Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 Nov 2017

Nam Devanai Thuthithu Lyrics In Tamil

நம் தேவனைத் துதித்துப் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

களிகூர்ந்திடுவோம் அகமகிழ்ந்திடுவோம்
துதி சாற்றிடுவோம் புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

1. நம் பாவம் யாவும் நீக்கி மீட்டார்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
துன் மார்க்க வாசம் முற்றும் நீக்கி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

2. மெய் ஜீவ பாதை தன்னில் சென்று
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
நல் ஆவியின் கனிகள் ஈந்து
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

3. மேலோக தூதர் கீதம் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
பேரின்ப நாடு தன்னில் வாழ
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

Nam Devanai Thuthithu Lyrics In English

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Avar Naamam Pottuvom

Kalikoornthiduvom Akamakilnthiduvom
Thuthi Saattiduvom Pukal Paadiduvom
Avar Naamam Pottuvom

1. Nam Paavam Yaavum Neekki Meettar
Avar Naamam Pottuvom
Thun Maarkka Vaasam Muttum Neekki
Avar Naamam Pottuvom

2. Mey Jeeva Paathai Thannil Sentu
Avar Naamam Pottuvom
Nal Aaviyin Kanikal Eenthu
Avar Naamam Pottuvom

3. Maeloka Thoothar Geetham Paati
Avar Naamam Pottuvom
Paerinpa Naadu Thannil Vaala
Avar Naamam Pottuvom

Watch Online

Nam Devanai Thuthithu MP3 Song

Nam Devanai Thuthithu Paadi Lyrics In Tamil & English

நம் தேவனைத் துதித்துப் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

Nam Thaevanaith Thuthiththu Paati
Avar Naamam Pottuvom

களிகூர்ந்திடுவோம் அகமகிழ்ந்திடுவோம்
துதி சாற்றிடுவோம் புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

Kalikoornthiduvom Akamakilnthiduvom
Thuthi Saattiduvom Pukal Paadiduvom
Avar Naamam Pottuvom

1. நம் பாவம் யாவும் நீக்கி மீட்டார்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
துன் மார்க்க வாசம் முற்றும் நீக்கி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

Nam Paavam Yaavum Neekki Meettar
Avar Naamam Pottuvom
Thun Maarkka Vaasam Muttum Neekki
Avar Naamam Pottuvom

2. மெய் ஜீவ பாதை தன்னில் சென்று
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
நல் ஆவியின் கனிகள் ஈந்து
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

Mey Jeeva Paathai Thannil Sentu
Avar Naamam Pottuvom
Nal Aaviyin Kanikal Eenthu
Avar Naamam Pottuvom

3. மேலோக தூதர் கீதம் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
பேரின்ப நாடு தன்னில் வாழ
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

Maeloka Thoothar Geetham Paati
Avar Naamam Pottuvom
Paerinpa Naadu Thannil Vaala
Avar Naamam Pottuvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − seven =