Thaiyin Karuvile Uruvaana – தாயின் கருவிலே உருவான

Christava Padal
Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 14 Jul 2016

Thaiyin Karuvile Uruvaana Lyrics in Tamil

கருவிலே தாயின் உருவான நாள்முதலாய்
கண்மணிபோலக் காத்துவந்தீரே
என்ன தவம் செய்தேனோ தெரியலையே
என்னில் இவ்வளவாய் அன்புவைத்தீரே

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் நான்
ஆயுள்நாளெல்லாம் ஆராதிப்பேன் நான்

1. இரட்சித்தீரே கிருபையால்
காத்தீரேதயவினால்
மீட்டீரே இரத்தத்தால்
தூக்கினீர் இரக்கத்தால்
அன்பே தெய்வீக அன்பே
உம் அன்பை என்மேல் ஊற்றினீரே

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் நான்
ஆயுள்நாளெல்லாம் ஆராதிப்பேன் நான்

2. என் ஆசை நாயகா
இனிய மணவாளா
எப்போது உம்முகத்தை
நேரில் காண்பேனோ
ஏக்கமே என் எண்ணமே
நித்திய இல்லம் நோக்கி
தொடருகிறேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் நான்
ஆயுள்நாளெல்லாம் ஆராதிப்பேன் நான்

3. குனிந்து தூக்கினீரே
பெரியவனாக்கினீரே
அளவேயில்லாமல் ஆசீர்வதித்தீரே
மறப்பேனோ மறந்தே போவேனோ – அதை
என்ன சொல்லி பாடிடுவேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் நான்
ஆயுள்நாளெல்லாம் ஆராதிப்பேன் நான்

Thaiyin Karuvilae Uruvana Lyrics in English

Karuvilae Uruvaana Naalmuthalai
Kannmanipolak Kaathuvantheerae
Enna Thavam Seythaeno Theriyalaiyae
Ennil Ivvalavaai Anpuvaitheerae

Aaraathippaen Naan Aaraathippaen Naan
Aayulnaalellaam Aaraathippaen Naan

1. Iratchiththeerae Kirupaiyaal
Kaaththeeraethayavinaal
Meettirae Iraththaththaal
Thookkineer Irakkaththaal
Anpae Theyveeka Anpae
Um Anpai Enmael Oottineerae

Aarathippaen Nan Aarathippaen Naan
Aayulnalellaam Aararathippaen Naan

2. En Aasai Naayakaa
Iniya Manavaalaa
Eppothu Ummukaththai
Naeril Kaannpaeno
Aekkamae En Ennnamae
Niththiya Illam Nokki
Thodarukiraen

Aarathippaen Nan Aarathippaen Naan
Aayulnalellaam Aararathippaen Naan

3. Kuninthu Thookkineerae
Periyavanaakkineerae
Alavaeyillaamal
Aaseervathiththeerae
Marappaeno Maranthae Povaeno – Athai
Enna Solli Paadiduvaen

Aarathippaen Nan Aarathippaen Naan
Aayulnalellaam Aararathippaen Naan

Watch Online

Karuvile Thaiyin Uruvaana MP3 Song

Karuvilae Thaiyin Uruvaana Lyrics in Tamil & English

கருவிலே தாயின் உருவான நாள்முதலாய்
கண்மணிபோலக் காத்துவந்தீரே
என்ன தவம் செய்தேனோ தெரியலையே
என்னில் இவ்வளவாய் அன்புவைத்தீரே

Karuvilae Uruvaana Naalmuthalai
Kannmanipolak Kaathuvantheerae
Enna Thavam Seythaeno Theriyalaiyae
Ennil Ivvalavaai Anpuvaitheerae

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் நான்
ஆயுள்நாளெல்லாம் ஆராதிப்பேன் நான்

Aaraathippaen Naan Aaraathippaen Naan
Aayulnaalellaam Aaraathippaen Naan

1. இரட்சித்தீரே கிருபையால்
காத்தீரேதயவினால்
மீட்டீரே இரத்தத்தால்
தூக்கினீர் இரக்கத்தால்
அன்பே தெய்வீக அன்பே
உம் அன்பை என்மேல் ஊற்றினீரே
– ஆராதிப்பேன் நான்

Iratchiththeerae Kirupaiyaal
Kaaththeeraethayavinaal
Meettirae Iraththaththaal
Thookkineer Irakkaththaal
Anpae Theyveeka Anpae
Um Anpai Enmael Oottineerae
– Aaraathippaen Naan

2. என் ஆசை நாயகா
இனிய மணவாளா
எப்போது உம்முகத்தை
நேரில் காண்பேனோ
ஏக்கமே என் எண்ணமே
நித்திய இல்லம் நோக்கி
தொடருகிறேன்
– ஆராதிப்பேன் நான்

En Aasai Naayakaa
Iniya Manavaalaa
Eppothu Ummukaththai
Naeril Kaannpaeno
Aekkamae En Ennnamae
Niththiya Illam Nokki
Thodarukiraen

3. குனிந்து தூக்கினீரே
பெரியவனாக்கினீரே
அளவேயில்லாமல் ஆசீர்வதித்தீரே
மறப்பேனோ மறந்தே போவேனோ – அதை
என்ன சொல்லி பாடிடுவேன்
– ஆராதிப்பேன் நான்

Kuninthu Thookkineerae
Periyavanaakkineerae
Alavaeyillaamal
Aaseervathiththeerae
Marappaeno Maranthae Povaeno – Athai
Enna Solli Paadiduvaen

Thaiyin Karuvile Uruvaana MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =