Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 1
Released on: 22 Apr 2023

Sthothiram Sthothiram Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்திரம் – 3 ஸ்தோத்திரம் தெய்வமே
ஸ்தோத்திரம் – 3 ஸ்தோத்திரம் இயேசையா
மகிமை – 3 மகிமை தெய்வமே
மகிமை – 3 மகிமை இயேசையா
ஸ்தோத்திரம் பெருகினால் உம் கிருபை பெருகுமே
கிருபை பெருகினால் உன் ஆசீர் பெருகுமே

1. ஸ்தோத்திரம் செலுத்தினானே
குஷ்டரோகிகளில் ஒருவன் – 2
பாதத்தில் விழுந்திட்டானே
மகிமை செலுத்திட்டானே – 2

2. மகிமை செலுத்தினாலே
குனியான ஸ்திரி ஒருவள் – 2
கட்டுகள் அவிழ்த்திட்டார்
உடனே நிமிர்த்திட்டாளே – 2

3. தேவனை துதித்திட்டானே
சப்பானியாக பிறந்தவன் – 2
குதித்து எழுந்திட்டானே
ஆலயத்தில் பிரவேசித்தானே – 2

Sthothiram Sthothiram Lyrics In English

Sthothiram – 3 Sthothiram Deivamae
Sthothiram – 3 Sthothiram Yesaiyaa
Magimai – 3 Magimai Deivamae
Magimai – 3 Magimai Yesaiyaa
Sthothiram Peruginaal Um Kirubai Perugumae
Kirubai Peruginaal Un Aasir Perugumae

1. Sthothiram Seluthinaanae
Kushtarogekalil Oruvan – 2
Paathathil Vezhunthitanae
Magimai Seluthitaanae – 2

2. Magimai Seluthinaalae
Kuniyaana Sthri Oruval – 2
Kattugal Avizhitaarae
Udanae Nimirithitaalae – 2

3. Devanai Thudhithitanae
Sapaaniyaaga Piranthavan – 2
Kuthithu Azhunthitaanae
Aalayathil Pravaesithaanae – 2

Yehova Devanukae Magimai Christian slave Tamil, Tamil Christian Songs,
Sthothiram Sthothiram - ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் 2

Sthothiram Sthothiram MP3 Song

Sthothiram Sthothiram Deivamae Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்திரம் – 3 ஸ்தோத்திரம் தெய்வமே
ஸ்தோத்திரம் – 3 ஸ்தோத்திரம் இயேசையா
மகிமை – 3 மகிமை தெய்வமே
மகிமை – 3 மகிமை இயேசையா
ஸ்தோத்திரம் பெருகினால் உம் கிருபை பெருகுமே
கிருபை பெருகினால் உன் ஆசீர் பெருகுமே

Sthothiram – 3 Sthothiram Deivamae
Sthothiram – 3 Sthodhiram Yesaiyaa
Magimai – 3 Magimai Deivamae
Magimai – 3 Magimai Yesaiyaa
Sthothiram Peruginaal Um Kirubai Perugumae
Kirubai Peruginaal Un Aasir Perugumae

1. ஸ்தோத்திரம் செலுத்தினானே
குஷ்டரோகிகளில் ஒருவன் – 2
பாதத்தில் விழுந்திட்டானே
மகிமை செலுத்திட்டானே – 2

Sthothiram Seluthinaanae
Kushtarogekalil Oruvan – 2
Paathathil Vezhunthitanae
Magimai Seluthitaanae – 2

2. மகிமை செலுத்தினாலே
குனியான ஸ்திரி ஒருவள் – 2
கட்டுகள் அவிழ்த்திட்டார்
உடனே நிமிர்த்திட்டாளே – 2

Magimai Seluthinaalae
Kuniyaana Sthri Oruval – 2
Kattugal Avizhitaarae
Udanae Nimirithitaalae – 2

3. தேவனை துதித்திட்டானே
சப்பானியாக பிறந்தவன் – 2
குதித்து எழுந்திட்டானே
ஆலயத்தில் பிரவேசித்தானே – 2

Devanai Thudhithitanae
Sapaaniyaaga Piranthavan – 2
Kuthithu Azhunthitaanae
Aalayathil Pravaesithaanae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =