Uthamiyae Album Songs List – David Songs List

Uthamiyae Album Songs List - David Songs List Uthamiyae MP3 Songs Uthamiyae Vol 1 - Vol 12 Songs List

Praise and Worship Songs
Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Album Songs

Watch Online

Uthamiyae MP3 Songs

Uthamiyae Album Songs List

Uthamiyae Vol 1

  1. Akkiniyai Poda Vandheerae – அக்கினியை போட வந்தீரே
  2. Christhuvin Anbu Adhu – கிறிஸ்துவின் அன்பு அது
  3. Christhuvin Yutha Veerar – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்
  4. Devathi Devanuku Aaradhanai – தேவாதி தேவனுக்கு
  5. Ennai Belapaduthum Christhu – என்னை பெலப்படுத்தும்
  6. Idho Seekiram Varuvaen – இதோ சீக்கிரம் வருவேன்
  7. Karthar Kankalil Kirubai – கர்த்தர் கண்களில் கிருபை
  8. Parisuthamakum Deva Ennai – பரிசுத்தமாக்கும் தேவா
  9. Pinmaari Mazhaikaalam Idhu – பின்மாரி மழைக்காலம் இது
  10. Thiruchabaiyae Ezhumbidu Un – திருச்சபையே எழும்பிடு
  11. Ummai Potri Paaduven – உம்மை போற்றி பாடுவேன்

Uthamiyae Vol 2

  1. Aarainthu Paarum En Yesuvae – ஆராய்ந்து பாரும் என்
  2. Akkiniyae Deva Akkiniyae – அக்கினியே தேவ அக்கினியே
  3. Devanai Paadi Thudhipom – தேவனை பாடி துதிப்போம்
  4. Kaatru Veesuthe Katru – காற்று வீசுதே காற்று வீசுதே
  5. Maananathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
  6. Ootrum Deva Ootrum – ஊற்றும் தேவா ஊற்றும்
  7. Periya Parvathangal Sama – பெரிய பர்வதங்கள் சம
  8. Ummai Kaana Vanjikiraen – உம்மை காண வாஞ்சிக்கிறேன்
  9. Ummaiyandri Yarum Illai – உம்மையன்றி யாருமில்லை
  10. Visuvasathai Thuvakki Mudipavar – விசுவாசத்தை துவக்கி
  11. Yootha Kothirathu Singam – யூதா கோத்திரத்து சிங்கம்

Uthamiyae Vol 3

  1. Aasaiyaai Thodarkindraen – ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்
  2. Abishega Perumazhai Peiyatum – அபிஷேக பெருமழை
  3. En Manaalaa En Piriyare – என் மணாலா என் பிரியரே
  4. Neethimaan Paadi Magizhvaan – நீதிமான் பாடி மகிழ்வான்
  5. Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே நீரே
  6. Puthu Paadal Paadi Puthu – புதுப்பாடல் பாடி புது
  7. Seeyonae Nee Kembeeri – சீயோனே நீ கெம்பீரி
  8. Thaayin Karuvil Unnai – தாயின் கருவில் உன்னை
  9. Um Anbu Podhumaiya – உம் அன்பு போதுமையா
  10. Valibanae Vaa Valibane – வாலிபனே வா வாலிபனே

Uthamiyae Vol 4

  1. Aaradhippaen Engal Yesuvae – ஆராதிப்பேன் எங்கள் இயேசுவே
  2. Akkini Varushika Pannumae – அக்கினி வருஷிக்க…
  3. Kartharin Pandhi Parisutha – கர்த்தரின் பந்தி பரிசுத்த
  4. Karthavae Naan Umakku – கர்த்தாவே நான் உமக்கு
  5. Manniyum Deva Manniyumae – மன்னியும் தேவா…
  6. Parama Kuyavanae Ennai – பரம குயவனே என்னை
  7. Saronin Rojavae Maruthontri – சாரோனின் ரோஜாவே
  8. Unnai Kaanum Yesu Rajan – உன்னை காணும் இயேசு

Uthamiyae Vol 5

  1. Ennai Maravadhavarae Ennil – என்னை மறவாதவரே
  2. Indru Muthal Ungalai – இன்று முதல் உங்களை
  3. Kaana Oorilae Yesu Thirumana – கானா ஊரிலே இயேசு
  4. Kalvaariyin Anbithuve Ummai – கல்வாரியின் அன்பிதுவே
  5. Karthavae Umakku Niharanavar – கர்த்தாவே உமக்கு நிகர்
  6. Maarikalam Sendradhae – மாரிக்காலம் சென்றதே
  7. Um Karam Kuruki Pogavillai – உம் கரம் குறுகி போக
  8. Um Kirubaiyai Paaduvaen – உம் கிருபையை பாடுவேன்
  9. Urukkum Akkini Eriyum Pola – உருக்கும் அக்கினி எறியும்
  10. Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae – உயிர் நண்பனே இளம்

Uthamiyae Vol 6

  1. Akkiniyai Ootrungappa Um – அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா
  2. Endhan Siluvaiyai Sumanthu – எந்தன் சிலுவையை சுமந்து
  3. Jehovah Raah Karthar – யெகோவா ராஃபா கர்த்தர்
  4. Meiyaana Thiratchaichedi Neerae – மெய்யான திராட்சை
  5. Neerae Maelaanavar Naan – நீரே மேலானவர் நான்
  6. Pillaikal Kartharal Varum – பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும்
  7. Thudhikku Paathirarae Ellaa – துதிக்கு பாத்திரரே எல்லா
  8. Uyirilum Melana Enthanin – உயிரிலும் மேலான எந்தனின்
  9. Vaaliba Nanbanae Ezhundhu – வாலிப நண்பனே எழுந்து

Uthamiyae Vol 7

  1. Appa Unthan Dhayavu – அப்பா உந்தன் தயவு
  2. Ellaam Um Kirubaiyae – எல்லாம் உம் கிருபையே
  3. Ezhupputhal Akkiniyai Engal – எழுப்புதல் அக்கினியை
  4. Idankondu Peruguvaai Nee – இடங்கொண்டு பெருகுவாய் நீ
  5. Ikkattil Udhavi Seiyum – இக்கட்டில் உதவி செய்யும்
  6. Kartharai Paaduvaen Avarai – கர்த்தரை பாடுவேன் அவரை
  7. Manavaatti Sabaiyae Manavalan – மனவாட்டி சபையே
  8. Nadanthu Vantha Vazhigalilellam – நடந்து வந்த வழி
  9. Nerungi Naan Nadapaen – நெறுங்கி நான் நடப்பேன்
  10. Pandigai Naal Vandhathe – பண்டிகை நாள் வந்ததே
  11. Pudhu Belan Tharumae – புது பெலன் தாருமே

Uthamiyae Vol 8

  1. Aaviyalae Aagumae Balathinalae – ஆவியாலே ஆகுமே
  2. Ezhunthu Vaa Gideon Senaiyae – எழுந்து வா கிதியோன்
  3. Kaiyalavu Megam Kankalil – கையளவு மேகம் கண்களில்
  4. Nee Jeyikka Thaanae – நீ ஜெயிக்க தானே
  5. Sabaiyae Vizhithidu Mandraadi – சபையே விழித்திடு
  6. Tetelestai Ellam Mudinthathu – டெட்டலஸ்தை எல்லாம்
  7. Ularndha Elumbukal Uyiradaiyuma – உலர்ந்த எலும்புகள்
  8. Um Sevaikkai Ennai – உம் சேவைக்காய் என்னை
  9. Varuthapattu Paaram Sumaporae – வருத்தப்பட்டு பாரம்
  10. Yahweh Ennum Kanathirkuriya – யாவோ என்னும்…

Uthamiyae Vol 9

  1. Athinathin Kariyangal Athinathin – அதினதின் காரியங்கள்
  2. Kartharil Belapadu Avar – கர்த்தரில் பெலப்படு அவர்
  3. Penthekosthae Naalin Akkini – பெந்தெகோஸ்தே நாளின்
  4. Siluvai Mattum Ummai – சிலுவை மட்டும் உம்மை
  5. Ummai Saarndhu Nirkiraen – உம்மை சார்ந்து நிற்கிறேன்
  6. Ungala Thavira Aadharika – உங்கள தவிர ஆதரிக்க
  7. Unthan Nanbarai Unthan – உந்தன் நண்பராய் உந்தன்
  8. Uyarnthavarae Unnadharae – உயர்ந்தவரே உன்னதரே
  9. Yesuvae Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
  10. Yuthavin Raja Singamae – யூதாவின் ராஜ சிங்கமே

Uthamiyae Vol 10

  1. Akkini Mayamaanavarae – அக்கினி மயமானவரே
  2. En Athuma Thudhikudhae – என் ஆத்துமா துதிக்குதே
  3. En Magimaiyae Padu Nee – என் மகிமையே பாடு நீ
  4. Nee Kaal Mithikkum Thesathai – நீ கால் மிதிக்கும்
  5. Thirakkapatta Oru Ootru – திறக்கப்பட்ட ஒரு ஊற்று
  6. Thirumba Thirumbavum Nee – திரும்ப திரும்பவும் நீ
  7. Um Mahaa Parisutha – உம் மகா பரிசுத்த
  8. Unga Koodarathil Naan – உங்க கூடாரத்தில் நான்
  9. Uyir Thantha Yesuvae – உயிர் தந்த இயேசுவே
  10. Yaen Azhukintrai Kannae – ஏன் அழுகின்றாய் கண்ணே
Uthamiyae Vol 11
  1. En Muzhu Belathodum – என் முழு பெலத்தோடும்
  2. En Thevan Neer Periyavar – என் தேவன் நீர் பெரியவர்
  3. Enthan Ayul Ellam – எந்தன் ஆயுள் எல்லாம்
  4. Enthan Maenmai Neengappa – எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா
  5. Ezhupputhalai En Kangal – எழுப்புதலை என் கண்கள்
  6. Naan Bayappadum Naalil – நான் பயப்படும் நாளில்
  7. Naangal Yesuvin Santhathi – நாங்கள் இயேசுவின் சந்ததி
  8. Ruah Kattraga Yesuvin – ரூவா காற்றாக இயேசுவின்
  9. Siluvaiyil Yesuvae Enakkai – சிலுவையில் இயேசுவே எனக்காய்
  10. Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Uthamiyae Vol 12
  1. Anbae Periyadhu Sagodhara – அன்பே பெரியது சகோதர
  2. Ekkalathai Un Vayilvai – எக்காளத்தை உன் வாயில்வை
  3. En Yesuvae En Manala – என் இயேசுவே என் மணாள
  4. Engum Niraindhirupavarae – எங்கும் நிறைந்திருப்பவரே
  5. Namakoru Balipeedam Undu – நமக்கொரு பலிபீடம் உண்டு
  6. Shalom Unaku Samadhanam – ஷாலோம் உனக்கு…
  7. Um Prasannam Vaendi – உம் பிரசன்னம் வேண்டி
  8. Unarvulla Manidhan Undo – உணர்வுள்ள மனிதன்…
  9. Unnadhathin Belanae Parisutha – உன்னதத்தின் பெலனே

Keywords: Uthamiyae Songs List, Uthamiyae MP3 Songs, David Songs List, Uthamiyae Vol 1 – Vol 12 Songs, Uthamiyae Vol 1 – Vol 12 Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + two =