Nandriyodu Avar Vaasal – நன்றியோடு அவர் வாசல்

Praise and Worship Songs

Artist: Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 3
Released on: 23 Sep 2007

Nandriyodu Avar Vaasal Lyrics In Tamil

நன்றியோடு அவர் வாசல் நுழைவோம்
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
சமுகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்

கர்த்தர் நல்லவர் – அவர்
கிருபை என்றென்றும் உள்ளது

எக்காளத்தோடும் அவரைத் துதிப்போம்
கின்னரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
வான் புவியிலுள்ள சிருஷ்டிகளும்
துதியின் தொனியுயர்த்தி பாடுவோம்

இயேசு தேவகுமாரன் உன்னதர்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்

Nandriyodu Avar Vaasal Lyrics In English

Nandriyodu Avar Vaasal Nuzhaivom
Thoothiyodu Pragaram Varuvom
Samugam Magizhnthu Kondaduvom
Avar Naamam Nallathendru Paaduvom

Karthar Nallavar – Avar
Kirubai Endrendum Ullathu

Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
Kinnaram Thamburodum
Vaan Puviyilulla Sirushtigalum
Thuthiyin Thoniyuyarthi Paaduvom

Yesu Devakumaaran Unnathar
Sarva Sirushtikkum Kaarnar
Avar Munbaaga Vanthu Thozhuvom
Kaigal Uyarthi Avarai Paaduvom

Watch Online

Nandriyodu Avar Vaasal MP3 Song

Nandriyodu Avar Vaasal Nuzhaivom Lyrics In Tamil & English

நன்றியோடு அவர் வாசல் நுழைவோம்
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
சமுகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்

Nandriyodu Avar Vaasal Nuzhaivom
Thoothiyodu Pragaram Varuvom
Samugam Magizhnthu Kondaduvom
Avar Naamam Nallathendru Paaduvom

கர்த்தர் நல்லவர் – அவர்
கிருபை என்றென்றும் உள்ளது

Karthar Nallavar – Avar
Kirubai Endrendum Ullathu

எக்காளத்தோடும் அவரைத் துதிப்போம்
கின்னரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
வான் புவியிலுள்ள சிருஷ்டிகளும்
துதியின் தொனியுயர்த்தி பாடுவோம்

Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
Kinnaram Thamburodum
Vaan Puviyilulla Sirushtigalum
Thuthiyin Thoniyuyarthi Paaduvom

இயேசு தேவகுமாரன் உன்னதர்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்

Yesu Devakumaaran Unnathar
Sarva Sirushtikkum Kaarnar
Avar Munbaaga Vanthu Thozhuvom
Kaigal Uyarthi Avarai Paaduvom

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, lowest fixed rate home loan, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + four =