Vaana Mandala Pollatha Senaigal – வான மண்டல பொல்லாத

Tamil Gospel Songs
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiye Deva Kirubaiye Vol 8
Released on: 29 Dec 2021

Vaana Mandala Pollatha Senaigal Lyrics In Tamil

1. வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
எரிந்து சாம்பலாகிடும் நேரமே
ஜெபத்தின் வல்லமை ஜெபத்தின் வல்லமை
பூதங்களை எரித்து சாம்பலாக்கிடும்
ஆ அல்லேலூயா ஓ அல்லேலூயா

2.நுகங்களை முறித்திடும் வல்லமை
கட்டுகளை அறுத்திடும் வல்லமை
நோய்களை விரட்டும் பேய்களைத் துரத்தும்
தெய்வீக வல்லமை இறங்கட்டுமே

3. சாத்தானை துரத்திடும் வல்லமை
அவனை மின்னலைப்போல விழச் செய்யும் வல்லமை
பாவங்களை போக்கி சாபங்களை நீக்கும்
பரலோக வல்லமை இறங்கட்டுமே

4. சிங்கத்தின்மேல் நடந்திடும் வல்லமை
வலுசர்ப்பங்களை மிதித்திடும் வல்லமை
எத்தனான என்னையே உத்தமனாய் மாற்றி
உம் சித்தம் செய்யும் வல்லமை இறங்கட்டுமே

Vaana Mandala Pollatha Senaigal Lyrics In English

1. Vaana Mandala Pollaatha Senaikal
Erinthu Saampalaakidum Naeramae
Jepaththin Vallamai Jepaththin Vallamai
Poothangalai Eriththu Saampalaakkidum
Aa Allaelooyaa O Allaelooyaa

2. Nukangalai Muriththidum Vallamai
Kattukalai Aruththidum Vallamai
Nnoykalai Virattum Paeykalaith Thuraththum
Theyveeka Vallamai Irangattumae

3. Saaththaanai Thuraththidum Vallamai
Avanai Minnalaippola Vilachcheyyum Vallamai
Paavangalai Pokki Saapangalai Neekkum
Paraloka Vallamai Irangattumae

4. Singaththinmael Nadanthidum Vallamai
Valusarppangalai Mithiththidum Vallamai
Eththanaana Ennaiyae Uththamanaay Maatri
Um Siththam Seyyum Vallamai Irangattumae

Watch Online

Vaana Mandala Pollatha Senaigal MP3 Song

Vaana Mandala Pollatha Senaigal Lyrics In Tamil & English

1. வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
எரிந்து சாம்பலாகிடும் நேரமே
ஜெபத்தின் வல்லமை ஜெபத்தின் வல்லமை
பூதங்களை எரித்து சாம்பலாக்கிடும்
ஆ அல்லேலூயா ஓ அல்லேலூயா

Vaana Mandala Pollaatha Senaikal
Erinthu Saampalaakidum Naeramae
Jepaththin Vallamai Jepaththin Vallamai
Poothangalai Eriththu Saampalaakkidum
Aa Allaelooyaa O Allaelooyaa

2. நுகங்களை முறித்திடும் வல்லமை
கட்டுகளை அறுத்திடும் வல்லமை
நோய்களை விரட்டும் பேய்களைத் துரத்தும்
தெய்வீக வல்லமை இறங்கட்டுமே

Nukangalai Muriththidum Vallamai
Kattukalai Aruththidum Vallamai
Nnoykalai Virattum Paeykalaith Thuraththum
Theyveeka Vallamai Irangattumae

3. சாத்தானை துரத்திடும் வல்லமை
அவனை மின்னலைப்போல விழச் செய்யும் வல்லமை
பாவங்களை போக்கி சாபங்களை நீக்கும்
பரலோக வல்லமை இறங்கட்டுமே

Saaththaanai Thuraththidum Vallamai
Avanai Minnalaippola Vilachcheyyum Vallamai
Paavangalai Pokki Saapangalai Neekkum
Paraloka Vallamai Irangattumae

4. சிங்கத்தின்மேல் நடந்திடும் வல்லமை
வலுசர்ப்பங்களை மிதித்திடும் வல்லமை
எத்தனான என்னையே உத்தமனாய் மாற்றி
உம் சித்தம் செய்யும் வல்லமை இறங்கட்டுமே

Singaththinmael Nadanthidum Vallamai
Valusarppangalai Mithiththidum Vallamai
Eththanaana Ennaiyae Uththamanaay Maatri
Um Siththam Seyyum Vallamai Irangattumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + five =