Melae Vanathil Parakum – மேலே வானத்தில் பறக்கும்

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs

Melae Vanathil Parakum Lyrics In Tamil

மேலே வானத்தில் பறக்கும் பட்டாம்பூச்சி
ஒன்றுக்கும் கவலை படல
அந்த மரத்திலே இருக்கும் சிட்டுக்குருவி
ஒன்றுக்கும் கவலை படல
அதுக்குத்தான் நன்றாகத் தெரியுமே
இயேசு அதை காண்கின்றார் – 2
அதன் தேவைகளை சந்திக்கின்றார்- 2

துன்பத்திலே வாடும் தம்பி, தங்கச்சி
ஒன்றுக்கும் கவலை படாதே
உதவி செய்வார் யாருமில்லையே
என்று நீயும் கவலை படாதே
உனக்கொன்னு தெரியுமா? தம்பி, தங்கச்சி
இயேசு நம்மை காண்கின்றார் – 2
நம் தேவைகளை சந்திக்கின்றார் – 2

Melae Vanathil Parakum Lyrics In English

Meley Vaanathil Parakkum Pattaampoochi
Ondrukkum Kavalai Padala
Andha Marathiley Irukum Sittukuruvi
Ondrukkum Kavalai Padala
Adhukuthaan Nandraaga Theriyume
Yesu Adhai Kaangindraar – 2
Adhan Thevaigalai Sandhikindraar – 2

Thunbathiley Vaadum Thambi Thangachi
Ondrukkum Kavalai Padaathey
Udhavi Seivaar Yaarumillaye
Endru Neethum Kavalai Padaathey
Unakonnu Theriyumaa Thambi Thangachi
Yesu Nammai Kaangindraar – 2
Nam Thevaigalai Santhikindraar – 2

Melae Vanathil Parakum, Melae Vaanathil Parakum song,
Melae Vanathil Parakum - மேலே வானத்தில் பறக்கும் 2

Melaey Vanathil Parakum Lyrics In Tamil & English

மேலே வானத்தில் பறக்கும் பட்டாம்பூச்சி
ஒன்றுக்கும் கவலை படல
அந்த மரத்திலே இருக்கும் சிட்டுக்குருவி
ஒன்றுக்கும் கவலை படல
அதுக்குத்தான் நன்றாகத் தெரியுமே
இயேசு அதை காண்கின்றார் – 2
அதன் தேவைகளை சந்திக்கின்றார்- 2

Meley Vaanathil Parakkum Pattaampoochi
Ondrukkum Kavalai Padala
Andha Marathiley Irukum Sittukuruvi
Ondrukkum Kavalai Padala
Adhukuthaan Nandraaga Theriyume
Yesu Adhai Kaangindraar – 2
Adhan Thevaigalai Sandhikindraar – 2

துன்பத்திலே வாடும் தம்பி, தங்கச்சி
ஒன்றுக்கும் கவலை படாதே
உதவி செய்வார் யாருமில்லையே
என்று நீயும் கவலை படாதே
உனக்கொன்னு தெரியுமா? தம்பி, தங்கச்சி
இயேசு நம்மை காண்கின்றார் – 2
நம் தேவைகளை சந்திக்கின்றார் – 2

Thunbathiley Vaadum Thambi Thangachi
Ondrukkum Kavalai Padaathey
Udhavi Seivaar Yaarumillaye
Endru Neethum Kavalai Padaathey
Unakonnu Theriyumaa Thambi Thangachi
Yesu Nammai Kaangindraar – 2
Nam Thevaigalai Santhikindraar – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 4 =