Yesu Arul Nathane – இயேசு அருள் நாதனே

Tamil Gospel Songs
Artist: Andrew Appaji
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Aug 2020

Yesu Arul Nathane Lyrics In Tamil

இயேசு அருள் நாதனே! தாசன் மேலுன்னாவி
யூற்றத் தாள் பணிந்தேனே!

1. மாசற்ற உம் இரத்தத்தாலென் மனம் சுத்திசெய்யுமேன்!
நேசரே உம் நிஜரூபம் நேரில் காணச் செய்யுமேன்!
நீசன் மனம் மாறினதால் பாசமென்னில் கூருமேன்

2. உம்மோடு சிலுவையி லொன்றாயறையப்பட்டேனே!
இம்மையிலுமைப் பிரிந்து இருக்கவுமாட்டேனே!
தம்மையல்லாமல் ஒன்று மிந்தத் தாரணியில் வேண்டேனே

3. தணிந்திடாத் தாகமெனில் தாமெழுப்பி வையீரோ?
பணிந்த என்னுள்ளத்தில் நீர் வந்து பள்ளி கொள்ளீரோ
துணிந்து வந்த என்னோடு தூயா வாசஞ் செய்யீரோ?

4. எனது சித்த மனைத்தும் உமதாயிருக்கட்டும்!
தமது ஒளியில் நானும் வெளிச்சமே காணட்டும்!
தினம் பரிசுத்தனாக உமைத் துதி செய்யட்டும்!

Yesu Arul Nathane Lyrics In English

Yesu Arul Naathanae! Thaasan Maelunnaavi
Yoottath Thaal Paninthaenae

1. Maasatta Um Iraththaththaalen Manam Suththiseyyumaen! Naesarae Um Nijaroopam Naeril Kaanach Seyyumaen!
Neesan Manam Maarinathaal Paasamennil Koorumaen!

2. Ummodu Siluvaiyi Lontayaraiyappattaenae!
Immaiyilumaip Pirinthu Irukkavumaattaenae!
Thammaiyallaamal Ontru Minthath Tharanniyil Vaentaenae!

3. Thaninthidaath Thaakamenil Thaameluppi Vaiyeero?
Panintha Ennullaththil Neer Vanthu Palli Kolleero
Thuninthu Vantha Ennodu Thooyaa Vaasanj Seyyeero?

4. Enathu Siththa Manaiththum Umathaayirukkattum!
Thamathu Oliyil Naanum Velichchamae Kaanattum!
Thinam Parisuththanaaka Umaith Thuthi Seyyattum!

Watch Online

Yesu Arul Nathane MP3 Song

Yesu Arul Nathane Lyrics In Tamil & English

இயேசு அருள் நாதனே! தாசன் மேலுன்னாவி
யூற்றத் தாள் பணிந்தேனே!

Yesu Arul Naathanae! Thaasan Maelunnaavi
Yoottath Thaal Paninthaenae

1. மாசற்ற உம் இரத்தத்தாலென் மனம் சுத்திசெய்யுமேன்!
நேசரே உம் நிஜரூபம் நேரில் காணச் செய்யுமேன்!
நீசன் மனம் மாறினதால் பாசமென்னில் கூருமேன்

Maasatta Um Iraththaththaalen Manam Suththiseyyumaen! Naesarae Um Nijaroopam Naeril Kaanach Seyyumaen!
Neesan Manam Maarinathaal Paasamennil Koorumaen!

2. உம்மோடு சிலுவையி லொன்றாயறையப்பட்டேனே!
இம்மையிலுமைப் பிரிந்து இருக்கவுமாட்டேனே!
தம்மையல்லாமல் ஒன்று மிந்தத் தாரணியில் வேண்டேனே

Ummodu Siluvaiyi Lontayaraiyappattaenae!
Immaiyilumaip Pirinthu Irukkavumaattaenae!
Thammaiyallaamal Ontru Minthath Tharanniyil Vaentaenae!

3. தணிந்திடாத் தாகமெனில் தாமெழுப்பி வையீரோ?
பணிந்த என்னுள்ளத்தில் நீர் வந்து பள்ளி கொள்ளீரோ
துணிந்து வந்த என்னோடு தூயா வாசஞ் செய்யீரோ?

Thaninthidaath Thaakamenil Thaameluppi Vaiyeero?
Panintha Ennullaththil Neer Vanthu Palli Kolleero
Thuninthu Vantha Ennodu Thooyaa Vaasanj Seyyeero?

4. எனது சித்த மனைத்தும் உமதாயிருக்கட்டும்!
தமது ஒளியில் நானும் வெளிச்சமே காணட்டும்!
தினம் பரிசுத்தனாக உமைத் துதி செய்யட்டும்!

Enathu Siththa Manaiththum Umathaayirukkattum!
Thamathu Oliyil Naanum Velichchamae Kaanattum!
Thinam Parisuththanaaka Umaith Thuthi Seyyattum!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + seventeen =