Oruvarum Kiriyai Seiya – ஒருவரும் கிரியை செய்ய

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Oruvarum Kiriyai Seiya Lyrics In Tamil

ஒருவரும் கிரியை செய்யக்கூடாத இராக்காலம்
பார்வோனின் இருதய கடினம் போன்ற கற்காலம்
வருகின்ற காலம் இயேசு ராஜனின் பொற்காலம்
அவர் வருகிற நாளை
எதிர்ப்பார்த்திடுவோம் இக்காலம்

இராக்காலம் இது இராக்காலம்
பொற்காலம் வருகுது பொற்காலம்

1. காலங்கள் கர்த்தரின் கரத்தில் இருக்குது
இந்த ஞாலம் தேவனை மறந்து கிடக்குது
ஏன் இந்த கோலம் மாறுமே உலகம்
இயேசு ராஜாவை அறிகின்ற காலம்
உள்ளம் ஏங்குது கண்ணீர் வடிக்குது

2. உலகம் நம்மை அசைக்க பார்க்குது
பல கலகங்கள் மூட்டி அழிக்க நினைக்குது
நாசமோ மோசமோ உயர்வோ தாழ்வோ
வறுமையோ வியாதியோ பசியோ பட்டினியோ
அன்பை பிரிக்குமோ தேவ உறவை பிரிக்குமோ

3. இயேசுவின் வருகை மிகவும் சமீபமே
ஆயத்தமுள்ளோர் பரலோகம் நிச்சயமே
மரணத்தை வென்றவர் மகிமையில் உதித்தவர்
சாத்தானின் சேனையை நொடியில் ஜெயித்தவர்
சீக்கிரம் வருகிறார் தேவ மகிமையில் சேர்கிறார்

வருகிறார் இயேசு வருகிறார்
நியாயாதிபதியாக இயேசு வருகிறார்
இராஜாதி இராஜாவாய்
இயேசு வருகிறார்! வருகிறார்
இயேசு வருகிறார்! வருகிறார்

Oruvarum Kiriyai Seiya Lyrics In English

Oruvarum Kiriyai Cheyyakkudaatha Iraakkaalam
Paarvoanin Iruthaya Katinam Poanra Karkaalam
Varukinra Kaalam Iyaechu Raajanin Porkaalam
Avar Varukira Naalai
Ethirppaarththituvoam Ikkaalam

Iraakkaalam Ithu Iraakkaalam
Porkaalam Varukuthu Porkaalam

1. Kaalangkal Karththarin Karaththil Irukkuthu
Inhtha Gnaalam Thaevanai Maranthu Kidakkuthu
Aen Intha Koalam Maarumae Ulakam
Iyaechu Raajaavai Arikinra Kaalam
Ullam Aengkuthu Kanneer Vatikkuthu

2. Ulakam Nammai Achaikka Paarkkuthu
Pala Kalakangkal Muutti Azhikka Ninaikkuthu
Naachamoa Moachamoa Uyarvoa Thaazhvoa
Varumaiyoa Viyaathiyoa Pachiyoa Pattiniyoa
Anpai Pirikkumoa Thaeva Uravai Pirikkumoa

3. Iyaechuvin Varukai Mikavum Chamiipamae
Aayaththamulloar Paraloakam Nichchayamae
Maranaththai Venravar Makimaiyil Uthiththavar
Chaaththaanin Chaenaiyai Notiyil Jeyiththavar
Chiikkiram Varukiraar Thaeva Makimaiyil Chaerkiraar

Varukiraar Iyaechu Varukiraar
Niyaayaathipathiyaaka Iyaechu Varukiraar
Iraajaathi Iraajaavaay
Iyaechu Varukiraar! Varukiraar
Iyaechu Varukiraar! Varukiraar

Oruvarum Kiriyai Seiya MP3 Song

Oruvarum Keriyai Seiya Lyrics In Tamil & English

ஒருவரும் கிரியை செய்யக்கூடாத இராக்காலம்
பார்வோனின் இருதய கடினம் போன்ற கற்காலம்
வருகின்ற காலம் இயேசு ராஜனின் பொற்காலம்
அவர் வருகிற நாளை
எதிர்ப்பார்த்திடுவோம் இக்காலம்

Oruvarum Kiriyai Cheyyakkudaatha Iraakkaalam
Paarvoanin Iruthaya Katinam Poanra Karkaalam
Varukinra Kaalam Iyaechu Raajanin Porkaalam
Avar Varukira Naalai
Ethirppaarththituvoam Ikkaalam

இராக்காலம் இது இராக்காலம்
பொற்காலம் வருகுது பொற்காலம்

Iraakkaalam Ithu Iraakkaalam
Porkaalam Varukuthu Porkaalam

1. காலங்கள் கர்த்தரின் கரத்தில் இருக்குது
இந்த ஞாலம் தேவனை மறந்து கிடக்குது
ஏன் இந்த கோலம் மாறுமே உலகம்
இயேசு ராஜாவை அறிகின்ற காலம்
உள்ளம் ஏங்குது கண்ணீர் வடிக்குது

Kaalangkal Karththarin Karaththil Irukkuthu
Inhtha Gnaalam Thaevanai Maranthu Kidakkuthu
Aen Intha Koalam Maarumae Ulakam
Iyaechu Raajaavai Arikinra Kaalam
Ullam Aengkuthu Kanneer Vatikkuthu

2. உலகம் நம்மை அசைக்க பார்க்குது
பல கலகங்கள் மூட்டி அழிக்க நினைக்குது
நாசமோ மோசமோ உயர்வோ தாழ்வோ
வறுமையோ வியாதியோ பசியோ பட்டினியோ
அன்பை பிரிக்குமோ தேவ உறவை பிரிக்குமோ

Ulakam Nammai Achaikka Paarkkuthu
Pala Kalakangkal Muutti Azhikka Ninaikkuthu
Naachamoa Moachamoa Uyarvoa Thaazhvoa
Varumaiyoa Viyaathiyoa Pachiyoa Pattiniyoa
Anpai Pirikkumoa Thaeva Uravai Pirikkumoa

3. இயேசுவின் வருகை மிகவும் சமீபமே
ஆயத்தமுள்ளோர் பரலோகம் நிச்சயமே
மரணத்தை வென்றவர் மகிமையில் உதித்தவர்
சாத்தானின் சேனையை நொடியில் ஜெயித்தவர்
சீக்கிரம் வருகிறார் தேவ மகிமையில் சேர்கிறார்

Iyaechuvin Varukai Mikavum Chamiipamae
Aayaththamulloar Paraloakam Nichchayamae
Maranaththai Venravar Makimaiyil Uthiththavar
Chaaththaanin Chaenaiyai Notiyil Jeyiththavar
Chiikkiram Varukiraar Thaeva Makimaiyil Chaerkiraar

வருகிறார் இயேசு வருகிறார்
நியாயாதிபதியாக இயேசு வருகிறார்
இராஜாதி இராஜாவாய்
இயேசு வருகிறார்! வருகிறார்
இயேசு வருகிறார்! வருகிறார்

Varukiraar Iyaechu Varukiraar
Niyaayaathipathiyaaka Iyaechu Varukiraar
Iraajaathi Iraajaavaay
Iyaechu Varukiraar! Varukiraar
Iyaechu Varukiraar! Varukiraar

Song Description:
Tamil gospel songs, Oruvarum Kiriyai Seiya, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =