Pastor Paul Thangiah Songs List – Gospel Songs List

Paul thangiah songs lyrics, paul thangiah songs tamil, paul thangiah tamil songs list, paul thangiah songs in tamil, paul thangiah christmas...

Gospel Songs List
Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Various Albums

Watch Online

Paul Thangiah MP3 Songs

Paul Thangiah Songs

  1. Aaduvom Kondaduvom – ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
  2. Aaraadhanai Devanae Aaraadhanai – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
  3. Aaraadhanai Kuriyavarae – ஆராதனைக்குரியவரே
  4. Aaraadhippaen En Yesuvai – ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவை
  5. Aaradhanai Aaradhanai Thudhi – ஆராதனை ஆராதனை துதி
  6. Aaradhanaikul Vasam Seiyum – ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
  7. Aarathanai Aarathanai Hallelujah – ஆராதனை ஆராதனை
  8. Aarathanai Devane Aarathanai – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
  9. Aarathippaen Aarathippaen – ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
  10. Aaseervaatham Aaseervaatham – ஆசீர்வாதம் ஆசீர்வாதம்
  11. Aathumaagalai Thaarume Deva – ஆத்துமாக்களை தாருமே தேவா
  12. Aaviyaanavarae Aatral Aanavarae – ஆவியானவரே ஆற்றல் ஆனவரே
  13. Aaviye Thooya Aaviya – ஆவியே தூய ஆவியே
  14. Aayiram Naatkal Pothaathu – ஆயிரம் நாட்கள் போதாது
  15. Abishega Nadhi Payudhae – அபிஷேக நதி பாயுதே
  16. Abishega Natha Anal Mootum – அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும்
  17. Ah Alleluya Sarva – ஆ அல்லேலூயா சர்வ
  18. Alaiyalaiyaai Paainthu Varum – அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
  19. Allaeluya Allaeluya – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
  20. Amma Endru Alaikka Yaarum – அம்மா என்றழைக்க யாருமில்லை
  21. Baaradham Namadhu Baaradham – பாரதம் நமது பாரதம்
  22. Balagan Yesu Pirandhaar – பாலகன் இயேசு பிறந்தார்
  23. Belaveenathil Um Kirubai – பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
  24. Bethlahem Oorinile Mattu – பெத்லகேம் ஊரினிலே மாட்டு
  25. Chinnanchiru Suthanae – சின்னஞ்சிறு சுதனே
  26. Christmas Endraal Sandhoshamae – Christmas என்றால் சந்தோஷமே
  27. Christmas Endral Kondattam – Christmas என்றால்
  28. Christmas Entraal Kondaatamae – கிறிஸ்துமஸ் என்றால் கொண்டாட்டமே
  29. Christmas Nalithe Ellorum – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
  30. Desathin Yezhuputhalai – தேசத்தின் எழுப்புதலை
  31. Deva Nin Paadham Thedi – தேவா நின் பாதம் தேடி
  32. Deva Saranam Kartha – தேவா சரணம் கர்த்தா
  33. Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே
  34. Devaadhi Devanukku Namo – தேவாதி தேவனுக்கு நமோ
  35. Devalayam Selvathae – தேவாலயம் செல்வதே
  36. Devanae Undhan Anbil – தேவனே உந்தன் அன்பில்
  37. Dhaaveedhin Oorilae Ulagathai – தாவீதின் ஊரிலே உலகத்தை
  38. Dhaaveedhin Vamsathil – தாவீதின் வம்சத்தில்
  39. Ellaa Thudhiyum Umakkae – எல்லா துதியும் உமக்கே
  40. Ellaa Thudhiyum Umakkae – எல்லா துதியும் உமக்கே
  41. En Aathumavae En – என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
  42. En Devanae En – என் தேவனே என்
  43. En Devanae En Rajanae – என் தேவனே என் ராஜனே
  44. En Devanae Yen Indha – என் தேவனே ஏன் இந்த
  45. En Uyir Ullavarai Ummai – என் உயிருள்ளவரை உம்மை
  46. En Vaazhivilae Ellam – என் வாழ்விலே எல்லாம்
  47. Endhan Vaanjai Neerae – எந்தன் வாஞ்சை நீரே
  48. Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
  49. Hallelujah Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
  50. Happy Christmas Ellorum – Happy Christmas எல்லோரும்

Paul Thangiah Songs List

  1. Immanuvel Immanuvel – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
  2. Indhiya Nam Devanugae – இந்தியா நம் தேவனுக்கே
  3. Indhiyaavai Arasaalum Yesuve – இந்தியாவை அரசாளும் இயேசுவே
  4. Indhiyaavil Yesu Naamam – இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
  5. Indiyavin Eallai Eangum – இந்தியாவின் எல்லையெங்கும்
  6. Jaathiyila Jaathi Naanga Song – ஜாதியில் ஜாதி நாங்க
  7. Jadhigale Yellarum Kartharai – ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
  8. Jebathin Natkal Ennai – ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை
  9. Jeeva Nadhiyaai Neer – ஜீவ நதியாய் நீர்
  10. Jyothi Thondrum Oor – ஜோதி தோன்றும் ஓர்
  11. Kaalaiyil Suriyan Uthikum – காலையில் சூரியன் உதிக்கும்
  12. Kaathidum Kaathidum Ummil – காத்திடும் காத்திடும் உம்மில்
  13. Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின்
  14. Kadum Kaatrile Perum – கடும் காற்றிலே பெரும்
  15. Kangalai Yeredupaen En – கண்களை ஏறெடுப்பேன் என்
  16. Kannae Nee Kanurangu – கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு
  17. Karangalai Uyarthi Aaradhipaen – கரங்களை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
  18. Karunaiyin Naatha Enthan – கருணையின் நாதா எந்தன்
  19. Kirubai Thaanginadhae Deva – கிருபை தாங்கினதே தேவ
  20. Kirubai Thaarum Devanae – கிருபை தாரும் தேவனே
  21. Kirubaiyin Devanae Ennai – கிருபையின் தேவனே என்னை
  22. Kondaaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
  23. Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
  24. Maaraadha Devan Maravadha – மாறாத தேவன் மறவாத
  25. Maaridum Maatridum En – மாற்றிடும் மாற்றிடும் என்
  26. Maatchimai Raja Magimai – மாட்சிமை இராஜா மகிமையின்
  27. Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
  28. Magimai Aanavarae Maatchimai – மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை
  29. Magizhchiyin Naal Vandhadhae – மகிழ்ச்சியின் நாள் வந்ததே
  30. Mahimaye Matchimaye – மகிமையே மாட்சிமையே
  31. Maritha Yesu Mundraam – மரித்த இயேசு மூன்றாம்
  32. Mazhaiyaana Naerathil Manam – மழையான நேரத்தில் மனம்
  33. Mel Veettu Kaattru – மேல் வீட்டு காற்று
  34. Mesiya Ratchagar Samadhana – மேசியா இரட்சகர் சமாதான
  35. Mulluhalukkul Roja Malar – முள்ளுகளுக்குள் ரோஜா மலர்
  36. Naan Jepikkum Pothellaam – நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
  37. Naan Nambuvaen Naan – நான் நம்புவேன் நான்
  38. Nam Yesu Uyirthezhundhaar – நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
  39. Namaskaaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
  40. Nambathae Nambathae Nanbargalai – நம்பாதே நம்பாதே நண்பர்களை
  41. Nandri Nandri Umakae Nandri – நன்றி நன்றி உமக்கே
  42. Nandri Solluvaen Solliyae – நன்றி சொல்லுவேன் சொல்லியே
  43. Natchathiram Vaanil Vanthathu – நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
  44. Natchathiram Vanathil – நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
  45. Natchathiram Vanthathu Vaanil – நட்சத்திரம் வந்தது வானில்
  46. Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
  47. Neerae En Pugalidam – நீரே என் புகலிடம்
  48. Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
  49. Neere En Thanjam Neere – நீரே என் தஞ்சம் நீரே
  50. Nesarai Naan Kaana – நேசரை நான் காண

Paul Thangiah Songs List

  1. Oli Tharum Kangal – ஒளி தரும் கண்கள்
  2. Oppillaa Thiru Iraa – ஒப்பில்லா திரு இரா
  3. Paadal Paadi Potriduvome – பாடல் பாடிப் போற்றிடுவோமே
  4. Paavathil Vizhundha Ennai – பாவத்தில் விழுந்த என்னை
  5. Panipola Peiyum Parisutharae – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
  6. Paraloga Devanae Ummai – பரலோக தேவனே உம்மை
  7. Parisudhare Ummai Aaraathipen – பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
  8. Parisutha Aaviyai Ootridumae – பரிசுத்த ஆவியை ஊற்றிடுமே
  9. Petha Manam Piththappa – பெத்த மனம் பித்தப்பா
  10. Pollappu Niraindhirundha – பொல்லாப்பு நிறைந்திருந்த
  11. Poovil Un Namam Yendrum – பூவில் உம் நாமம்
  12. Poovinarae Puripudan Pugazhndhu – பூவினரே பூரிப்புடன் புகழ்ந்து
  13. Poshippavaar Neerae – போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு
  14. Prasannam Thaarum Prasannam – பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்
  15. Pray for India – பிரே பார் இந்தியா
  16. Pugazhum Vaendamae Paeyarum – புகழும் வேண்டாமே பெயரும்
  17. Raajaathi Raajanaam Devathi – ராஜாதி ராஜனாம் தேவாதி
  18. Rajaathi Rajaathi Raaja – ராஜாதி ராஜாதி ராஜா
  19. Rajavaagiya En Dhaevanae – இராஜாவாகிய என் தேவனே
  20. Saamy Enga Saamy Periyavaru – சாமி நம்ம சாமி பெரியவரு
  21. Sarva Valla Devan Peyare – சர்வ வல்ல தேவன் பெயரே
  22. Senaigalaai Ezhumpuvom – சேனைகளாய் எழும்புவோம்
  23. Settrilirundhu Thookkinaar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
  24. Sorvaana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
  25. Thaarumae Deva Aathumakalai – தாருமே தேவா ஆத்துமாக்களை
  26. Thanderae Unthan Apishaekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேக
  27. Thaveedhin Thiravukolai – தாவீதின் திறவுகோலை
  28. Thetridunga Thetridunga – தேற்றிடுங்க தேற்றிடுங்க
  29. Thudhikku Paathirar Magimai – துதிக்கு பாத்திரர் மகிமை
  30. Thunbamaana Velaiyil Inbamaana – துன்பமான வேளையில் இன்பமான
  31. Thuthi Thuthi Yesuvai – துதி துதி இயேசுவை என்
  32. Thuthippaen Devanaiyae – துதிப்பேன் தேவனையே
  33. Thuthyin Devane Thuthikku – துதியின் தேவனே துதிக்கு
  34. Udaintha Ullathai Paarunga – உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க
  35. Ulagathin Meetpar Intru – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று
  36. Um Vazhiyil Naan – உம் வழியில் நான்
  37. Ummai Nambi Vaazhgiren – உம்மை நம்பி வாழ்கிறேன்
  38. Ummai Nambinom Yesu – உம்மை நம்பினோம் இயேசு
  39. Ummai Pottruvaen Ennaiyae – உம்மை போற்றுவேன் என்னையே
  40. Ummai Uyarthiduvaen Ummai – உம்மை உயர்த்திடுவேன் உம்மை
  41. Ummaiyae Nambiyullomae – உம்மையே நம்பியுள்ளோமே
  42. Undhan Dhayaval Nan – உந்தன் தயவால் நான்
  43. Undhan Ratham Enakkaaga – உந்தன் இரத்தம் எனக்காக
  44. Undhan Thudhigal Paaduven – உந்தன் துதிகள் பாடுவேன்
  45. Unga Anbuku Naan Adimai – உங்க அன்புக்கு நான் அடிமை
  46. Uyirodu Elunthavare Ummai – உயிரோடு எழுந்தவரே உம்மை
  47. Vaazhndhaalum Ummoduthaan – வாழந்தாலும் உம்மோடுதான்
  48. Vaazhvin Santhosham Nithiya – வாழ்வின் சந்தோஷம் நித்திய
  49. Vallamai Thaarum Dheva – வல்லமை தாரும் தேவா
  50. Vallamai Udayavan Magimai – வல்லமை உடையவன் மகிமை

Paul Thangiah Songs in Tamil

  1. Vallamaiyaai Iranganum – வல்லமையாய் இறங்கனும்
  2. Vedhanai En Vaazhvil – வேதனை என் வாழ்வில்
  3. Vedhanayin Paadhaigalil Sellum – வேதனையின் பாதைகளில் செல்லும்
  4. Vettri Murasu Kottum – வெற்றி முரசு கொட்டும்
  5. Vinmeengalin Jodhi Pragasam – விண்மீண்களின் ஜோதி பிரகாசம்
  6. Vinnulaga Mannanae Mannulagam – விண்ணுலக மன்னனே மண்ணுலகம்
  7. Yehovah Devanae Yehovah – யெகோவா தேவனே யெகோவா
  8. Yen Vaazhvinai Matridum – என் வாழ்வினை மாற்றிடும்
  9. Yenakulle Oruvar Irukiaar – எனக்குள்ளே ஒருவர் இருக்கிறார்
  10. Yennal Yethaiyumae Seiya – என்னால் எதையுமே செய்ய
  11. Yesu En Vaazhvai – இயேசுவே இயேசுவே
  12. Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
  13. Yesu Jeevan Thantharae – இயேசு ஜீவன் தந்தாரே
  14. Yesu Namam Ootrunda – இயேசு நாமம் ஊற்றுண்ட
  15. Yesu Pirandharae Ippoovinilae – இயேசு பிறந்தாரே இப்பூவினிலே
  16. Yesu Vandhu Pirandhu – இயேசு வந்து பிறந்து
  17. Yesu Yesu Yesu Endru – இயேசு இயேசு இயேசு என்று
  18. Yesu Yesu Yesu Raajavae – இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே
  19. Yesuvae Devan En Nanbarae – இயேசுவே தேவன் என்
  20. Yesuvae Vaazhvendru – இயேசுவே வாழ்வென்று
  21. Yesuvae Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
  22. Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
  23. Yesuvai Solluvom Idhayathai – இயேசுவை சொல்லுவாம் இதயத்தை
  24. Yesuvai Thedu Yesuvai – இயேசுவைத் தேடு இயேசுவை
  25. Yesuve En Yesuve – இயேசுவே என் இயேசுவே
  26. Yesuve Neere Enthan – இயேசுவே நீரே எந்தன்
  27. Yesuve Yesuve En – இயேசுவே இயேசுவே என்
  28. Yoerthaan Nadhi Vandhaalum – யோர்தான் நதி வந்தாலும்
  29. Yudham Seiya Purapaduvom – யுத்தம் செய்ய புறப்படுவோம்

Keywords: paul thangiah songs lyrics, paul thangiah songs tamil, paul thangiah tamil songs list, paul thangiah songs in tamil, paul thangiah christmas songs Download, Pastor Paul Thangiah Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 4 =