Nandri Maranthen Neer – நன்றி மறந்தேன் நீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bennet Christopher
Album: Suvasamulla Yaavum
Released on: 27 Feb 2018

Nandri Maranthen Neer Lyrics In Tamil

நன்றி மறந்தேன்
நீர் செய்த நன்மை மறந்தேன்
பாவியாம் என்னை
இரட்சித்த அன்பை மறந்தேன் – 2

1. உம்மை விட்டு தூரம் போனேன்
என் கரம் பிடித்ததேன்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்ல
என் தெய்வமே – 2

நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி – 2
– நன்றி மறந்தேன்

2. பாவி என்றென்னை தள்ளி விடாமல்
அனைத்துக் கொண்டீர் என் தெய்வமே – 2

நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி – 2
– நன்றி மறந்தேன்

3. தனிமையிலே துவண்ட
போது துணையாக வந்தீர்
தாயிலும் அன்பு வைத்தீர் என் தெய்வமே – 2

நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி – 2
– நன்றி மறந்தேன்

Nandri Maranthen Neer Lyrics In English

Nandri Maranthen
Neer Seitha Nanmai Maranthen
Paaviyam Ennai
Ratchitha Anbai Maranthen – 2

1. Ummai Vitu Thuram Ponen
En Karam Pidithathen
Unthan Anbai Enna Solla
En Deivamey – 2

Nandri Iyya Yeasuvey Nandri
Thetaravalaney Umakey Nandri – 2
– Nandri Maranthen

2. Paavi Endruennai Thali Vidamal
Anaithu Kondeer En Deivamey – 2

Nandri Iyya Yeasuvey Nandri
Thetaravalaney Umakey Nandri – 2
– Nandri Maranthen

3. Thanimaiyeley Thuvanda
Podhu Thunaiyaga Vandheer
Thaieelum Anbu Vaitheer En Deivamey – 2

Nandri Iyya Yeasuvey Nandri
Thetaravalaney Umakey Nandri – 2
– Nandri Maranthen

Watch Online

Nandri Maranthen Neer MP3 Song

Technician Information

Album : Suvasamulla Yaavum
Sung By Eva. Bennet Christopher ( R M I )
Lyrics : Eva. Bennet Christopher ( R M I )
Music Composer & Rhythm Programmer : Godwin
Key : Alwyn, ( Piano) Joshua
Acoustic, Bass & Lead Guitars : Keba Jereminah, Albert
Bass Guitars : Mani
Group Strings : Balaji & Team
Solo Violin : Kalyan
Cello : Seenu
Flute : Jotham
Santoor, Oudh, Harp, Mandolin, E, Mandolin, Shaibhaja : Seenu
Baking Vocals : Joel Thomasraj & Irene( U Me & Him)
Mixed & Mastered At Step 1 Digitals By Anish
Video : John Samuel Chandy( Reel Cutters)
Produced By Eva.bennet Christopher ( R M I ), Reconciling Ministries India
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George

Nandri Maranthen Neer Seitha Lyrics In Tamil & English

நன்றி மறந்தேன்
நீர் செய்த நன்மை மறந்தேன்
பாவியாம் என்னை
இரட்சித்த அன்பை மறந்தேன் – 2

Nandri Maranthen Neer
Seitha Nanmai Maranthen
Paaviyam Ennai
Ratchitha Anbai Maranthen – 2

1. உம்மை விட்டு தூரம் போனேன்
என் கரம் பிடித்ததேன்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்ல
என் தெய்வமே – 2

Ummai Vitu Thuram Ponen
En Karam Pidithathen
Unthan Anbai Enna Solla
En Deivamey – 2

நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி – 2
நன்றி மறந்தேன்

Nandri Iyya Yeasuvey Nandri
Thetaravalaney Umakey Nandri – 2
Nandri Maranthen

2. பாவி என்றென்னை தள்ளி விடாமல்
அனைத்துக் கொண்டீர் என் தெய்வமே – 2

Paavi Endruennai Thali Vidamal
Anaithu Kondeer En Deivamey – 2

நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி – 2
நன்றி மறந்தேன்

Nandri Iyya Yeasuvey Nandri
Thetaravalaney Umakey Nandri – 2
Nandri Maranthen

3. தனிமையிலே துவண்ட
போது துணையாக வந்தீர்
தாயிலும் அன்பு வைத்தீர் என் தெய்வமே – 2

Thanimaiyeley Thuvanda
Podhu Thunaiyaga Vandheer
Thaieelum Anbu Vaitheer En Deivamey – 2

நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி – 2
நன்றி மறந்தேன்

Nandri Iyya Yeasuvey Nandri
Thetaravalaney Umakey Nandri – 2
Nandri Maranthen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − six =