En Thagappan Neerthanaiya – என் தகப்பன் நீர்தானையா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

En Thagappan Neerthanaiya Lyrics In Tamil

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2

1. மாண்பு மிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

2. தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – 2

3. ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர் – 2

En Thagappan Neerthanaiya Lyrics In English

En Thakappan Neerthaanaiyaa
Ellaamae Paarththukkolveer – 2
Eppothum Evvaelaiyum
Um Kirupai Ennaith Thodarum – 2

1. Maannpu Mikkavar Neerthaanae
Mikavum Periyavar Neerthaanae – 2

Ummaiyae Pukalvaen Oyvinti
Ummaiththaan Paaduvaen Pelaththodu – 2
Uyirulla Naalellaam – 2

2. Thaalnthorai Neer Uyarththukireer
Vilunthavarai Neer Thookkukireer – 2

3. Aetta Vaelaiyil Anaivarukkum
Aakaaram Neer Tharukinteer – 2

Watch Online

En Thagappan Neerthanaiya MP3 Song

En Thagapan Neerdhanaiya Lyrics In Tamil & English

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2

En Thakappan Neerthaanaiyaa
Ellaamae Paarththukkolveer – 2
Eppothum Evvaelaiyum
Um Kirupai Ennaith Thodarum – 2

1. மாண்பு மிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே – 2

Maannpu Mikkavar Neerthaanae
Mikavum Periyavar Neerthaanae – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

Ummaiyae Pukalvaen Oyvinti
Ummaiththaan Paaduvaen Pelaththodu – 2
Uyirulla Naalellaam – 2

2. தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – 2

Thaalnthorai Neer Uyarththukireer
Vilunthavarai Neer Thookkukireer – 2

3. ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர் – 2

Aetta Vaelaiyil Anaivarukkum
Aakaaram Neer Tharukinteer – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 9 =