Thayin Karuviley Therinja – தாயின் கருவிலே தெரிஞ்ச

Christava Padalgal Tamil

Artist: Vinson Sam
Album: Solo Songs
Released on: 25 Jul 2020

Thayin Karuviley Therinja Lyrics In Tamil

தாயின் கருவிலே
தெரிஞ்ச தெய்வமே
உம்மை போலவே யாரும் இல்ல – 2
என்ன தூக்கி சுமப்பவரே
கண்மணி போல காப்பவரே
தாய் மறந்தாலும் மறவாமலே
அணைக்கின்ற நல்லவரே

1. நண்பர் என்னை மறந்த போதும்
மறவா எந்தன் எபிநேசரே
தாயும் என்னை வெறுத்த போதும்
வெறுக்க எந்தன் நல் நேசரே
உம்மை போலவே யாரும் இல்ல
உம்மை போலவே எவருமே இல்ல – 2

2. எதிரி என்னை எதிர்த்த போதும்
எதிர்த்து நிற்க பெலன் தந்தீர்
சோதனை வேலை சோர்த்து போகும்
பொது எனக்கு கிருபை தந்தீர்
உம்மை போலவே யாரும் இல்ல
உம்மை போலவே எவருமே இல்ல – 2

Thayin Karuviley Therinja Lyrics In English

Thayin Karuviley
Therinja Dheivamey
Ummai Polavey Yarum Illa – 2
Enna Thooki Sumappavarae
Kanmani Pola Kappavarae
Thai Maranthalum Maravamalae
Anaikkindra Nallavarae

1. Nanber Ennai Marantha Pothum
Marava Enthan Ebinesare
Thayum Ennai Verutha Pothum
Verukka Enthan Nal Nesare
Ummai Polavey Yarum Illa
Ummai Polavey Evarumey Illa – 2

2. Ethiri Ennai Ethirtha Pothum
Yethirthu Nirka Belan Thantheer
Sothanai Velai Sorthu Pogum
Pothu Yenaku Kirubai Thantheer
Ummai Polavey Yarum Illa
Ummai Polavey Evarumey Illa – 2

Watch Online

Thayin Karuviley Therinja MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Vinson Sam
Music & Videography : Mellow Roy
Keys : Immanuel & Johny
Guitars : Joel Rhythm : Martin & John Peter
Video Asst : Daniel Mani
Drone : Sabarish
Colouring : Shalom Princess At Shahah Studios
Audio Recorded, Mixed, Mastered & Video Edited At Shahah Studios
Choreography : Stephen, Kevin, Natasha, Shawn
For Music & Records Contact : Shahah Studios
Tv Partners : Angel Tv, Athisayam Tv
Cover Page : Victor Honest & Kiran ( Theni )

Thayin Karuviley Therinja Dheivamey Lyrics In Tamil & English

தாயின் கருவிலே
தெரிஞ்ச தெய்வமே
உம்மை போலவே யாரும் இல்ல – 2
என்ன தூக்கி சுமப்பவரே
கண்மணி போல காப்பவரே
தாய் மறந்தாலும் மறவாமலே
அணைக்கின்ற நல்லவரே

Thayin Karuviley Therinja Dheivamey
Ummai Polavey Yarum Illa – 2
Enna Thooki Sumappavarae
Kanmani Pola Kappavarae
Thai Maranthalum Maravamalae
Anaikkindra Nallavarae

1. நண்பர் என்னை மறந்த போதும்
மறவா எந்தன் எபிநேசரே
தாயும் என்னை வெறுத்த போதும்
வெறுக்க எந்தன் நல் நேசரே
உம்மை போலவே யாரும் இல்ல
உம்மை போலவே எவருமே இல்ல – 2

Nanber Ennai Marantha Pothum
Marava Enthan Ebinesare
Thayum Ennai Verutha Pothum
Verukka Enthan Nal Nesare
Ummai Polavey Yarum Illa
Ummai Polavey Evarumey Illa – 2

2. எதிரி என்னை எதிர்த்த போதும்
எதிர்த்து நிற்க பெலன் தந்தீர்
சோதனை வேலை சோர்த்து போகும்
பொது எனக்கு கிருபை தந்தீர்
உம்மை போலவே யாரும் இல்ல
உம்மை போலவே எவருமே இல்ல – 2

Ethiri Ennai Ethirtha Pothum
Yethirthu Nirka Belan Thantheer
Sothanai Velai Sorthu Pogum
Pothu Yenaku Kirubai Thantheer
Ummai Polavey Yarum Illa
Ummai Polavey Evarumey Illa – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, instant issue life insurance, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =