Aarathipen Naan Padal – ஆராதிப்பேன் நான் பாடல்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 4
Released on: 11 Oct 2012

Aarathipen Naan Padal Lyrics In Tamil

ஆராதிப்பேன் நான் பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
இயேசுப்பா புகழ் பாடி என்னை மறப்பேன்
நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஓசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேம்

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே
நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்குச் சொந்தக்காரரே
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா

1. குப்பைக்குள் கிடந்தேன்
நான் தூசியாக இருந்தேம்
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூக்கி விட்டீரே

2. துக்கத்தில் இருந்த போது
கலக்கத்தோடு நடந்த போது
அப்பா உம் கைகள் என்னை தூக்கி வந்ததே

3. காலங்கள் கடந்து சென்று
நாட்கள் எல்லாம் மாறிட்ட
நீர் செய்த நன்மையை
நான் என்று நினைப்பேன்

Aarathipen Naan Padal Lyrics In English

Aaraathippaen naan paadal paati aattam aati
Yesuppaa pukal paati ennai marappaen
Naan nampum nampikkaiyae
Paaduvaen allaelooyaa
Osannaa entu solli aaraathippaem

Neethiyin thaevanae vettiyin thaevanae
En patchamaaka yuththam seytheerae
Naan paadidum thaevanae
Naan thaedidum thaevanae
En paadalukkuch sonthakkaararae
Paadu allaelu paadu allaelu
Paadu allaelu allaelooyaa

1. Kuppaikkul kidanthaen
Naan thoosiyaaka irunthaem
Yesappaa karam neetti thookki vittirae

2. Thukkaththil iruntha pothu
Kalakkaththodu nadantha pothu
Appa um kaikal ennai thookki vanthathae

3. Kaalangal kadanthu sentu
Naatkal ellaam maaritta
Neer seytha nanmaiyai
Naan entu ninaippaen

Watch Online

Aarathipen Naan Padal Mp3 Download

Aarathipen Nan Padal Lyrics In Tamil & English

ஆராதிப்பேன் நான் பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
இயேசுப்பா புகழ் பாடி என்னை மறப்பேன்
நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஓசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேம்

Aarathipen naan padal paati aattam aati
Yesuppaa pukal paati ennai marappaen
Naan nampum nampikkaiyae
Paaduvaen allaelooyaa
Osannaa entu solli aaraathippaem

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே
நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்குச் சொந்தக்காரரே
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா

Neethiyin thaevanae vettiyin thaevanae
En patchamaaka yuththam seytheerae
Naan paadidum thaevanae
Naan thaedidum thaevanae
En paadalukkuch sonthakkaararae
Paadu allaelu paadu allaelu
Paadu allaelu allaelooyaa

1. குப்பைக்குள் கிடந்தேன்
நான் தூசியாக இருந்தேம்
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூக்கி விட்டீரே

Kuppaikkul kidanthaen
Naan thoosiyaaka irunthaem
Yesappaa karam neetti thookki vittirae

2. துக்கத்தில் இருந்த போது
கலக்கத்தோடு நடந்த போது
அப்பா உம் கைகள் என்னை தூக்கி வந்ததே

Thukkaththil iruntha pothu
Kalakkaththodu nadantha pothu
Appa um kaikal ennai thookki vanthathae

3. காலங்கள் கடந்து சென்று
நாட்கள் எல்லாம் மாறிட்ட
நீர் செய்த நன்மையை
நான் என்று நினைப்பேன்

Kaalangal kadanthu sentu
Naatkal ellaam maaritta
Neer seytha nanmaiyai
Naan entu ninaippaen

Song Description :
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three − 1 =