேற்றுவோர் தோளும் இல்லையே – 2

உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றுமே – 2
உம்மோடு என்னை இன்று சேர்த்து கொள்ளுமே
உம்மோடு என்னை என்றும் சேர்த்து கொள்ளுமே

எதிர்கால ஏக்கம் எல்லாம் உம் பாதம் தருகின்றேன்
ஏற்று என்றும் என்னை நடத்திடுமே – 2

ஒருவரே என் சுவாசம்
ஒருவரே எதிர்காலமே – 2

உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றுமே – 2
உந்தன் கிருபையால் என்னை ஆளுமே – 2

என்னுள்ளே வாருமே மனதுருகி வாருமே
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவிடுமே – 2

இயேசுவே நீர் வேண்டுமே
இயேசுவே நீர் போதுமே – 2
இயேசுவே இயேசுவே

Ennullae Vaarumae Manadhurugi Lyrics In English

En Ulley Vaarumey Manadhurugi Vaarumey
Um Rethathaal Ennai Kazhuvidumey – 2

Yesuvey Neer Vendumey
Yesuvey Neer Pothumey – 2

Undhan Pillayaai Ennai Maatrumey – 2
Ummodu Ennai Indru Serthu Kollumey
Ummodu Ennai Endrum Serthu Kollumey

En Paavangal Kutrangal Yaavum
Maraivaana Sinthanai Yaavum
Maaraa Um Anbinaale Maranthavarey – 2

Thediyum Yaarum Ilaye
Thetruvor Thozhum Ilaye – 2

Undhan Pillayaai Ennai Maatrumey – 2
Ummodu Ennai Indru Serthu Kollumey
Ummodu Ennai Endrum Serthu Kollumey

Ethirkaala Yeakam Elaam
Um Patham Tharugindren
Yeatru Endrum Ennai Nadathidumey – 2

Oruvare En Svasamey
Oruvare Edhirkalamey – 2

Undhan Pillayaai Ennai Maatrumey – 2
Undhan Kirubayal Ennai Aazhumey – 2

Ennullae Vaarumae Manadhurugi Vaarumey
Um Rethathaal Ennai Kazhuvidumey
Yesuvey Neer Vendumey
Yesuvey Neer Pothumey – 2

Ennullae Vaarumae Manadhurugi, cheap life insurance for family,
Ennullae Vaarumae Manadhurugi - என்னுள்ளே வாருமே மனதுருகி 2

Ennullae Vaarumae Manadhurugi MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Vijay
Featuring By Joel Thomasraj

Guitars : Pharez
Bass : Sam K Jebaraj
Rhythm : Arjun Vasantham
Flute: James
Music Arrangements By Livingston Alfred
Recorded At Tonworkz, Madurai & Madras Music Production
Mix And Mastered By Augstine Ponseelan, Sling Studio, Toronto
Director Of Photography By Daniel Raj
Post Production At Kraftwork

Ennullae Vaarumaey Manadhurugi Lyrics In Tamil & English

என்னுள்ளே வாருமே மனதுருகி வாருமே
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவிடுமே – 2

En Ulley Vaarumey Manadhurugi Vaarumey
Um Rethathaal Ennai Kazhuvidumey – 2

இயேசுவே நீர் வேண்டுமே
இயேசுவே நீர் போதுமே – 2

Yesuvey Neer Vendumey
Yesuvey Neer Pothumey – 2

உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றுமே – 2
உம்மோடு என்னை இன்று சேர்த்து கொள்ளுமே
உம்மோடு என்னை என்றும் சேர்த்து கொள்ளுமே

Undhan Pillayaai Ennai Maatrumey – 2
Ummodu Ennai Indru Serthu Kollumey
Ummodu Ennai Endrum Serthu Kollumey

என் பாவங்கள் குற்றங்கள் யாவும்
மறைவான சிந்தனை யாவும் மாறா
உம் அன்பினாலே மறந்தவரே – 2

En Paavangal Kutrangal Yaavum
Maraivaana Sinthanai Yaavum
Maaraa Um Anbinaale Maranthavarey – 2

தேடியும் யாரும் இல்லையே
தேற்றுவோர் தோளும் இல்லையே – 2

Thediyum Yaarum Ilaye
Thetruvor Thozhum Ilaye – 2

உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றுமே – 2
உம்மோடு என்னை இன்று சேர்த்து கொள்ளுமே
உம்மோடு என்னை என்றும் சேர்த்து கொள்ளுமே

Undhan Pillayaai Ennai Maatrumey – 2
Ummodu Ennai Indru Serthu Kollumey
Ummodu Ennai Endrum Serthu Kollumey

எதிர்கால ஏக்கம் எல்லாம் உம் பாதம் தருகின்றேன்
ஏற்று என்றும் என்னை நடத்திடுமே – 2

Ethirkaala Yeakam Elaam
Um Patham Tharugindren
Yeatru Endrum Ennai Nadathidumey – 2

ஒருவரே என் சுவாசம்
ஒருவரே எதிர்காலமே – 2

Oruvare En Svasamey
Oruvare Edhirkalamey – 2

உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றுமே – 2
உந்தன் கிருபையால் என்னை ஆளுமே – 2

Undhan Pillayaai Ennai Maatrumey – 2
Undhan Kirubayal Ennai Aazhumey – 2

என்னுள்ளே வாருமே மனதுருகி வாருமே
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவிடுமே – 2

இயேசுவே நீர் வேண்டுமே
இயேசுவே நீர் போதுமே – 2
இயேசுவே இயேசுவே

Ennullae Vaarumae Manadhurugi Vaarumey
Um Rethathaal Ennai Kazhuvidumey
Yesuvey Neer Vendumey
Yesuvey Neer Pothumey – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, cheap life insurance for family, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =