Nenjile Nirainthavare Thuthikirom – நெஞ்சிலே நிறைந்தவரே துதிக்கிறேன்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Nenjile Nirainthavare Thuthikirom Lyrics in Tamil

நெஞ்சிலே நிறைந்தவரே
துதிக்கிறேன் நினைவில்
நிறைந்தவரை துதிக்கிறேன்

நின்றாலும் நடந்தாலும்
உமது நினைவுதான்
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும்
உமது நினைவுதான்

நான் வலது பக்கம்
இடதுபக்கம் சாயும்போது – 2
இதுதான் வழியென்று காட்டுகின்றீர்
ஸ்தோத்திரம் என் வழிகாட்டியே
ஸ்தோத்திரம் என் துணையாளரே
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
பாதுகாக்க உம் – 2
தூதர்களை எனக்காய் அனுப்புகின்றீர்
ஸ்தோத்திரம் என் அடைக்கலமே
ஸ்தோத்திரம் என் புகலிடமே

நீர் நேசிக்கின்ற பாதைகளை
எனக்கு காட்டி – 2
என் மேல் உம் கண்கள்
வைத்து நடத்துகின்றீர்
ஸ்தோத்திரம் என் மேய்ப்பரே
ஸ்தோத்திரம் என் மீட்பரே

Negnjile Nirainthavare Thuthikirom Lyrics in English

Negnchilae Nirainthavarae
Thuthikkiraen Ninaivil
Nirainthavarai Thuthikkiraen

Ninraalum Nadanthaalum
Umathu Ninaivuthaan
Amarnthaalum Patuththaalum
Umathu Ninaivuthaan

Naan Valathu Pakkam
Idathupakkam Sayumpoathu – 2
Ithuthaan Vazhiyenru Kaattukinreer
Sthoaththiram En Vazhikaattiyae
Sthoaththiram En Thunaiyaalarae
En Kaalkal Kallil Idaraamal
Paathukaakka Um – 2
Thutharkalai Enakkaay Anuppukinreer
Sthoaththiram En Ataikkalamae
Sthoaththiram En Pukalidamae

Neer Naesikkinra Paathaikalai
Enakku Kaatti – 2
En Mael Um Kankal
Vaiththu Nadaththukinreer
Sthoaththiram En Maeypparae
Sthoaththiram En Meetparae

Watch Online

Nenjile Nirainthavare Thuthikirom MP3 Song

Nengchile Nirainthavare Thuthikirom Lyrics in Tamil & English

நெஞ்சிலே நிறைந்தவரே
துதிக்கிறேன் நினைவில்
நிறைந்தவரை துதிக்கிறேன்

Negnchilae Nirainthavarae
Thuthikkiraen Ninaivil
Nirainthavarai Thuthikkiraen

நின்றாலும் நடந்தாலும்
உமது நினைவுதான்
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும்
உமது நினைவுதான்

Ninraalum Nadanthaalum
Umathu Ninaivuthaan
Amarnthaalum Patuththaalum
Umathu Ninaivuthaan

நான் வலது பக்கம்
இடதுபக்கம் சாயும்போது – 2
இதுதான் வழியென்று காட்டுகின்றீர்
ஸ்தோத்திரம் என் வழிகாட்டியே
ஸ்தோத்திரம் என் துணையாளரே
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
பாதுகாக்க உம் – 2
தூதர்களை எனக்காய் அனுப்புகின்றீர்
ஸ்தோத்திரம் என் அடைக்கலமே
ஸ்தோத்திரம் என் புகலிடமே

Naan Valathu Pakkam
Idathupakkam Sayumpoathu – 2
Ithuthaan Vazhiyenru Kaattukinreer
Sthoaththiram En Vazhikaattiyae
Sthoaththiram En Thunaiyaalarae
En Kaalkal Kallil Idaraamal
Paathukaakka Um – 2
Thutharkalai Enakkaay Anuppukinreer
Sthoaththiram En Ataikkalamae
Sthoaththiram En Pukalidamae

நீர் நேசிக்கின்ற பாதைகளை
எனக்கு காட்டி – 2
என் மேல் உம் கண்கள்
வைத்து நடத்துகின்றீர்
ஸ்தோத்திரம் என் மேய்ப்பரே
ஸ்தோத்திரம் என் மீட்பரே

Neer Naesikkinra Paathaikalai
Enakku Kaatti – 2
En Mael Um Kankal
Vaiththu Nadaththukinreer
Sthoaththiram En Maeypparae
Sthoaththiram En Meetparae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 3 =