Entrum Marathavar Nam – என்றும் மாறாதவர் நம்

Christian Songs Tamil

Artist: Beno Deva and Basmi Beno
Album: Aalosanai Karthar Vol 1
Released on: 31 May 2021

Entrum Marathavar Nam Lyrics In Tamil

என்றும் மாறாதவர்
நம் இயேசு ஒருவரே
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி
ஜெயித்தார் சிலுவையிலே

நம்மை மீட்டுக் கொண்டார்
நம் இயேசு ராஜனே – 2
சரீரமாம் திரையின் வழியே
நம்மை நடத்திச் சென்றாரே
பரிசுத்த ஆவியாய்
நம்மில் இறங்கி வந்தாரே

1. சோர்ந்து போன வேளையில்
நம்மை தூக்கி சுமந்தாரே – நாம் – 2
ஜீவ தண்ணீரால் நம் தாகம் தீர்த்தாரே
மகிமையின் மேகமாய் நம்மை மறைத்துக் கொண்டாரே

2. சொன்னதை செய்யும் தேவன் அவர்
என்னை வெறுமையாய் விடவில்லை – எனக்கு – 2
நிந்தையின் மத்தியில் என் தலையை உயர்த்தினார்
கன்மலையின் மேட்டினில் என்னை உயர்த்தி வைத்தாரே

Entrum Marathavar Nam Lyrics In English

Entrum Marathavar
Nam Yesu Oruvare
Namakkai Rattham Sinthi
Jeyithar Siluvaiyile

Nammai Meetu Kondar
Nam Yesu Rajanae – 2
Sareeramam Thiraiyin Vazhiye
Nammai Nadathi Sentrarae
Parisutha Aviyai
Nammil Irangi Vantharae

1. Sornthu Pona Velaiyil
Nammai Thooki Sumantharae – Nam – 2
Jeeva Thanneeral Nam Thaagam Theertharae
Magimaiyin Megamaai Nammai Maraithu Kondarae

2. Sonnathai Seiyum Devan Avar
Ennai Verumaiyai Vidavillai – Enaku – 2
Ninthaiyin Mathiyil En Thalaiyai Uyarthinar
Kanmalaiyin Maettinil Ennai Uyarthi Vaitharae

Watch Online

Entrum Marathavar Nam MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Composed By Beno Deva
Sung By : Basmi Beno
Special Thanks To Mr. Jini Justus Kumar Family & Makesh

Music Director : Beno Deva
Keyboard Programming: Bolshoy
Mixing & Mastering: Shaji Joosa Jacob
Recorded At Siena Studio
Graphics Design : Johnney Albinus
Camera & Editing : Beno Deva
Thumbnail Design: Jibin
Project Owned By Beno Deva

Entrum Marathavar Nam Yesu Lyrics In Tamil & English

என்றும் மாறாதவர்
நம் இயேசு ஒருவரே
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி
ஜெயித்தார் சிலுவையிலே

Entrum Marathavar
Nam Yesu Oruvare
Namakkai Rattham Sinthi
Jeyithar Siluvaiyile

நம்மை மீட்டுக் கொண்டார்
நம் இயேசு ராஜனே – 2
சரீரமாம் திரையின் வழியே
நம்மை நடத்திச் சென்றாரே
பரிசுத்த ஆவியாய்
நம்மில் இறங்கி வந்தாரே

Nammai Meetu Kondar
Nam Yesu Rajanae – 2
Sareeramam Thiraiyin Vazhiye
Nammai Nadathi Sentrarae
Parisutha Aviyai
Nammil Irangi Vantharae

1. சோர்ந்து போன வேளையில்
நம்மை தூக்கி சுமந்தாரே – நாம் – 2
ஜீவ தண்ணீரால் நம் தாகம் தீர்த்தாரே
மகிமையின் மேகமாய் நம்மை மறைத்துக் கொண்டாரே

Sornthu Pona Velaiyil
Nammai Thooki Sumantharae – Nam – 2
Jeeva Thanneeral Nam Thaagam Theertharae
Magimaiyin Megamaai Nammai Maraithu Kondarae

2. சொன்னதை செய்யும் தேவன் அவர்
என்னை வெறுமையாய் விடவில்லை – எனக்கு – 2
நிந்தையின் மத்தியில் என் தலையை உயர்த்தினார்
கன்மலையின் மேட்டினில் என்னை உயர்த்தி வைத்தாரே

Sonnathai Seiyum Devan Avar
Ennai Verumaiyai Vidavillai – Enaku – 2
Ninthaiyin Mathiyil En Thalaiyai Uyarthinar
Kanmalaiyin Maettinil Ennai Uyarthi Vaitharae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =