Neenga Mattum Pothum – நீங்க மட்டும் போதும்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 3
Released on: 25 Mar 2015

Neenga Mattum Pothum Lyrics In Tamil

நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
வேறோன்றும் இங்கு வேண்டாமைய்யா
ஆயிரம் கோடி செல்வம் என்றாலும்
உந்தனின் மதிப்பிற்கு ஈடாகிடுமோ

1. அழியும் உலக செல்வத்துக்காக
அழியா செல்வத்தை விட்டு விடுவேனோ
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
ஆயிரம் கோடி செல்வம் என்றாலும்
உந்தனின் மதிப்பிற்கு ஈடாகிடுமோ

2. சிந்தனையை கெடுக்கும் மோகங்கள் வேண்டாம்
தந்தயே உந்தன் அன்பே போதுமே
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
சிற்றின்ப மோகம் வேண்டவே வேண்டாம்
மகிமையின் மேகம் ஒன்றே போதுமே

Neega Mattum Podhum Lyrics In English

Neega mattum podhum yesappa
Vaerontum ingu vaendaamaiyyaa
Aayiram koti selvam entalum
Unthanin mathippirku eedaakidumo

1. Aliyum ulaka selvaththukkaaka
Aliyaa selvaththai vittu viduvaeno
Neenga mattum pothum iyaesappaa
Aayiram koti selvam entalum
Unthanin mathippirku eedaakidumo

2. Sinthanaiyai kedukkum mokangal vaenndaam
Thanthayae unthan anpae pothumae
Neenga mattum podhum iyaesappaa
Sittinpa mokam vaendavae vaendaam
Makimaiyin maekam onrae pothumae

Watch Online

Neenga Mattum Pothum Mp3 Download

Neenga Mattum Podhum Lyrics In Tamil & English

நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
வேறோன்றும் இங்கு வேண்டாமைய்யா
ஆயிரம் கோடி செல்வம் என்றாலும்
உந்தனின் மதிப்பிற்கு ஈடாகிடுமோ

Neega mattum podhum yesappa
Vaerontum ingu vaenndamaiyyaa
Aayiram koti selvam entalum
Unthanin mathippirku eedaakidumo

1. அழியும் உலக செல்வத்துக்காக
அழியா செல்வத்தை விட்டு விடுவேனோ
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
ஆயிரம் கோடி செல்வம் என்றாலும்
உந்தனின் மதிப்பிற்கு ஈடாகிடுமோ

Aliyum ulaka selvaththukkaaka
Aliyaa selvaththai vittu viduvaeno
Neenga mattum pothum iyaesappaa
Aayiram koti selvam entalum
Unthanin mathippirku eedaakidumo

2. சிந்தனையை கெடுக்கும் மோகங்கள் வேண்டாம்
தந்தயே உந்தன் அன்பே போதுமே
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
சிற்றின்ப மோகம் வேண்டவே வேண்டாம்
மகிமையின் மேகம் ஒன்றே போதுமே

Sinthanaiyai kedukkum mokangal vaenndaam
Thanthayae unthan anpae pothumae
Neenga mattum podhum iyaesappaa
Sittinpa mokam vaenndavae vaenndaam
Makimaiyin maekam onrae pothumae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − thirteen =