Mel Veettu Kaattru – மேல் வீட்டு காற்று

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Akkini Aaradhanai Vol 16
Released on: 02 Oct 2016

Mel Veettu Kaattru Lyrics In Tamil

மேல் வீட்டு காற்று அபிஷேக காற்று
தேசத்தில் வீச வேண்டுமே
என் (எம்) சபைகலெல்லாம்
நிரம்ப வேண்டுமே – 2
ஊற்றுமே இன்று ஊற்றுமே
ஒரு மகிமையான பின்மாரியை – 2

நான் நிரம்பி வழிய நிரம்பி வழிய ஊற்றுமே
என்னை அபிஷேக நதியாக மாற்றுமே – 2

1. நான் பேசும் பாஷை பட்டணத்தார் காதில்
தேவா உம் மகத்துவமாய் கேட்கவே – 2
இரட்சிப்பின் (எழுப்புதலின்) வாசம் பட்டணத்தில்
வீச தேவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

2. ஸ்தேவானைப் போல தைரியமாய் நின்று
தேசங்களில் சத்தியத்தை பேசவே – 2
சுவிசேஷ தடையை தேசத்தில் உடைக்க தேவா
உம் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

3. அபிஷேகம் பெற்ற (கொண்பு தரிசனம் பெற்ற (கொண்ட)
வாலிப சந்ததி வேண்டுமே (எழும்பவே) – 2
சபைகளில் எல்லாம் வாலிபர் மேலே
தேவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

Mel Veettu Kaattru Lyrics In English

Mael Veettu Kaattru Abishega Kaattru
Desathil Veesa Vaendumae
Yen (Em) Sabaigalellaam
Niramba Vaendumae – 2
Ootrumae Indru Ootrumae
Oru Magimaiyaana Pinmaariyai – 2

Naan Nirambi Vazhiya Nirmabi Vazhiya Ootrumae
Ennai Abhishega Nadhiyaaga Maatrumae – 2

1. Naan Paesum Baashai Pattanathaar Kaadhil
Deva Um Magathuvamaay Kaetkavae – 2
Ratchippin (Yezhuppudhalin) Vaasam Pattanathil
Veesa Deva Um Aaviyai Ootrumae – 2

2. Sthevaanai Pola Dhairiyamaay Nindri
Desangalil Sathiyathai Paesavae – 2
Suvisaesha Thadaiyai Desathil Udaikka Deva
Um Aaviyai Ootrumae – 2

3. Abhishaegam Paettra (Konda) Darisanam Paettra (Konda)
Vaaliba Sandhadhi Vaendumae (Ezhumbavae) – 2
Sabaigalil Yellaam Vaalibar Maelae
Deva Um Aaviyai Ootrumae – 2

Watch Online

Mel Veettu Kaattru MP3 Song

Mel Veettu Kaattru Abishega Lyrics In Tamil & English

மேல் வீட்டு காற்று அபிஷேக காற்று
தேசத்தில் வீச வேண்டுமே
என் (எம்) சபைகலெல்லாம்
நிரம்ப வேண்டுமே – 2
ஊற்றுமே இன்று ஊற்றுமே
ஒரு மகிமையான பின்மாரியை – 2

Mel Veettu Kaattru Abishega Kaattru
Desathil Veesa Vaendumae
Yen (Em) Sabaigalellaam
Niramba Vaendumae – 2
Ootrumae Indru Ootrumae
Oru Magimaiyaana Pinmaariyai – 2

நான் நிரம்பி வழிய நிரம்பி வழிய ஊற்றுமே
என்னை அபிஷேக நதியாக மாற்றுமே – 2

Naan Nirambi Vazhiya Nirmabi Vazhiya Ootrumae
Ennai Abhishega Nadhiyaaga Maatrumae – 2

1. நான் பேசும் பாஷை பட்டணத்தார் காதில்
தேவா உம் மகத்துவமாய் கேட்கவே – 2
இரட்சிப்பின் (எழுப்புதலின்) வாசம் பட்டணத்தில்
வீச தேவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

Naan Paesum Baashai Pattanathaar Kaadhil
Deva Um Magathuvamaay Kaetkavae – 2
Ratchippin (Yezhuppudhalin) Vaasam Pattanathil
Veesa Deva Um Aaviyai Ootrumae – 2

2. ஸ்தேவானைப் போல தைரியமாய் நின்று
தேசங்களில் சத்தியத்தை பேசவே – 2
சுவிசேஷ தடையை தேசத்தில் உடைக்க தேவா
உம் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

Sthevaanai Pola Dhairiyamaay Nindri
Desangalil Sathiyathai Paesavae – 2
Suvisaesha Thadaiyai Desathil Udaikka Deva
Um Aaviyai Ootrumae – 2

3. அபிஷேகம் பெற்ற (கொண்பு தரிசனம் பெற்ற (கொண்ட)
வாலிப சந்ததி வேண்டுமே (எழும்பவே) – 2
சபைகளில் எல்லாம் வாலிபர் மேலே
தேவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

Abhishaegam Paettra (Konda) Darisanam Paettra (Konda)
Vaaliba Sandhadhi Vaendumae (Ezhumbavae) – 2
Sabaigalil Yellaam Vaalibar Maelae
Deva Um Aaviyai Ootrumae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 12 =