Ummai Kaana Vendum – உம்மை காண வேண்டும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Nirmal Kumar
Album: Tamil Christian Songs 2018
Released on: 15 Aug 2018

Ummai Kaana Vendum Lyrics In Tamil

உம்மை காண வேண்டும்
உம்மை காண வேண்டும்
உம் பிரசன்னத்தில்
நான் மூழ்க வேண்டும் – 2

தூதர் கணங்கள் போற்றும் தெய்வமே
மூப்பர் யாவரும் பணியும் கர்த்தரே – 2
உம்மை நானும் காண வேண்டும்
நானும் போற்ற வேண்டும்
உம்மை நானும் பணிய வேண்டும்
நானும் உயர்த்த வேண்டும்

உம்மை காண வேண்டும்
உம்மோடு பேச வேண்டும்
உம் மார்பினிலே இளைப்பாற வேண்டும் – 2
வானம் பூமியும் போற்றும் தெய்வமே
ஆழக்கடலும் பண்ணியும் கர்த்தரே – 2

உம்மை நானும் காண வேண்டும்
நானும் போற்ற வேண்டும்
உம்மை நானும் பணிய வேண்டும்
நானும் உயர்த்த வேண்டும்

உம்மை நேசிக்கிறேன் என் ஏசுவே
உம்மை ஆராதிப்பேன் என் ராஜனே – 2
அல்லேலுயா – 4
ஆராதனை – 4

Ummai Kana Vendum Lyrics In English

Ummai Kaana Vendum
Ummai Kaana Vendum
Um Prasannathile
Naan Moozhga Vendum – 2

Thoothar Kanangal Potrum Deivame
Mooppar Yaavarum Paniyum Karthare – 2
Ummai Naanum Kaana Vendum
Naanum Potra Vendum
Ummai Naanum Paniya Vendum
Naanum Uyartha Vendum

Ummai Kaana Vendum Ummodu Pesa Vendum
Um Maarbinile Ilaippaara Vendum – 2
Vaanam Boomiyum Potrum Deivame
Aazhakkadalum Panniyum Karthare – 2

Ummai Naanum Kaana Vendum
Naanum Potra Vendum
Ummai Naanum Paniya Vendum
Naanum Uyartha Vendum

Ummai Nesikkiren En Yesuve
Ummai Aaraadippen En Raajane – 2
Alleluyah – 4
Aaraadhanai – 4

Watch Online

Ummai Kaana Vendum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Song & Tune By Nirmal Kumar DS
Music Stephen Renswick
Produced By Highway Tabernacle Ministries

Ummai Kaana Vendum Lyrics In Tamil & English

உம்மை காண வேண்டும்
உம்மை காண வேண்டும்
உம் பிரசன்னத்தில்
நான் மூழ்க வேண்டும் – 2

Ummai Kaana Vendum
Ummai Kaana Vendum
Um Prasannathile
Naan Moozhga Vendum – 2

தூதர் கணங்கள் போற்றும் தெய்வமே
மூப்பர் யாவரும் பணியும் கர்த்தரே – 2
உம்மை நானும் காண வேண்டும்
நானும் போற்ற வேண்டும்
உம்மை நானும் பணிய வேண்டும்
நானும் உயர்த்த வேண்டும்

Thoothar Kanangal Potrum Deivame
Mooppar Yaavarum Paniyum Karthare – 2
Ummai Naanum Kaana Vendum
Naanum Potra Vendum
Ummai Naanum Paniya Vendum
Naanum Uyartha Vendum

உம்மை காண வேண்டும்
உம்மோடு பேச வேண்டும்
உம் மார்பினிலே இளைப்பாற வேண்டும் – 2
வானம் பூமியும் போற்றும் தெய்வமே
ஆழக்கடலும் பண்ணியும் கர்த்தரே – 2

Ummai Kaana Vendum Ummodu Pesa Vendum
Um Maarbinile Ilaippaara Vendum – 2
Vaanam Boomiyum Potrum Deivame
Aazhakkadalum Panniyum Karthare – 2

உம்மை நானும் காண வேண்டும்
நானும் போற்ற வேண்டும்
உம்மை நானும் பணிய வேண்டும்
நானும் உயர்த்த வேண்டும்

Ummai Naanum Kaana Vendum
Naanum Potra Vendum
Ummai Naanum Paniya Vendum
Naanum Uyartha Vendum

உம்மை நேசிக்கிறேன் என் ஏசுவே
உம்மை ஆராதிப்பேன் என் ராஜனே – 2
அல்லேலுயா – 4
ஆராதனை – 4

Ummai Nesikkiren En Yesuve
Ummai Aaraadippen En Raajane – 2
Alleluyah – 4
Aaraadhanai – 4

Ummai Kaana Vendum,
Ummai Kaana Vendum - உம்மை காண வேண்டும் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 11 =