Asaivadum Aaviye Thooymaiyin – அசைவாடும் ஆவியே

Tamil Gospel Songs
Artist: Sam Jebadurai
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Feb 2019

Asaivadum Aaviye Thooymaiyin Lyrics In Tamil

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே பெலத்தின் ஆவியே
கனமடைய ஊற்றிடுமே ஞானத்தின் ஆவியே

2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை அபிஷேக தைலத்தினால்

3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம் கிருபையின் பொற்கரத்தால்
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால் மகிழ்வுடன் துதித்திடவே

4. அலங்கரியும் வரங்களினால் எழும்பி ஜொலித்திடவே
தந்திடுமே கனிகளையும் நிறைவாக இப்பொழுதே

Asaivadum Aaviye Thooymaiyin Lyrics In English

Asaivaadum Aaviye
Thooimayin Aaviye
Idam Asaiya Ullam Niramba
Irangi Vaarume

1. Belanadaiya Nirappidume Pelatthin Aaviye
Kanamadaiya Ootridume Gnanatthin Aaviye

2. Thetridume Ullangalai Yesuvin Namatthinaal
Aatridume Kaayangalai Abishega Thailatthinaal

3. Thudaithidume Kanneerellaam Kirubaiyin Porkaratthaal
Niraitthidume Aananthaththaal Magilvudan Thuthitthidave

4. Alangariyum Varangalinaal Ezhumbi Joliththidave
Thanthidume Kanigalaiyum Niraivaaga Ippozhuthe

Watch Online

Asaivadum Aaviye Thooymaiyin MP3 Song

Asaivaadum Aaviye Thooymaiyin Lyrics In Tamil & English

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

Asaivaadum Aaviye
Thooimayin Aaviye
Idam Asaiya Ullam Niramba
Irangi Vaarume

1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே பெலத்தின் ஆவியே
கனமடைய ஊற்றிடுமே ஞானத்தின் ஆவியே

Belanadaiya Nirappidume Pelatthin Aaviye
Kanamadaiya Ootridume Gnanatthin Aaviye

2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை அபிஷேக தைலத்தினால்

Thetridume Ullangalai Yesuvin Namatthinaal
Aatridume Kaayangalai Abishega Thailatthinaal

3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம் கிருபையின் பொற்கரத்தால்
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால் மகிழ்வுடன் துதித்திடவே

Thudaithidume Kanneerellaam Kirubaiyin Porkaratthaal
Niraitthidume Aananthaththaal Magilvudan Thuthitthidave

4. அலங்கரியும் வரங்களினால் எழும்பி ஜொலித்திடவே
தந்திடுமே கனிகளையும் நிறைவாக இப்பொழுதே

Alangariyum Varangalinaal Ezhumbi Joliththidave
Thanthidume Kanigalaiyum Niraivaaga Ippozhuthe

Asaivadum Aaviye Thooymaiyin, Asaivadum Aaviye Thooymaiyin Song,
Asaivadum Aaviye Thooymaiyin - அசைவாடும் ஆவியே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + one =