Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil VBS Songs
Vaanathilae Paattu Than Lyrics In Tamil
வானத்திலே பாட்டு தான்
பூமியிலே பாட்டு தான்
நாட்டினிலே பாட்டு தான்
வீட்டினிலே பாட்டுதான்
எங்க இயேசு ராஜன் பிறந்தார் – 2
ஜிங்கு ஜக்கா ஜிங்கு ஜக்கா பாட்டு கேட்குது
சின்ன சின்ன பாலகா பாட்டு கேட்குது
1. வாராரு தாத்தா அவர பார்த்தா
பாட்டு பொறக்குது பரவசம் பெருகுது
2. குயில்கள் பாடுது மயில்கள் ஆடுது
வானத்து பறவைகள் தேனாய் கூவுது
3. ஆராரோ பாட்டு அதை கேட்டு
ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டம் சின்ன குட்டி தூங்கிடு
Vaanathilae Paattu Than Lyrics In English
Vaanaththilae Paattu Thaan
Poomiyilae Paattu Thaan
Naattinilae Paattu Thaan
Veettinilae Paattuthaan
Enga Yesu Raajan Piranthaar – 2
Jingu Jakkaa Jingu Jakkaa Paattu Kaetkuthu
Sinna Sinna Paalakaa Paattu Kaetkuthu
1. Vaaraaru Thaaththaa Avara Paarththaa
Paattu Porakkuthu Paravasam Perukuthu
2. Kuyilkal Paaduthu Mayilkal Aaduthu
Vaanaththu Paravaikal Thaenaay Koovuthu
3. Aaraaro Paattu Athai Kaettu
Aattukkutti Aattam Sinna Kutti Thoongidu
Vaanathilae Paattu Than Lyrics In Tamil & English
வானத்திலே பாட்டு தான்
பூமியிலே பாட்டு தான்
நாட்டினிலே பாட்டு தான்
வீட்டினிலே பாட்டுதான்
எங்க இயேசு ராஜன் பிறந்தார் – 2
Vaanaththilae Paattu Thaan
Poomiyilae Paattu Thaan
Naattinilae Paattu Thaan
Veettinilae Paattuthaan
Enga Yesu Raajan Piranthaar – 2
ஜிங்கு ஜக்கா ஜிங்கு ஜக்கா பாட்டு கேட்குது
சின்ன சின்ன பாலகா பாட்டு கேட்குது
Jingu Jakkaa Jingu Jakkaa Paattu Kaetkuthu
Sinna Sinna Paalakaa Paattu Kaetkuthu
1. வாராரு தாத்தா அவர பார்த்தா
பாட்டு பொறக்குது பரவசம் பெருகுது
Vaaraaru Thaaththaa Avara Paarththaa
Paattu Porakkuthu Paravasam Perukuthu
2. குயில்கள் பாடுது மயில்கள் ஆடுது
வானத்து பறவைகள் தேனாய் கூவுது
Kuyilkal Paaduthu Mayilkal Aaduthu
Vaanaththu Paravaikal Thaenaay Koovuthu
3. ஆராரோ பாட்டு அதை கேட்டு
ஆட்டுக்குட்டி ஆட்டம் சின்ன குட்டி தூங்கிடு
Aaraaro Paattu Athai Kaettu
Aattukkutti Aattam Sinna Kutti Thoongidu
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Telugu Jesus Songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,