Anpar Yesuvin Anpu Adhu – அன்பர் இயேசுவின் அன்பு அது

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Anpar Yesuvin Anpu Adhu Lyrics in Tamil

அன்பர் இயேசுவின் அன்பு
அது அளவிட முடியாது
கடற்கரை மணலை கணக்கிடலாம்
அவர் அன்பிற்கீடேது
அன்பர் இயேசுவின் அன்பு

சிலுவை நாயகன் சிந்தியரத்தம் அன்பாய் வழிகிறது
சிறுமைபட்ட ஜனங்களை மீட்க
இரத்தம் போகின்றது
அன்பர் இயேசுவின் அன்பு

பாவம் பெருகின இடத்தில்
தேவ கிருபை வெளிப்பட்டதே – பாவ
மீறுதல் போக்க சிலுவையிலே
இரத்த வெள்ளம் பாய்கின்றதே
அன்பர் இயேசுவின் அன்பு

ஆணிகள் அடித்து தொங்கிய போதும்
தனக்காய் அழவில்லை
கள்வர்கள் நடுவில் – கதறிய இயேசு
உன்க்காய் அழுகின்றார்
உன்னை மீட்க துடிக்கின்றார்

Anpar Yesuvin Anpu Adhu Lyrics in English

Anpar Iyaechuvin Anpu
Athu Alavida Mutiyaathu
Kadarkarai Manalai Kanakkidalaam
Avar Anpirkiitaethu
Anpar Iyaechuvin Anpu

Siluvai Naayakan Sinhthiyaraththam Anpaay Vazhikirathu
Sirumaipatda Janangkalai Miitka
Iraththam Poakinrathu
Anpar Iyaechuvin Anpu

Paavam Perukina Idaththil
Thaeva Kirupai Velippatdathae – Paava
Miiruthal Poakka Chiluvaiyilae
Iraththa Vellam Paaykinrathae
Anpar Iyaechuvin Anpu

Aanikal Atiththu Thongkiya Poathum
Thanakkaay Azhavillai
Kalvarkal Natuvil – Kathariya Iyaechu
Unkkaay Azhukinraar
Unnai Miitka Thutikkinraar

Anpar Yesuvin Anpu MP3 Song

Anpar Yesuvin Anpu Adhu Alavida Lyrics in Tamil & English

அன்பர் இயேசுவின் அன்பு
அது அளவிட முடியாது
கடற்கரை மணலை கணக்கிடலாம்
அவர் அன்பிற்கீடேது
அன்பர் இயேசுவின் அன்பு

Anpar Iyaechuvin Anpu
Athu Alavida Mutiyaathu
Kadarkarai Manalai Kanakkidalaam
Avar Anpirkiitaethu
Anpar Iyaechuvin Anpu

சிலுவை நாயகன் சிந்தியரத்தம் அன்பாய் வழிகிறது
சிறுமைபட்ட ஜனங்களை மீட்க
இரத்தம் போகின்றது
அன்பர் இயேசுவின் அன்பு

Siluvai Naayakan Sinhthiyaraththam Anpaay Vazhikirathu
Sirumaipatda Janangkalai Miitka
Iraththam Poakinrathu
Anpar Iyaechuvin Anpu

பாவம் பெருகின இடத்தில்
தேவ கிருபை வெளிப்பட்டதே – பாவ
மீறுதல் போக்க சிலுவையிலே
இரத்த வெள்ளம் பாய்கின்றதே
அன்பர் இயேசுவின் அன்பு

Paavam Perukina Idaththil
Thaeva Kirupai Velippatdathae – Paava
Miiruthal Poakka Chiluvaiyilae
Iraththa Vellam Paaykinrathae
Anpar Iyaechuvin Anpu

ஆணிகள் அடித்து தொங்கிய போதும்
தனக்காய் அழவில்லை
கள்வர்கள் நடுவில் – கதறிய இயேசு
உன்க்காய் அழுகின்றார்
உன்னை மீட்க துடிக்கின்றார்

Aanikal Atiththu Thongkiya Poathum
Thanakkaay Azhavillai
Kalvarkal Natuvil – Kathariya Iyaechu
Unkkaay Azhukinraar
Unnai Miitka Thutikkinraar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Song, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 13 =