Um Madiyil Thalaiyai Thaan – உம் மடியில் தலையை

Tamil Gospel Songs
Artist: James Kalapura
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Apr 2022

Um Madiyil Thalaiyai Thaan Lyrics In Tamil

உம் மடியில் தலையை தான் சாய்க்க
உம் சிநேக மதுரத்தை சுவைக்க
ஏங்கும் ஓர் பாவியை நோக்கும்
அன்பின் அமிர்தம் தூவும் நாதா – 2

1. உம்மை தேடி அலைந்தொரு பயணம்
உம் வழி விட்டகன்றேன் ஏக தூரம் – 2
அன்றருள் செய்தீர் திருவசனம்
தாகமுள்ளோர் என்னில் வரட்டுமென்றே – 2

உம் மடியில் தலையை தான் சாய்க்க
உம் சிநேக மதுரத்தை சுவைக்க
ஏங்கும் ஓர் பாவியை நோக்கும்
அன்பின் அமிர்தம் தூவும் நாதா

2. தேனும் தேனடையும் வேண்டாமெனக்கு
தேனூறும் உம் மொழிகள் போதுமெனக்கு – 2
ஜீவ வார்த்தை உம் திருவசனம்
அதை கேட்க நான் செய்தேன் பாக்கியமே – 2

உம் மடியில் தலையை தான் சாய்க்க
உம் சிநேக மதுரத்தை சுவைக்க
ஏங்கும் ஓர் பாவியை நோக்கும்

அன்பின் அமிர்தம் தூவும் நாதா – 3

Um Madiyil Thalaiyai Thaan Lyrics In English

Um Madiyil Thalaiyai Thaan Saaikka
Um Sneha Mathutatthai Suvaikka
Yengum Or Paaviyai Nokkum
Anbin Amirtham Thoovum Nathaa – 2

1. Ummai Thedi Alainthoru Bayanam
Um Vazhi Vittakantren Yega Thooram – 2
Antrarul Seitheer Thiruvasanam
Thaagamullor Ennil Varattumentre – 2

Um Madiyil Thalaiyai Thaan Saaikka
Um Sneha Mathuratthai Suvaikka
Yengu Or Paaviyai Nokkum
Anbin Amirtham Thoovum Natha

2. Thenm Thenadaiyum Vendamenakku
Thenoorum Um Mozhigal Pothumenakku – 2
Jeeva Vaartthai Um Thiruvasanam
Athai Ketka Naan Seithen Paakkiyame – 2

Um Madiyil Thalaiyai Thaan Saaikka
Um Snega Mathuratthai Suvaikka
Yengum Or Paaviyai Nokkum

Anbin Amirtham Thoovum Natha – 3

Watch Online

Um Madiyil Thalaiyai Thaan MP3 Song

Technician Information

Singer : Athira Shaju
Tamil Lyrics : A Pravin Asir
Original Lyric : Fr. James Kalapura
Music : K G Peter
Orchestration : Pauly Thrissur
Final Mix And Masterd By Nishanth B T
Sound Engineer : Sanjay Arackal
Studios : NHQ & Audiogene Kochi
Dop : Jobin Kayanad
Editing : Allen Saji ( Zion Classics )
Banner : Zion Classics
Produced By Jino Kunnumpurath

Um Madiyil Thalaiyaie Thaan Lyrics In Tamil & English

உம் மடியில் தலையை தான் சாய்க்க
உம் சிநேக மதுரத்தை சுவைக்க
ஏங்கும் ஓர் பாவியை நோக்கும்
அன்பின் அமிர்தம் தூவும் நாதா – 2

Um Madiyil Thalaiyai Thaan Saaikka
Um Sneha Mathutatthai Suvaikka
Yengum Or Paaviyai Nokkum
Anbin Amirtham Thoovum Nathaa – 2

1. உம்மை தேடி அலைந்தொரு பயணம்
உம் வழி விட்டகன்றேன் ஏக தூரம் – 2
அன்றருள் செய்தீர் திருவசனம்
தாகமுள்ளோர் என்னில் வரட்டுமென்றே – 2

Ummai Thedi Alainthoru Bayanam
Um Vazhi Vittakantren Yega Thooram – 2
Antrarul Seitheer Thiruvasanam
Thaagamullor Ennil Varattumentre – 2

உம் மடியில் தலையை தான் சாய்க்க
உம் சிநேக மதுரத்தை சுவைக்க
ஏங்கும் ஓர் பாவியை நோக்கும்
அன்பின் அமிர்தம் தூவும் நாதா

Um Madiyil Thalaiyai Thaan Saaikka
Um Sneha Mathuratthai Suvaikka
Yengu Or Paaviyai Nokkum
Anbin Amirtham Thoovum Natha

2. தேனும் தேனடையும் வேண்டாமெனக்கு
தேனூறும் உம் மொழிகள் போதுமெனக்கு – 2
ஜீவ வார்த்தை உம் திருவசனம்
அதை கேட்க நான் செய்தேன் பாக்கியமே – 2

Thenm Thenadaiyum Vendamenakku
Thenoorum Um Mozhigal Pothumenakku – 2
Jeeva Vaartthai Um Thiruvasanam
Athai Ketka Naan Seithen Paakkiyame – 2

உம் மடியில் தலையை தான் சாய்க்க
உம் சிநேக மதுரத்தை சுவைக்க
ஏங்கும் ஓர் பாவியை நோக்கும்

Um Madiyil Thalaiyai Thaan Saaikka
Um Snega Mathuratthai Suvaikka
Yengum Or Paaviyai Nokkum

அன்பின் அமிர்தம் தூவும் நாதா – 3

Anbin Amirtham Thoovum Natha – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 4 =