Paaduven Naan Avar – பாடுவேன் நான் அவர்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 1
Released on: 25 Mar 2015

Paaduven Naan Avar Lyrics In Tamil

பாடுவேன் நான் அவர் நல்லவரே
வாழ்த்துவேன் நான் அவர் வல்லவரே

நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்

1. யேகோவாயீரே எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யேகோவாநிசியே என்றும் ஜெயம் தருவீர்

2. யேகோவா ஷாலோம் என்றும் சமாதானமே
யேகோவா ஷம்மா என் துணையாளரே

3. யெகோவா ரூவா நல் மேய்ப்பரே
யெகோவா ரப்பா சுகம் அளிப்பீர்

ஹலேல்லூயா ஹலேல்லூயா

Paaduven Naan Avar Lyrics In English

Paaduvaen naan avar nallavarae
Vaazhthuvaen naan avar vallavarae

Neerea en needhiyin dhaevan
neerae en ratchippin dhaevan
neerae ennai kaankindra dhaevan
neerae ennai kaakkindra dhaevan

1. Yehoavaa yeerae ellaam paarthu kolveer
Yehoavaa nisiyae endrum jeyam tharuveer

2. Yehoavaa shaloam enakku samadhaanamae
Yehoavaa shammaa en thunaiyaalarae

3. Yehoavaa roovaa nal meipparae
Yehoavaa raphaa sugam alippeer

Halleluiyah halleluiyah

Watch Online

Paaduven Naan Avar Mp3 Song

Paaduven Naan Avar Lyrics In Tamil & English

பாடுவேன் நான் அவர் நல்லவரே
வாழ்த்துவேன் நான் அவர் வல்லவரே

Paaduvaen naan avar nallavarae
Vaazhthuvaen naan avar vallavarae

நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்

Neerea en needhiyin dhaevan
neerae en ratchippin dhaevan
neerae ennai kaankindra dhaevan
neerae ennai kaakkindra dhaevan

1. யேகோவாயீரே எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யேகோவாநிசியே என்றும் ஜெயம் தருவீர்

Yehoavaa yeerae ellaam paarthu kolveer
Yehoavaa nisiyae endrum jeyam tharuveer

2. யேகோவா ஷாலோம் என்றும் சமாதானமே
யேகோவா ஷம்மா என் துணையாளரே

Yehoavaa shaloam enakku samadhaanamae
Yehoavaa shammaa en thunaiyaalarae

3. யெகோவா ரூவா நல் மேய்ப்பரே
யெகோவா ரப்பா சுகம் அளிப்பீர்

Yehoavaa roovaa nal meipparae
Yehoavaa raphaa sugam alippeer

ஹலேல்லூயா ஹலேல்லூயா

Halleluiyah halleluiyah

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =