Vaaikkaalgal Orathile – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 37

Vaaikkaalgal Orathile Nadapatta Lyrics In Tamil

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
நடப்பட்ட மரம் நானே
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
இலையுதிரா மரம் நான் – 2

1. செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்
வெற்றி மேல் வெற்றி காண்பேன் – 2
பசுமை எப்போதுமே தப்பாமல்
கனி கொடுப்பேன் – 2

எப்போதும் பசுமை
தப்பாமல் கனிகள் – 2

2. கர்த்தரின் திரு வேதத்தில்
இன்பம் தினம் காண்பேன் – 2
இரவு பகல் எப்போதும் (நான்)
தியானம் செய்திடுவேன் – 2

3. நீதிமான் செல்லும் வழிகள்
கர்த்தரோ தினம் பார்க்கிறார் – 2
துன்மார்க்கர் பாதையெல்லாம்
அழிவில் தான் முடியும் – 2

4. துன்மார்க்கர் ஆலோசனை
கேளாமல் வாழ்ந்திருப்பான் – 2
பொல்லாரின் சொற்கள்படி
நடவாமல் தினம் வாழ்வேன் – 2

Vaaikkaalgal Orathile Nadapatta Lyrics In English

Vaaikkaalgal Orathile
Nadapatta Maram Naane
En Vaergal Thanneerukkul
Ilaiyudhira Maram Naan – 2

1. Seivadhellam Vaaikkum
Vetri Mel Vetri Kaanben – 2
Pasumai Eppodhume Thappaamal
Kani Koduppen – 2

Eppodhum Pasumai
Thappaamal Kanigal – 2

2. Kartharin Thiru Vedhathil
Inbam Dhinam Kaanben – 2
Iravu Pagal Eppodhum (Naan)
Dhiyaanam Seidhiduven – 2

3. Needhimaan Sellum Vazhigal
Kartharo Dhinam Paarkkiraar – 2
Thunmaarkkar Paadhaiyellam
Azhivil Thaan Mudiyum – 2

4. Thunmaarkkar Aalosanai
Kelaamal Vaalnthiruppaen – 2
Pollaarin Sorkkalpadi
Nadavaamal Dhinam Vaalven – 2

Watch Online

Vaaikkaalgal Orathile Nadapatta MP3 Song

Vaaikkaalgal Orathilae Lyrics In Tamil & English

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
நடப்பட்ட மரம் நானே
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
இலையுதிரா மரம் நான் – 2

Vaaikkaalgal Orathilae
Nadapatta Maram Naane
En Vaergal Thanneerukkul
Ilaiyudhira Maram Naan – 2

1. செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்
வெற்றி மேல் வெற்றி காண்பேன் – 2
பசுமை எப்போதுமே தப்பாமல்
கனி கொடுப்பேன் – 2

Seivadhellam Vaaikkum
Vetri Mel Vetri Kaanben – 2
Pasumai Eppodhume Thappaamal
Kani Koduppen – 2

எப்போதும் பசுமை
தப்பாமல் கனிகள் – 2

Eppodhum Pasumai
Thappaamal Kanigal – 2

2. கர்த்தரின் திரு வேதத்தில்
இன்பம் தினம் காண்பேன் – 2
இரவு பகல் எப்போதும் (நான்)
தியானம் செய்திடுவேன் – 2

Kartharin Thiru Vedhathil
Inbam Dhinam Kaanben – 2
Iravu Pagal Eppodhum (Naan)
Dhiyaanam Seidhiduven – 2

3. நீதிமான் செல்லும் வழிகள்
கர்த்தரோ தினம் பார்க்கிறார் – 2
துன்மார்க்கர் பாதையெல்லாம்
அழிவில் தான் முடியும் – 2

Needhimaan Sellum Vazhigal
Kartharo Dhinam Paarkkiraar – 2
Thunmaarkkar Paadhaiyellam
Azhivil Thaan Mudiyum – 2

4. துன்மார்க்கர் ஆலோசனை
கேளாமல் வாழ்ந்திருப்பான் – 2
பொல்லாரின் சொற்கள்படி
நடவாமல் தினம் வாழ்வேன் – 2

Thunmaarkkar Aalosanai
Kelaamal Vaalnthiruppaen – 2
Pollaarin Sorkkalpadi
Nadavaamal Dhinam Vaalven – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + one =