Vanamum Bumiyum Ummudaiyathu – வானமும் பூமியும் உம்முடையது

Tamil Gospel Songs
Artist: John Knox
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Apr 2022

Vanamum Bumiyum Ummudaiyathu Lyrics In Tamil

வானமும் பூமியும் உம்முடையது
இயற்கையெல்லாம்
உம் சொற்படி கேட்கும் – 2

1. புயல் காற்று எழும்பினது உண்மைதான்
ஆனால் உம் சொற்கேட்டு
அடங்கினது உடனே தான் – 2
என் படகில் நீர் இருப்பதினால்
ஒருபோதும் முழ்கி நான்
போவதே இல்லை – 2

வானமும் பூமியும் உம்முடையது
இயற்கையெல்லாம்
உம் சொற்படி கேட்கும் – 2

2. செங்கடல் தடுத்தது உண்மைதான்
ஆனால் இரண்டாக பிளந்தது
என் முன்னே தான் – 2
என்னோடு நீர் இருப்பதினால்
இயற்கை கூட எனக்கு
வழிவிடும் – 3

வானமும் பூமியும் உம்முடையது
இயற்கையெல்லாம்
உம் சொற்படி கேட்கும் – 2

Vanamum Bumiyum Ummudaiyathu Lyrics In English

Vaanamum Pumiyum Ummutaiyathu
Iyarkaiyellaam
Um Sorpati Kaetkum – 2

1. Puyal Kaatru Ezhumpinathu Unmaithaan
Aanaal Um Chorkaettu
Adangkinathu Udanae Thaan – 2
En Padakil Neer Iruppathinaal
Orupothum Muzhki Naan
Povathae Illai – 2

Vaanamum Pumiyum Ummutaiyathu
Iyarkaiyellaam
Um Sorpati Kaetkum – 2

2. Sengkadal Thatuththathu Unmaithaan
Aanaal Irandaaka Pilanthathu
En Munnae Thaan – 2
Ennotu Neer Iruppathinaal
Iyarkai Kuda Enakku
Vazhivitum – 3

Vaanamum Pumiyum Ummutaiyathu
Iyarkaiyellaam
Um Sorpati Kaetkum – 2

Watch Online

Vanamum Bumiyum Ummudaiyathu MP3 Song

Vanamum Bumiyum Ummudaiyadhu Lyrics In Tamil & English

வானமும் பூமியும் உம்முடையது
இயற்கையெல்லாம்
உம் சொற்படி கேட்கும் – 2

Vaanamum Pumiyum Ummutaiyathu
Iyarkaiyellaam
Um Sorpati Kaetkum – 2

1. புயல் காற்று எழும்பினது உண்மைதான்
ஆனால் உம் சொற்கேட்டு
அடங்கினது உடனே தான் – 2
என் படகில் நீர் இருப்பதினால்
ஒருபோதும் முழ்கி நான்
போவதே இல்லை – 2

Puyal Kaatru Ezhumpinathu Unmaithaan
Aanaal Um Chorkaettu
Adangkinathu Udanae Thaan – 2
En Padakil Neer Iruppathinaal
Orupothum Muzhki Naan
Povathae Illai – 2

வானமும் பூமியும் உம்முடையது
இயற்கையெல்லாம்
உம் சொற்படி கேட்கும் – 2

Vaanamum Pumiyum Ummutaiyathu
Iyarkaiyellaam
Um Sorpati Kaetkum – 2

2. செங்கடல் தடுத்தது உண்மைதான்
ஆனால் இரண்டாக பிளந்தது
என் முன்னே தான் – 2
என்னோடு நீர் இருப்பதினால்
இயற்கை கூட எனக்கு
வழிவிடும் – 3

2. Sengkadal Thatuththathu Unmaithaan
Aanaal Irandaaka Pilanthathu
En Munnae Thaan – 2
Ennotu Neer Iruppathinaal
Iyarkai Kuda Enakku
Vazhivitum – 3

வானமும் பூமியும் உம்முடையது
இயற்கையெல்லாம்
உம் சொற்படி கேட்கும் – 2

Vaanamum Pumiyum Ummutaiyathu
Iyarkaiyellaam
Um Sorpati Kaetkum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − four =