En Muchikku Sondhakarare – என் மூச்சுக்கு சொந்தக்காரர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: A.N. Kumar
Album: Solo Songs
Released on: 3 Aug 2022

En Muchikku Sondhakarare Lyrics In Tamil

என் மூச்சுக்கு சொந்தக்காரர்
என் உயிருக்கு அதிபதியே
கண்ணமணி போல் காப்பவரே
என்றும் என்றும் நடத்துபவரே – 2

நீங்க இல்லனா வானம் இல்ல
நீங்க இல்லனா பூமி இல்ல – 2
நீங்க இல்லனா நானும் இல்ல
நீங்க இல்லனா யாரும் இல்ல – 2

என் கர்த்தா தி கர்த்தரும் நீரே
என் தேவா தி தேவனும் நீரே
ஏந்திடர்டரும் மார்த்தவரே
என்னைகை வீடாத தேவனும் நீரே – 2

நீங்க இல்லனா ஆரம்பம் இல்ல
நீங்க இல்லனா முடிவை இல்ல – 2
நீங்க இல்லனா மன்னிப்பு இல்ல
நீங்க இல்லனா பரலோகம் இல்ல – 2

En Muchikku Sondhakarare Lyrics In English

En Muchikku Sondhakarare
En Uyirukku Adhibadhieyaa
Kannmani Pole Kapavarae
Endrum Endrum Nadathubuvarae – 2

Neenga Illana Vanam Illa
Neenga Illana Boomi Illa – 2
Neenga Illana Nanum Illa
Neenga Illana Yarum Illa – 2

En Kartha Dhi Kartharoom Neera
En Deva Dhi Devanum Neera
Enddrdrum Marthavarae
Ennaikai Veedadha Devanum Neera – 2

Neenga Illana Aarambam Illa
Neenga Illana Mudiva Illa – 2
Neenga Illana Manippu Illa
Neenga Illana Parlogum Illa – 2

Watch Online

En Muchikku Sondhakarare MP3 Song

En Muchikku Sondhakararey Lyrics In Tamil & English

என் மூச்சுக்கு சொந்தக்காரர்
என் உயிருக்கு அதிபதியே
கண்ணமணி போல் காப்பவரே
என்றும் என்றும் நடத்துபவரே – 2

En Muchiku Sondhakarare
En Uyirukku Adhibadhieyaa
Kannmani Pole Kapavarae
Endrum Endrum Nadathubuvarae – 2

நீங்க இல்லனா வானம் இல்ல
நீங்க இல்லனா பூமி இல்ல – 2
நீங்க இல்லனா நானும் இல்ல
நீங்க இல்லனா யாரும் இல்ல – 2

Neenga Illana Vanam Illa
Neenga Illana Boomi Illa – 2
Neenga Illana Nanum Illa
Neenga Illana Yarum Illa – 2

என் கர்த்தா தி கர்த்தரும் நீரே
என் தேவா தி தேவனும் நீரே
ஏந்திடர்டரும் மார்த்தவரே
என்னைகை வீடாத தேவனும் நீரே – 2

En Kartha Dhi Kartharoom Neera
En Deva Dhi Devanum Neera
Enddrdrum Marthavarae
Ennaikai Veedadha Devanum Neera – 2

நீங்க இல்லனா ஆரம்பம் இல்ல
நீங்க இல்லனா முடிவை இல்ல – 2
நீங்க இல்லனா மன்னிப்பு இல்ல
நீங்க இல்லனா பரலோகம் இல்ல – 2

Neenga Illana Aarambam Illa
Neenga Illana Mudiva Illa – 2
Neenga Illana Manippu Illa
Neenga Illana Parlogum Illa – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, instant life insurance, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − 4 =