Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 15 Jun 2022

Vaanamum Boomiyum Samastha Lyrics In Tamil

1. வானமும் பூமியும்
சமஸ்த அண்டமும்
படைத்த நீர்
வேதத்தின் ஒளியை
பரப்பி, இருளை
அகற்றி, செங்கோலை
செலுத்துவீர்

2. மீட்பை உண்டாக்கவும்
மாந்தரைக் காக்கவும்
பிறந்த நீர்
பாவத்தை அழித்து
சாத்தானை மிதித்து,
மாந்தரை ரட்சித்து
நடத்துவீர்

3. பாவியின் நெஞ்சத்தை
திருப்பி ஜீவனை
கொடுக்கும் நீர்
சபையை முழுதும்
திருத்தித் தேற்றவும்
ஏகமாய்ச் சேர்க்கவும்
அருளுவீர்

4. ஞானம் நிறைந்தவர்
அன்பு மிகுந்தவர்
திரியேகரே
ராஜ்ஜியம், வல்லமை
நித்திய மகிமை
உமக்கே உரிமை
ஆண்டவரே

Vaanamum Boomiyum Samastha Lyrics In English

1. Vaanamum Puumiyum
Samastha Antamum
Pataiththa Neer
Vaethaththin Oliyai
Parappi, Irulai
Akarri, Senkoelai
Seluththuveer.

2. Meetpai Untaakkavum
Maantharaik Kaakkavum
Pirantha Neer
Paavaththai Azhiththu
Saaththaanai Mithiththu,
Maantharai Ratsiththu
Nataththuveer.

3. Paaviyin Negnsaththai
Thiruppi Jeevanai
Kotukkum Neer
Sapaiyai Muzhuthum
Thiruththith Thaerravum
Aekamaays Saerkkavum
Aruluveer.

4. Gnaanam Nirainthavar
Anpu Mikunthavar
Thiriyaekarae
Raajjiyam, Vallamai
Niththiya Makimai
Umakkae Urimai
Aantavarae.

Watch Online

Vaanamum Boomiyum Samastha MP3 Song

Vaanamum Boomiyum Samastha Lyrics In Tamil & English

1. வானமும் பூமியும்
சமஸ்த அண்டமும்
படைத்த நீர்
வேதத்தின் ஒளியை
பரப்பி, இருளை
அகற்றி, செங்கோலை
செலுத்துவீர்

Vaanamum Puumiyum
Samastha Antamum
Pataiththa Neer
Vaethaththin Oliyai
Parappi, Irulai
Akarri, Senkoelai
Seluththuveer.

2. மீட்பை உண்டாக்கவும்
மாந்தரைக் காக்கவும்
பிறந்த நீர்
பாவத்தை அழித்து
சாத்தானை மிதித்து,
மாந்தரை ரட்சித்து
நடத்துவீர்

Meetpai Untaakkavum
Maantharaik Kaakkavum
Pirantha Neer
Paavaththai Azhiththu
Saaththaanai Mithiththu,
Maantharai Ratsiththu
Nataththuveer.

3. பாவியின் நெஞ்சத்தை
திருப்பி ஜீவனை
கொடுக்கும் நீர்
சபையை முழுதும்
திருத்தித் தேற்றவும்
ஏகமாய்ச் சேர்க்கவும்
அருளுவீர்

Paaviyin Negnsaththai
Thiruppi Jeevanai
Kotukkum Neer
Sapaiyai Muzhuthum
Thiruththith Thaerravum
Aekamaays Saerkkavum
Aruluveer.

4. ஞானம் நிறைந்தவர்
அன்பு மிகுந்தவர்
திரியேகரே
ராஜ்ஜியம், வல்லமை
நித்திய மகிமை
உமக்கே உரிமை
ஆண்டவரே

Gnaanam Nirainthavar
Anpu Mikunthavar
Thiriyaekarae
Raajjiyam, Vallamai
Niththiya Makimai
Umakkae Urimai
Aantavarae.

Vaanamum Boomiyum Samastha, Vaanamum Boomiyum Samastha Lyrics,
Vaanamum Boomiyum Samastha - வானமும் பூமியும் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 1 =