Boovinare Boorippudan – பூவினரே பூரிப்புடன் புகழ்ந்து

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Boovinare Boorippudan Lyrics In Tamil

பூவினரே பூரிப்புடன்
புகழ்ந்து பாடுங்கள் பாலனையே
பூ மகனே இவர் வான் மகனே
பூவிலும் வானிலும் மேலானவர்

1. கந்தை பொதிந்த போர்வை
அவர் விந்தையாய் மலர்ந்த வேளை
நிந்தை மனிதர் வாழ்விலும்
இனி எந்த தாழ்வும் இல்லை

2. மேய்ப்பர் ராவில் மந்தை
அதை மேய்க்கும் வேளை விந்தை
மேசியா வரவின் செய்தி
அன்று மேய்த்து அறிந்தாரன்றோ

Boovinare Boorippudan Lyrics In English

Poovinarae Poorippudan
Pukalnthu Paadungal Paalanaiyae
Poo Makanae Ivar Vaan Makanae
Poovilum Vaanilum Maelaanavar

1. Kanthai Pothintha Porvai
Avar Vinthaiyaay Malarntha Vaelai
Ninthai Manithar Vaalvilum
Ini Entha Thaalvum Illai

2. Maeyppar Raavil Manthai
Athai Maeykkum Vaelai Vinthai
Maesiyaa Varavin Seythi
Antu Maeyththu Arinthaaranto

christmas songs,best christmas songs,
Boovinare Boorippudan - பூவினரே பூரிப்புடன் புகழ்ந்து 2

Boovinare Boorippudan MP3 Song

Boovinare Boripudan Lyrics In Tamil & English

பூவினரே பூரிப்புடன்
புகழ்ந்து பாடுங்கள் பாலனையே
பூ மகனே இவர் வான் மகனே
பூவிலும் வானிலும் மேலானவர்

Poovinarae Poorippudan
Pukalnthu Paadungal Paalanaiyae
Poo Makanae Ivar Vaan Makanae
Poovilum Vaanilum Maelaanavar

1. கந்தை பொதிந்த போர்வை
அவர் விந்தையாய் மலர்ந்த வேளை
நிந்தை மனிதர் வாழ்விலும்
இனி எந்த தாழ்வும் இல்லை

Kanthai Pothintha Porvai
Avar Vinthaiyaay Malarntha Vaelai
Ninthai Manithar Vaalvilum
Ini Entha Thaalvum Illai

2. மேய்ப்பர் ராவில் மந்தை
அதை மேய்க்கும் வேளை விந்தை
மேசியா வரவின் செய்தி
அன்று மேய்த்து அறிந்தாரன்றோ

Maeyppar Raavil Manthai
Athai Maeykkum Vaelai Vinthai
Maesiyaa Varavin Seythi
Antu Maeyththu Arinthaaranto

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + three =