Sthothiram Solli Padi – ஸ்தோத்திரம் சொல்லிப் பாடி

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 2

Sthothiram Solli Padi Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்திரம் சொல்லிப்பாடி
இயேசுவை எந்நேரமும் துதிப்போம்
அல்லேலூயா துதி சொல்லி
இயேசுவை என்றென்றும் ஆர்பரிப்போம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. துதிகளின் நடுவினில் வாசம் செய்வார்
துதிக்கின்ற உள்ளமதை தேடி வருவார்
துதிகளை நாவினில் நிரம்ப செய்வார்
ஸ்தோத்திர பலியினால் மகிமைப்படுவார்
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடவே
நாம் ஒருமித்துக் கூடிடுவோம்

2. துதி செய்யத்தானே நாமும் பிறந்தோம்
இதை செய்ய ஏனோ தினமும் மறந்தோம்
துதியுடன் இசையை முழங்கச் செய்வோம்
தூதர்களுடனே சேர்ந்து துதிப்போம்
ஆர்ப்பரித்தே அவர் நாமத்தையே
துதிப்பாடி கொண்டாடிடுவோம்

3. தேவனின் நாமம் மகிமைப்படவே
ஸ்தோத்திரத்தாலே கிருபை பெருகும்
உதடுகளின் கனியே ஸ்தோத்திர பலியே
உயிருள்ளவரையே நாவில் சொல்லியே
நடனத்திலே துதிப் பாட்டு இசைத்து
நாம் கர்த்தரை துதித்திடுவோம்

Sthothiram Solli Padi Lyrics In English

Sthoththiram Sollippaati
Yesuvai Ennaeramum Thuthippom
Allaelooyaa Thuthi Solli
Yesuvai Ententum Aarparippom

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Thuthikalin Naduvinil Vaasam Seyvaar
Thuthikkinta Ullamathai Thaeti Varuvaar
Thuthikalai Naavinil Nirampa Seyvaar
Sthoththira Paliyinaal Makimaippaduvaar
Yesuvin Naamaththai Uyarththidavae
Naam Orumiththuk Koodiduvom

2. Thuthi Seyyaththaanae Naamum Piranthom
Ithai Seyya Aeno Thinamum Maranthom
Thuthiyudan Isaiyai Mulangach Seyvom
Thootharkaludanae Sernthu Thuthippom
Aarppariththae Avar Naamaththaiyae
Thuthippaati Konndaadiduvom

3. Thaevanin Naamam Makimaippadavae
Sthoththiraththaalae Kirupai Perukum
Uthadukalin Kaniyae Sthoththira Paliyae
Uyirullavaraiyae Naavil Solliyae
Nadanaththilae Thuthip Paattu Isaiththu
Naam Karththarai Thuthiththiduvom

Sthothiram Solli Padi MP3 Song

Sthothiram Sollipadi Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்திரம் சொல்லிப்பாடி
இயேசுவை எந்நேரமும் துதிப்போம்
அல்லேலூயா துதி சொல்லி
இயேசுவை என்றென்றும் ஆர்பரிப்போம்

Sthoththiram Sollippaati
Yesuvai Ennaeramum Thuthippom
Allaelooyaa Thuthi Solli
Yesuvai Ententum Aarparippom

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. துதிகளின் நடுவினில் வாசம் செய்வார்
துதிக்கின்ற உள்ளமதை தேடி வருவார்
துதிகளை நாவினில் நிரம்ப செய்வார்
ஸ்தோத்திர பலியினால் மகிமைப்படுவார்
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடவே
நாம் ஒருமித்துக் கூடிடுவோம்

Thuthikalin Naduvinil Vaasam Seyvaar
Thuthikkinta Ullamathai Thaeti Varuvaar
Thuthikalai Naavinil Nirampa Seyvaar
Sthoththira Paliyinaal Makimaippaduvaar
Yesuvin Naamaththai Uyarththidavae
Naam Orumiththuk Koodiduvom

2. துதி செய்யத்தானே நாமும் பிறந்தோம்
இதை செய்ய ஏனோ தினமும் மறந்தோம்
துதியுடன் இசையை முழங்கச் செய்வோம்
தூதர்களுடனே சேர்ந்து துதிப்போம்
ஆர்ப்பரித்தே அவர் நாமத்தையே
துதிப்பாடி கொண்டாடிடுவோம்

Thuthi Seyyaththaanae Naamum Piranthom
Ithai Seyya Aeno Thinamum Maranthom
Thuthiyudan Isaiyai Mulangach Seyvom
Thootharkaludanae Sernthu Thuthippom
Aarppariththae Avar Naamaththaiyae
Thuthippaati Konndaadiduvom

3. தேவனின் நாமம் மகிமைப்படவே
ஸ்தோத்திரத்தாலே கிருபை பெருகும்
உதடுகளின் கனியே ஸ்தோத்திர பலியே
உயிருள்ளவரையே நாவில் சொல்லியே
நடனத்திலே துதிப் பாட்டு இசைத்து
நாம் கர்த்தரை துதித்திடுவோம்

Thaevanin Naamam Makimaippadavae
Sthoththiraththaalae Kirupai Perukum
Uthadukalin Kaniyae Sthoththira Paliyae
Uyirullavaraiyae Naavil Solliyae
Nadanaththilae Thuthip Paattu Isaiththu
Naam Karththarai Thuthiththiduvom

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 4 =