Vinnin Mainthan Yesu – விண்ணின் மைந்தன் இயேசு

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 2
Released on: 6 Mar 2008

Vinnin Mainthan Yesu Lyrics In Tamil

விண்ணின் மைந்தன் இயேசு
விண்ணுலகை விட்டு இன்று
நம்முள்ளில் வந்துதித்தார்
மனதில் வந்தது மகிழ்ச்சி
என் மன்னன் இயேசு தந்தார்
மனதை கொள்ளை கொண்டார்
என்னை மகனாய் ஏற்றுக்கொண்டார்
– ஆ… அல்லேலூயா

1. பாவம் என்னும் இருளை போக்கும்
ஒளியாய் உலகில் வந்தார்
பாவி எம்மை மீட்க
தம்மை பலியாக தந்தார்

சந்தோஷம் சந்தோஷம்
அவரில் கண்டேன் – ஆ…அல்லேலூயா

2. என்மேல் வைத்த அன்பை காட்ட
தம்மை தாழ்த்தி கொண்டார்
அவரில் நிலைத்து நிற்க தாயின்
கருவில் தெரிந்து கொண்டார்

சந்தோஷம் சந்தோஷம்
அவரில் கண்டேன் – ஆ…அல்லேலூயா

Vinnin Mainthan Yesu Lyrics In English

Vinnin Maindhan Yesu
Vinnulagi Vittu Indru
Nammullil Vandhudhithar
Manathil Vanthathu Magizhchi
En Mannan Yesu Thanthaar
Manathai Kollai Kondar
Ennai Maganaai Yetrukkondar
– Ah…Alleluya

1. Pavam Ennum Irulai Pokkum
Oliyai Ulagil Vanthaar
Paavi Emmai Meetka
Thammai Baliyaga Thanthar

Santhosham Santhosham
Avaril Kandaen – Ah… Alleluya

2. Enmael Vaitha Anbai Kaatta
Thammai Thaazhthi Kondar
Avaril Nilaithu Nirka Thaayin
Karuvil Therinthu Kondar

Santhosham Santhosham
Avaril Kandaen – Ah… Alleluya

Watch Online

Vinnin Mainthan Yesu MP3 Song

Vinnin Mainthan Lyrics In Tamil & English

விண்ணின் மைந்தன் இயேசு
விண்ணுலகை விட்டு இன்று
நம்முள்ளில் வந்துதித்தார்
மனதில் வந்தது மகிழ்ச்சி
என் மன்னன் இயேசு தந்தார்
மனதை கொள்ளை கொண்டார்
என்னை மகனாய் ஏற்றுக்கொண்டார்
– ஆ… அல்லேலூயா

Vinnin Maindhan Yesu
Vinnulagi Vittu Indru
Nammullil Vandhudhithar
Manathil Vanthathu Magizhchi
En Mannan Yesu Thanthaar
Manathai Kollai Kondar
Ennai Maganaai Yetrukkondar
– Ah…Alleluya

1. பாவம் என்னும் இருளை போக்கும்
ஒளியாய் உலகில் வந்தார்
பாவி எம்மை மீட்க
தம்மை பலியாக தந்தார்

Pavam Ennum Irulai Pokkum
Oliyai Ulagil Vanthaar
Paavi Emmai Meetka
Thammai Baliyaga Thanthar

சந்தோஷம் சந்தோஷம்
அவரில் கண்டேன் – ஆ…அல்லேலூயா

Santhosham Santhosham
Avaril Kandaen – Ah… Alleluya

2. என்மேல் வைத்த அன்பை காட்ட
தம்மை தாழ்த்தி கொண்டார்
அவரில் நிலைத்து நிற்க தாயின்
கருவில் தெரிந்து கொண்டார்

Enmael Vaitha Anbai Kaatta
Thammai Thaazhthi Kondar
Avaril Nilaithu Nirka Thaayin
Karuvil Therinthu Kondar

சந்தோஷம் சந்தோஷம்
அவரில் கண்டேன் – ஆ…அல்லேலூயா

Santhosham Santhosham
Avaril Kandaen – Ah… Alleluya

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 1 =