Uthamiyae Album Songs List – David Songs List

Uthamiyae Album Songs List - David Songs List Uthamiyae MP3 Songs Uthamiyae Vol 1 - Vol 12 Songs List

Pastor David Songs List

  1. Aaradhippaen Engal Yesuvae – ஆராதிப்பேன் எங்கள் இயேசுவே
  2. Aarainthu Paarum En Yesuvae – ஆராய்ந்து பாரும் என்
  3. Aasaiyaai Thodarkindraen – ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்
  4. Aaviyalae Aagumae Balathinalae – ஆவியாலே ஆகுமே
  5. Abishega Perumazhai Peiyatum – அபிஷேக பெருமழை
  6. Akkini Mayamaanavarae – அக்கினி மயமானவரே
  7. Akkini Varushika Pannumae – அக்கினி வருஷிக்க…
  8. Akkiniyae Deva Akkiniyae – அக்கினியே தேவ அக்கினியே
  9. Akkiniyai Ootrungappa Um – அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா
  10. Akkiniyai Poda Vandheerae – அக்கினியை போட வந்தீரே
  11. Anbae Periyadhu Sagodhara – அன்பே பெரியது சகோதர
  12. Appa Unthan Dhayavu – அப்பா உந்தன் தயவு
  13. Athinathin Kariyangal Athinathin – அதினதின் காரியங்கள்
  14. Christhuvin Anbu Adhu – கிறிஸ்துவின் அன்பு அது
  15. Christhuvin Yutha Veerar – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்
  16. Devanai Paadi Thudhipom – தேவனை பாடி துதிப்போம்
  17. Devathi Devanuku Aaradhanai – தேவாதி தேவனுக்கு
  18. Ekkalathai Un Vayilvai – எக்காளத்தை உன் வாயில்வை
  19. Ellaam Um Kirubaiyae – எல்லாம் உம் கிருபையே
  20. En Aasai Neerthaanaiyaa – என் ஆசை நீர்தானையா
  21. En Athuma Thudhikudhae – என் ஆத்துமா துதிக்குதே
  22. En Magimaiyae Padu Nee – என் மகிமையே பாடு நீ
  23. En Manaalaa En Piriyare – என் மணாலா என் பிரியரே
  24. En Muzhu Belathodum – என் முழு பெலத்தோடும்
  25. En Thevan Neer Periyavar – என் தேவன் நீர் பெரியவர்
  26. En Yesuvae En Manala – என் இயேசுவே என் மணாள
  27. Endhan Siluvaiyai Sumanthu – எந்தன் சிலுவையை சுமந்து
  28. Engum Niraindhirupavarae – எங்கும் நிறைந்திருப்பவரே
  29. Ennai Belapaduthum Christhu – என்னை பெலப்படுத்தும்
  30. Ennai Maravadhavarae Ennil – என்னை மறவாதவரே
  31. Enthan Ayul Ellam – எந்தன் ஆயுள் எல்லாம்
  32. Enthan Maenmai Neengappa – எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா
  33. Ezhunthu Vaa Gideon Senaiyae – எழுந்து வா கிதியோன்
  34. Ezhupputhal Akkiniyai Engal – எழுப்புதல் அக்கினியை
  35. Ezhupputhalai En Kangal – எழுப்புதலை என் கண்கள்
  36. Idankondu Peruguvaai Nee – இடங்கொண்டு பெருகுவாய் நீ
  37. Idho Seekiram Varuvaen – இதோ சீக்கிரம் வருவேன்
  38. Ikkattil Udhavi Seiyum – இக்கட்டில் உதவி செய்யும்
  39. Indru Muthal Ungalai – இன்று முதல் உங்களை
  40. Jehovah Raah Karthar – யெகோவா ராஃபா கர்த்தர்
  41. Kaana Oorilae Yesu Thirumana – கானா ஊரிலே இயேசு
  42. Kaatru Veesuthe Katru – காற்று வீசுதே காற்று வீசுதே
  43. Kaiyalavu Megam Kankalil – கையளவு மேகம் கண்களில்
  44. Kalvaariyin Anbithuve Ummai – கல்வாரியின் அன்பிதுவே
  45. Karthar Kankalil Kirubai – கர்த்தர் கண்களில் கிருபை
  46. Kartharai Paaduvaen Avarai – கர்த்தரை பாடுவேன் அவரை
  47. Kartharil Belapadu Avar – கர்த்தரில் பெலப்படு அவர்
  48. Kartharin Pandhi Parisutha – கர்த்தரின் பந்தி பரிசுத்த
  49. Karthavae Naan Umakku – கர்த்தாவே நான் உமக்கு
  50. Karthavae Umakku Niharanavar – கர்த்தாவே உமக்கு நிகர்
  51. Maananathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
  52. Maarikalam Sendradhae – மாரிக்காலம் சென்றதே
  53. Manavaatti Sabaiyae Manavalan – மனவாட்டி சபையே
  54. Manniyum Deva Manniyumae – மன்னியும் தேவா…
  55. Meiyaana Thiratchaichedi Neerae – மெய்யான திராட்சை
  56. Naan Bayappadum Naalil – நான் பயப்படும் நாளில்
  57. Naangal Yesuvin Santhathi – நாங்கள் இயேசுவின் சந்ததி
  58. Nadanthu Vantha Vazhigalilellam – நடந்து வந்த வழி
  59. Namakoru Balipeedam Undu – நமக்கொரு பலிபீடம் உண்டு
  60. Nee Jeyikka Thaanae – நீ ஜெயிக்க தானே
  61. Nee Kaal Mithikkum Thesathai – நீ கால் மிதிக்கும்
  62. Neerae Maelaanavar Naan – நீரே மேலானவர் நான்
  63. Neethimaan Paadi Magizhvaan – நீதிமான் பாடி மகிழ்வான்
  64. Nerungi Naan Nadapaen – நெறுங்கி நான் நடப்பேன்
  65. Ootrum Deva Ootrum – ஊற்றும் தேவா ஊற்றும்
  66. Pandigai Naal Vandhathe – பண்டிகை நாள் வந்ததே
  67. Parama Kuyavanae Ennai – பரம குயவனே என்னை
  68. Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே நீரே
  69. Parisuthamakum Deva Ennai – பரிசுத்தமாக்கும் தேவா
  70. Penthekosthae Naalin Akkini – பெந்தெகோஸ்தே நாளின்
  71. Periya Parvathangal Sama – பெரிய பர்வதங்கள் சம
  72. Pillaikal Kartharal Varum – பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும்
  73. Pinmaari Mazhaikaalam Idhu – பின்மாரி மழைக்காலம் இது
  74. Pudhu Belan Tharumae – புது பெலன் தாருமே
  75. Puthu Paadal Paadi Puthu – புதுப்பாடல் பாடி புது
  76. Ruah Kattraga Yesuvin – ரூவா காற்றாக இயேசுவின்
  77. Sabaiyae Vizhithidu Mandraadi – சபையே விழித்திடு
  78. Saronin Rojavae Maruthontri – சாரோனின் ரோஜாவே
  79. Seeyonae Nee Kembeeri – சீயோனே நீ கெம்பீரி
  80. Shalom Unaku Samadhanam – ஷாலோம் உனக்கு…
  81. Siluvai Mattum Ummai – சிலுவை மட்டும் உம்மை
  82. Siluvaiyil Yesuvae Enakkai – சிலுவையில் இயேசுவே எனக்காய்
  83. Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
  84. Tetelestai Ellam Mudinthathu – டெட்டலஸ்தை எல்லாம்
  85. Thaayin Karuvil Unnai – தாயின் கருவில் உன்னை
  86. Thirakkapatta Oru Ootru – திறக்கப்பட்ட ஒரு ஊற்று
  87. Thiruchabaiyae Ezhumbidu Un – திருச்சபையே எழும்பிடு
  88. Thirumba Thirumbavum Nee – திரும்ப திரும்பவும் நீ
  89. Thudhikku Paathirarae Ellaa – துதிக்கு பாத்திரரே எல்லா
  90. Ularndha Elumbukal Uyiradaiyuma – உலர்ந்த எலும்புகள்
  91. Um Anbu Podhumaiya – உம் அன்பு போதுமையா
  92. Um Karam Kuruki Pogavillai – உம் கரம் குறுகி போக
  93. Um Kirubaiyai Paaduvaen – உம் கிருபையை பாடுவேன்
  94. Um Mahaa Parisutha – உம் மகா பரிசுத்த
  95. Um Prasannam Vaendi – உம் பிரசன்னம் வேண்டி
  96. Um Sevaikkai Ennai – உம் சேவைக்காய் என்னை
  97. Ummai Kaana Vanjikiraen – உம்மை காண வாஞ்சிக்கிறேன்
  98. Ummai Potri Paaduven – உம்மை போற்றி பாடுவேன்
  99. Ummai Saarndhu Nirkiraen – உம்மை சார்ந்து நிற்கிறேன்
  100. Ummaiyandri Yarum Illai – உம்மையன்றி யாருமில்லை
  101. Unarvulla Manidhan Undo – உணர்வுள்ள மனிதன்…
  102. Unga Koodarathil Naan – உங்க கூடாரத்தில் நான்
  103. Ungala Thavira Aadharika – உங்கள தவிர ஆதரிக்க
  104. Unnadhathin Belanae Parisutha – உன்னதத்தின் பெலனே
  105. Unnai Kaanum Yesu Rajan – உன்னை காணும் இயேசு
  106. Unthan Nanbarai Unthan – உந்தன் நண்பராய் உந்தன்
  107. Urukkum Akkini Eriyum Pola – உருக்கும் அக்கினி எறியும்
  108. Uyarnthavarae Unnadharae – உயர்ந்தவரே உன்னதரே
  109. Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae – உயிர் நண்பனே இளம்
  110. Uyir Thantha Yesuvae – உயிர் தந்த இயேசுவே
  111. Uyirilum Melana Enthanin – உயிரிலும் மேலான எந்தனின்
  112. Vaaliba Nanbanae Ezhundhu – வாலிப நண்பனே எழுந்து
  113. Valibanae Vaa Valibane – வாலிபனே வா வாலிபனே
  114. Varuthapattu Paaram Sumaporae – வருத்தப்பட்டு பாரம்
  115. Visuvasathai Thuvakki Mudipavar – விசுவாசத்தை துவக்கி
  116. Yaen Azhukintrai Kannae – ஏன் அழுகின்றாய் கண்ணே
  117. Yahweh Ennum Kanathirkuriya – யாவோ என்னும்…
  118. Yesuvae Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
  119. Yootha Kothirathu Singam – யூதா கோத்திரத்து சிங்கம்
  120. Yuthavin Raja Singamae – யூதாவின் ராஜ சிங்கமே
Uthamiyae Album Songs List,Uthamiyae Album Songs,
Uthamiyae Album Songs List - David Songs List 2
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + ten =