Nam Devan Vetri Siranthavar – நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae Vol 1
Released on: 6 Nov 2018

Nam Devan Vetri Siranthavar Lyrics In Tamil

நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்
நாம் பாடிக் கொண்டாடுவோம் – 2

முழு உள்ளத்தோடு
உம்மை ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு
உம்மை உயர்த்திடுவோம் – 2

கரங்களைத் தட்டி தட்டி ஆராதிப்போம்
ஒருமனதோடு உம்மை உயர்த்திடுவோம் – 2

1. பார்வோனின் சேனைத் துரத்தியதே
கலக்கமும் திகிலும் நெருக்கியதே – 2
எனக்காக யுத்தம் செய்ய வந்தவரே
எனக்காக எழுந்தவரே – 2

2. சர்வாயுதங்கள் தரித்துக் கொண்டு
சாத்தானை ஜெயிக்கப் புறப்படுவோம் – 2
பாவத்தை உதறித் தள்ளிடுவோம்
பரிசுத்தம் ஆகிடுவோம் – 2

Nam Devan Vetri Siranthavar Lyrics In English

Nam Devan Vetri Sirandhavar
Naam Paadi Kondaaduvom – 2

Muzhu Ullaththodu
Ummai Aarathippom
Muzhu Belaththodu
Ummai Uyarththiduvom – 2

Karangalai Thatti Thatti Aarathippom
Oru Manathodu Ummai Uyarththiduvom – 2

1. Paarvonin Saenai Thuraththiyathae
Kalakkamum Thigilum Nerukkiyathae – 2
Enakkaaga Yuththam Seiya Vanthavarae
Enakkaaga Ezhunthavarae – 2

2. Sarvayuthangal Thariththukkondu
Saththaanai Jeiyikka Purappaduvom – 2
Pavaththai Vuthari Thalliduvom
Parisuththam Aagiduvom – 2

Watch Online

Nam Devan Vetri Siranthavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : Asborn Sam
Backing Vocals : Neena Philip, Clement David, Rohith Fernandes

Music Production And Arrangement : Isaac D
Guitars And Bass : Keba Jeremiah
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan, Isaac D
Recorded 20db Studios By Avinash Sathish
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio
Lyric Video : Paul Saravanan
Photography & Cover Design : Chandilyan Ezra, Reel Cutterdesign

Nam Devan Vetri Siranthavar Naam Lyrics In Tamil & English

நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்
நாம் பாடிக் கொண்டாடுவோம் – 2

Nam Devan Vetri Siranthavar
Naam Paadi Kondaaduvom – 2

முழு உள்ளத்தோடு
உம்மை ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு
உம்மை உயர்த்திடுவோம் – 2

Muzhu Ullaththodu
Ummai Aarathippom
Muzhu Belaththodu
Ummai Uyarththiduvom – 2

கரங்களைத் தட்டி தட்டி ஆராதிப்போம்
ஒருமனதோடு உம்மை உயர்த்திடுவோம் – 2

Karangalai Thatti Thatti Aarathippom
Oru Manathodu Ummai Uyarththiduvom – 2

1. பார்வோனின் சேனைத் துரத்தியதே
கலக்கமும் திகிலும் நெருக்கியதே – 2
எனக்காக யுத்தம் செய்ய வந்தவரே
எனக்காக எழுந்தவரே – 2

Paarvonin Saenai Thuraththiyathae
Kalakkamum Thigilum Nerukkiyathae – 2
Enakkaaga Yuththam Seiya Vanthavarae
Enakkaaga Ezhunthavarae – 2

2. சர்வாயுதங்கள் தரித்துக் கொண்டு
சாத்தானை ஜெயிக்கப் புறப்படுவோம் – 2
பாவத்தை உதறித் தள்ளிடுவோம்
பரிசுத்தம் ஆகிடுவோம் – 2

Sarvayuthangal Thariththukkondu
Saththaanai Jeiyikka Purappaduvom – 2
Pavaththai Vuthari Thalliduvom
Parisuththam Aagiduvom – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − eleven =