Unga Ullankaiyille Ennai – உங்க உள்ளங்கையிலே

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 3
Released on: 15 Nov 2009

Unga Ullankaiyille Ennai Lyrics In Tamil

உங்க உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து கொண்டீரே
என்னை நடத்திச் செல்லும்
காத்துக்கொள்ளும் அன்பின் தெய்வமே

நல்லவரே வல்லவரே
அடைக்கலமே எங்கள் ஆதரவே

1. நான் ஒன்று நினைத்தால்
நீர் ஒன்று செய்கிறீர்
எல்லாம் நன்மைக்குத்தானே

2. விசுவாச பாதையில் தடுமாறும் போது
கிருபையால் தாங்கிக் கொள்கிறீர்

3. உம் சித்தம் போல என்னை நீர் நடத்தும்
என் இஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை – ஐயா

Unga Ullankaiyille Ennai Lyrics In English

Unga Ullankaiyille
Ennai Varainthu Kondeerae
Ennai Nadathi Sellum
Katthukollum Anbin Devamae

Nallavarae Vallavarae
Aadaikallamae Engal Aadharavae

1. Naan Ondru Ninaithaal
Neer Ondru Seigireer
Ellam Nanmaikkudhaane

2. Visuvasa Paadhayil Thadumarum Pothu
Kirubaiyaal Thaangikolgireer

3. Um Sitham Pole Ennai Neer Nadathum
En Esttam Ondrume Illai

Watch Online

Unga Ullankaiyille Ennai MP3 Song

Unga Ullankaiyilley Ennai Lyrics In Tamil & English

உங்க உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து கொண்டீரே
என்னை நடத்திச் செல்லும்
காத்துக்கொள்ளும் அன்பின் தெய்வமே

Unga Ullankaiyille
Ennai Varainthu Kondeerae
Ennai Nadathi Sellum
Katthukollum Anbin Devamae

நல்லவரே வல்லவரே
அடைக்கலமே எங்கள் ஆதரவே

Nallavarae Vallavarae
Aadaikallamae Engal Aadharavae

1. நான் ஒன்று நினைத்தால்
நீர் ஒன்று செய்கிறீர்
எல்லாம் நன்மைக்குத்தானே

Naan Ondru Ninaithaal
Neer Ondru Seigireer
Ellam Nanmaikkudhaane

2. விசுவாச பாதையில் தடுமாறும் போது
கிருபையால் தாங்கிக் கொள்கிறீர்

Visuvasa Paadhayil Thadumarum Pothu
Kirubaiyaal Thaangikolgireer

3. உம் சித்தம் போல என்னை நீர் நடத்தும்
என் இஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை – ஐயா

Um Sitham Pole Ennai Neer Nadathum
En Esttam Ondrume Illai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =