Neenga Pothum Yesappa Unga – நீங்க போதும் இயேசப்பா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Neenga Pothum Yesappa Unga Lyrics In Tamil

நீங்க போதும் இயேசப்பா
உங்க சமூகம் எனக்கப்பா

1. எத்தனை இன்பமே உந்தன் சமூகமே
உள்ளமும் உடலுமே உமக்காய் ஏங்குதே

2. புதுபெலன் தருகிறீர் புது எண்ணேய் பொழிகிறீர்
கனிதரும் மரங்களாய் செழித்தோங்கச் செய்கிறீர்

3. அப்பா உம் சந்நிதியில் எப்போ நான் வந்து நிற்பேன்
திருமுகம் கண்டு நான் திருப்தியில் மூழ்குவேன்

4. தேனிலும் இனிமையே தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற செல்வமே

Neenga Pothum Yesappa Lyrics In English

Neenga Pothum Iyaesappaa
Unga Samookam Enakkapaa

1. Eththanai Inpamae Unthan Samookamae
Ullamum Udalumae Umakkaay Aenguthae

2. Puthupelan Tharukireer Puthu Ennnneey Polikireer
Kanitharum Marangalaay Seliththongach Seykireer

3. Appaa Um Sannithiyil Eppo Naan Vanthu Nirpaen
Thirumukam Kanndu Naan Thirupthiyil Moolkuvaen

4. Thaenilum Inimaiyae Thevittatha Amuthamae
Thaetiyum Kitaikkaatha Oppatta Selvamae

Watch Online

Neenga Pothum Yesappa Unga MP3 Song

Neenga Podhum Yesappa Lyrics In Tamil & English

நீங்க போதும் இயேசப்பா
உங்க சமூகம் எனக்கப்பா

Neenga Pothum Iyaesappaa
Unga Samookam Enakkappaa

1. எத்தனை இன்பமே உந்தன் சமூகமே
உள்ளமும் உடலுமே உமக்காய் ஏங்குதே

Eththanai Inpamae Unthan Samookamae
Ullamum Udalumae Umakkaay Aenguthae

2. புதுபெலன் தருகிறீர் புது எண்ணேய் பொழிகிறீர்
கனிதரும் மரங்களாய் செழித்தோங்கச் செய்கிறீர்

Puthupelan Tharukireer Puthu Ennnneey Polikireer
Kanitharum Marangalaay Seliththongach Seykireer

3. அப்பா உம் சந்நிதியில் எப்போ நான் வந்து நிற்பேன்
திருமுகம் கண்டு நான் திருப்தியில் மூழ்குவேன்

Appaa Um Sannithiyil Eppo Naan Vanthu Nirpaen
Thirumukam Kanndu Naan Thirupthiyil Moolkuvaen

4. தேனிலும் இனிமையே தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற செல்வமே

Thaenilum Inimaiyae Thevittatha Amuthamae
Thaetiyum Kitaikkaatha Oppatta Selvamae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × two =