Neenga Illama Vazha Mudiyathaiya – நீங்க இல்லாம வாழ 1

Tamil Worship Songs
Artist: Anathraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Jan 2020

Neenga Illama Vazha Mudiyathaiya Lyrics In Tamil

நீங்க இல்லாம வாழ முடியாதையா
உங்க கிருப இல்லாம வாழ தெரியாதையா

இயேசுவே என் எஜமானரே
நேசரே என் துணையாளரே

நீங்க இல்லாம வாழ முடியாதையா
உங்க கிருப இல்லாம வாழ தெரியாதையா

1. காலையிலே கிருபையும்
மாலையிலே மகிமையும்
தருகின்றா நல்ல தெய்வமே
தாய் மறந்தலும் மறப்பதில்லையே
தந்தை வெறுத்தாலும் வெறுப்பதில்லையே

நன்றி சொல்லி துதிப்பாடி
மனதார தொழுகிறோம்

நீங்க இல்லாம வாழ முடியாதையா
உங்க கிருப இல்லாம வாழ தெரியாதையா

2. இதுவரை நிற்பதும் இனிமேல் நிலைப்பதும்
எல்லாமே உங்க கிருப தான்
பெருமை பாராட்டிடா ஒன்றும் இல்லையே
தாங்கி நடத்துவது உங்க கிருபையே

நன்றி சொல்லி துதிப்பாடி
மனதார தொழுகிறோம்

நீங்க இல்லாம வாழ முடியாதையா
உங்க கிருப இல்லாம வாழ தெரியாதையா

Neenga Illama Vazha Mudiyathu Song Lyrics In English

Neenga illama vaazha mudiyathaiya
Unga kiruba illama vazha theriyathaiya

Yesuva en ejamanare
Nesare en tunaiyalare

Neenga illama vaazha mudiyathaiya
Unga kiruba illama vazha theriyathaiya

1. Kalaiyile kirubaium
Malaiyile magimaiyum
Tharukinra nalla deivamae
Thai marathalum marappathilaiye
Thanthai veruthalum veruppathillaiye

Nandri solli thuthippadi
Manathaar tholukirom

Neenga illama vaazha mudiyathaiya
Unga kiruba illama vazha theriyathaiya

2. Idhuvarai nirpathum inimel nilaipathum
Ellamae unga kiruba thaan
Perumai parattita onrum illaiye
Thangi natathuvadhu unga kirubaiye

Nandri solli thuthippadi
Manathaar tholukirom

Neenga illama vaala mudiyathaiya
Unga kiruba illama vazha theriyathaiya

Watch Online

Neenga Illama Vazha MP3 Song

Neenga Illama Vazha Mudiyathu Song Lyrics PPT

Neenga Illama Vazha Mudiyathaiya Lyrics In Tamil & English

நீங்க இல்லாம வாழ முடியாதையா
உங்க கிருப இல்லாம வாழ தெரியாதையா

Neenga illama vaazha mudiyadhaiya
Unga kiruba illama vazha theriyathaiya

இயேசுவே என் எஜமானரே
நேசரே என் துணையாளரே

Yesuva en ejamanare
Nesare en tunaiyalare

நீங்க இல்லாம வாழ முடியாதையா
உங்க கிருப இல்லாம வாழ தெரியாதையா

Neenga illama vaazha mudiyadhaiya
Unga kiruba illama vazha theriyathaiya

1. காலையிலே கிருபையும்
மாலையிலே மகிமையும்
தருகின்றா நல்ல தெய்வமே
தாய் மறந்தலும் மறப்பதில்லையே
தந்தை வெறுத்தாலும் வெறுப்பதில்லையே

Kalaiyile kirubaium
Malaiyile magimaiyum
Tharukinra nalla deivamae
Thai marathalum marappathilaiye
Thanthai veruthalum veruppathillaiye

நன்றி சொல்லி துதிப்பாடி
மனதார தொழுகிறோம்

Nandri solli thuthippadi
Manathaar tholukirom

நீங்க இல்லாம வாழ முடியாதையா
உங்க கிருப இல்லாம வாழ தெரியாதையா

Neenga illama vaazha mudiyadhaiya
Unga kiruba illama vazha theriyathaiya

2. இதுவரை நிற்பதும் இனிமேல் நிலைப்பதும்
எல்லாமே உங்க கிருப தான்
பெருமை பாராட்டிடா ஒன்றும் இல்லையே
தாங்கி நடத்துவது உங்க கிருபையே

Idhuvarai nirpathum inimel nilaipathum
Ellamae unga kiruba thaan
Perumai parattita onrum illaiye
Thangi natathuvadhu unga kirubaiye

நன்றி சொல்லி துதிப்பாடி
மனதார தொழுகிறோம்

Nandri solli thuthippadi
Manathaar tholukirom

நீங்க இல்லாம வாழ முடியாதையா
உங்க கிருப இல்லாம வாழ தெரியாதையா

Neenga illamaa vaazha mudiyadhaiya
Unga kiruba illama vazha theriyathaiya

Neenga Illama Vazha Mudiyathaiya Mp3 Download

Neenga Illama Vazha Mudiyathaiya,Neenga Illama Vazha Mudiyathaiya song,
Neenga Illama Vazha Mudiyathaiya - நீங்க இல்லாம வாழ 1 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 13 =