Yesu Raja Nallavaru Ellarukum – இயேசு ராஜா நல்லவரு

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Yesu Raja Nallavaru Ellarukum Lyrics in Tamil

இயேசு ராஜா நல்லவரு
எல்லாருக்கும் இரட்சகரு

தாழ்வில் இருப்பவரை
தயவாய் நினைத்திடுவார்
சோர்வில் பெலன் தந்து தேற்றுவார்
ஏழை எளியவரை வாழவைத்துவிடுவார்
என்றும் இவனோடு இருப்பார்

தந்தானே தனத்தானே தந்தானே தனத்தானே

பேய்களை ஓட்டுவார் நோய்களை போக்கிடுவார் பாவம்
வியாதிகளை விரட்யடிப்பார்
பாவகட்டுகளை அவிழ்த்திடுவார்
சாபங்களை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
ராஜாவுக்கு ராஜா இயேசு மகாராஜா
எல்லோருக்கும் இயேசு தங்கமான ராசா

Yesu Raajaa Nallavaru Lyrics in English

Yesu Raajaa Nallavaru
Ellaarukkum Iratchakaru

Thaazhvil Iruppavarai
Thayavaay Ninaiththituvaar
Soarvil Pelan Thanthu Thaetruvaar
Aezhai Eliyavarai Vaazhavaiththuvituvaar
Enrum Ivanoatu Iruppaar

Thanthaanae Thanaththaanae Thanthaanae Thanaththaanae

Paeykalai Oattuvaar Noaykalai Poakkituvaar Paavam
Viyaathikalai Viratyatippaar
Paavakattukalai Avizhththituvaar
Saapangkalai Ellaam Maarrituvaar
Raajaavukku Raajaa Yesu Makaaraajaa
Elloarukkum Yesu Thangkamaana Raachaa

Yesu Raja Nallavaru Ellarukum MP3 Song

Yesu Raja Nallavaru Ellarukum Lyrics in Tamil & English

இயேசு ராஜா நல்லவரு
எல்லாருக்கும் இரட்சகரு

Yesu Raajaa Nallavaru
Ellaarukkum Iratchakaru

தாழ்வில் இருப்பவரை
தயவாய் நினைத்திடுவார்
சோர்வில் பெலன் தந்து தேற்றுவார்
ஏழை எளியவரை வாழவைத்துவிடுவார்
என்றும் இவனோடு இருப்பார்

Thaazhvil Iruppavarai
Thayavaay Ninaiththituvaar
Soarvil Pelan Thanthu Thaetruvaar
Aezhai Eliyavarai Vaazhavaiththuvituvaar
Enrum Ivanoatu Iruppaar

தந்தானே தனத்தானே தந்தானே தனத்தானே

Thanthaanae Thanaththaanae Thanthaanae Thanaththaanae

பேய்களை ஓட்டுவார் நோய்களை போக்கிடுவார் பாவம்
வியாதிகளை விரட்யடிப்பார்
பாவகட்டுகளை அவிழ்த்திடுவார்
சாபங்களை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
ராஜாவுக்கு ராஜா இயேசு மகாராஜா
எல்லோருக்கும் இயேசு தங்கமான ராசா

Paeykalai Oattuvaar Noaykalai Poakkituvaar Paavam
Viyaathikalai Viratyatippaar
Paavakattukalai Avizhththituvaar
Saapangkalai Ellaam Maarrituvaar
Raajaavukku Raajaa Yesu Makaaraajaa
Elloarukkum Yesu Thangkamaana Raachaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − eight =