Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன் 3

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 2
Released on: 10 Dec 2016

Puvi Aalum Mannavan Lyrics In Tamil

புவி ஆளும் மன்னவன்
புல் மேடையில் தவழ்கிறார்
பார் மீட்டிடும் கதிரவன்
கந்தை துணிகளில் தவழ்கிறார்

வீணை மீட்டி பாட்டுப் பாடுங்கள்
கைகள் சேர்த்து தாளம் கொட்டுங்கள்

1. நமக்கொரு பாலகன் உலகில் வந்தார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் – 2 (நமக்கொரு பால)
கர்த்தத்துவம் என்றும் அவர் தோளில் இருக்கும்
ராஜாரீகம் என்றும் அவர்க்குரியதாகும்
புவி ஆளும்

2. ஈசாயின் அடி மரம் துளிர்த்ததுவே
யாக்கோபில் ஓர் வெள்ளி உதித்ததுவே – 2 (ஈசாயின் அடி)
அன்று சொன்ன தீர்க்கன் மொழி நிறைவாகுதே
ஆனந்தத்தால் உலகமே மகிழ்ந்திடுதே
புவி ஆளும்

Puvi Aalum Mannavan Lyrics In English

Puvi Aalum Mannavan
Pul Maetaiyil Thavalkiraar
Paar Meetdidum Kathiravan
Kanthai Thunikalil Thavalkiraar

Veenai Meetti Paattu Paadungal
Kaikal Serththu Thaalam Kottungal

1. Namakkoru Paalakan Ulakil Vanthaar
Namakkoru Kumaaran Kodukkappattar – 2 (Namakkoru Paala)
Karthaththuvam Entrum Avar Tholil Irukkum
Raajaareekam Entrum Avarkkuriyathaakum
Puviaalum

2. Eesaayin Ati Maram Thulirththathuvae
Yakkopil Oor Velli Uthiththathuvae – 2 (Eesaayin Ati)
Antru Sonna Theerkkan Moli Niraivaakuthae
Aananthaththaal Ulakamae Makilnthiduthae

Watch Online

Puvi Aalum Mannavan MP3 Song

Technician Information

Sung & Performed By :christina Beryl Edward
Album : Roeh Vol 2
Lyrics: Sheela Edward
Tune & Composed By Edward Thompson
Music: Solomon Augustine
Cinematography: Joseph, Benny Arun
Editing: Solo King, Melki Srinivas
Coloring: Solo King
Direction: Joseph

Puvi Aalum Mannavan Pul Lyrics In Tamil & English

புவி ஆளும் மன்னவன்
புல் மேடையில் தவழ்கிறார்
பார் மீட்டிடும் கதிரவன்
கந்தை துணிகளில் தவழ்கிறார்

Puvi Aalum Mannavan
Pul Maetaiyil Thavalkiraar
Paar Meetdidum Kathiravan
Kanthai Thunikalil Thavalkiraar

வீணை மீட்டி பாட்டுப் பாடுங்கள்
கைகள் சேர்த்து தாளம் கொட்டுங்கள்

Veenai Meetti Paattu Paadungal
Kaikal Serththu Thaalam Kottungal

1. நமக்கொரு பாலகன் உலகில் வந்தார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் – 2 (நமக்கொரு பால)
கர்த்தத்துவம் என்றும் அவர் தோளில் இருக்கும்
ராஜாரீகம் என்றும் அவர்க்குரியதாகும்
புவி ஆளும்

Namakkoru Paalakan Ulakil Vanthaar
Namakkoru Kumaaran Kodukkappattar – 2 (Namakkoru Paala)
Karthaththuvam Entrum Avar Tholil Irukkum
Raajaareekam Entrum Avarkkuriyathaakum
Puviaalum

2. ஈசாயின் அடி மரம் துளிர்த்ததுவே
யாக்கோபில் ஓர் வெள்ளி உதித்ததுவே – 2 (ஈசாயின் அடி)
அன்று சொன்ன தீர்க்கன் மொழி நிறைவாகுதே
ஆனந்தத்தால் உலகமே மகிழ்ந்திடுதே
புவி ஆளும்

Eesaayin Ati Maram Thulirththathuvae
Yakkopil Oor Velli Uthiththathuvae – 2 (Eesaayin Ati)
Antru Sonna Theerkkan Moli Niraivaakuthae
Aananthaththaal Ulakamae Makilnthiduthae

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 9 =