Engalai Kadanthu Pogathiga – எங்களை கடந்து போகாதீங்க

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 2

Engalai Kadanthu Pogathiga Lyrics In Tamil

எங்களை கடந்து போகாதீங்க தகப்பனே
நீங்க கடந்து போனா கலங்கிப் போவோம் தகப்பனே
உங்க கிருபைதான் எங்களைத் தாங்கணும்
உங்க சமூகம் தான் எங்களை நடத்தணும்

1. பகலில் மேகஸ்தம்பம்
இரவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை
நடத்தினதல்லவோ
எங்களையும் நடத்திடும்
எங்கள் அன்பு தெய்வமே
இப்போது வழி நடத்த
வாரும் என் ராஜனே

2. நண்பர் என்னை மறந்திடலாம்
நம்பினோரும் கைவிடலாம்
பெற்றோரும் வெறுத்திடலாம்
உற்றோரும் என்னைத் துரத்திடலாம்
நம்பிக்கையின் நங்கூரமே
ஆபத்தில் என் கேடகமே
அரணான கோட்டையும் நீர்
காத்திடும் என் துருகமும் நீர்

3. எத்தனையோ நிந்தனைகள்
தாங்கொணாத அவமொழிகள்
பக்தன் எந்தன் பாதையை
பதற வைத்த படுகுழிகள்
அத்தனையும் தாங்கிடுவேன்
அப்பா நீர் என்னோடிருந்தால்
தேற்றாவாளனே தேற்றிட வாருமையா

Engalai Kadanthu Pogathiga Lyrics In English

Engalai kadanthu pogathiga thakappanae
Neegka kadanthu poanaa kalangki poavoam thakapanae
Unkka kirupaithaan engkalaith thaangkanum
Unkka chamukam thaan engkalai nadathanum

1. Pakalil maekasthampam
Iravil akkinisthampam
Isravael janangkalai
Nadaththinathallavoa
Engkalaiyum nadaththitum
Engkal anpu theyvamae
Ippoathu vazhi nadaththa
Vaarum en raajanae

2. Nanpar ennai maranthidalaam
Nampinoarum kaividalaam
Perroarum veruththidalaam
Urroarum ennaith thuraththidalaam
Nampikkaiyin nangkuramae
Aapaththil en kaedakamae
Aranaana koattaiyum neer
Kaaththitum en thurukamum neer

3. Eththanaiyoa ninthanaikal
Thaangkonaatha avamozhikal
Pakthan enthan paathaiyai
Pathara vaiththa patukuzhikal
Aththanaiyum thangkituvaen
Appaa neer ennoatirunthaal
Thaeravalanae thaerrida vaarumaiyaa 

Watch Online

Engalai Kadanthu Pogathiga MP3 Song

Engalai Kadanthu Lyrics in Tamil & English

எங்களை கடந்து போகாதீங்க தகப்பனே
நீங்க கடந்து போனா கலங்கிப் போவோம் தகப்பனே

Engkalai kadanthu poakaatheengka thakappanae
Neegka kadanthu poanaa kalangki poavoam thakapanae

உங்க கிருபைதான் எங்களைத் தாங்கணும்
உங்க சமூகம் தான் எங்களை நடத்தணும்

Unkka kirupaithaan engkalaith thaangkanum
Unkka chamukam thaan engkalai nadathanum

1. பகலில் மேகஸ்தம்பம்
இரவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை
நடத்தினதல்லவோ

Pakalil maekasthampam
Iravil akkinisthampam
Isravael janangkalai
Nadaththinathallavoa

எங்களையும் நடத்திடும்
எங்கள் அன்பு தெய்வமே
இப்போது வழி நடத்த
வாரும் என் ராஜனே

Engkalaiyum nadaththitum
Engkal anpu theyvamae
Ippoathu vazhi nadaththa
Vaarum en raajanae

2. நண்பர் என்னை மறந்திடலாம்
நம்பினோரும் கைவிடலாம்
பெற்றோரும் வெறுத்திடலாம்
உற்றோரும் என்னைத் துரத்திடலாம்

Nanpar ennai maranthidalaam
Nampinoarum kaividalaam
Perroarum veruththidalaam
Urroarum ennaith thuraththidalaam

நம்பிக்கையின் நங்கூரமே
ஆபத்தில் என் கேடகமே
அரணான கோட்டையும் நீர்
காத்திடும் என் துருகமும் நீர்

Nampikkaiyin nangkuramae
Aapaththil en kaedakamae
Aranaana koattaiyum neer
Kaaththitum en thurukamum neer

3. எத்தனையோ நிந்தனைகள்
தாங்கொணாத அவமொழிகள்
பக்தன் எந்தன் பாதையை
பதற வைத்த படுகுழிகள்

Eththanaiyoa ninthanaikal
Thaangkonaatha avamozhikal
Pakthan enthan paathaiyai
Pathara vaiththa patukuzhikal

அத்தனையும் தாங்கிடுவேன்
அப்பா நீர் என்னோடிருந்தால்
தேற்றாவாளனே தேற்றிட வாருமையா

Aththanaiyum thangkituvaen
Appaa neer ennoatirunthaal
Thaeravalanae thaerrida vaarumaiyaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × one =