Ugantha Kanikkai Oppu – உகந்த காணிக்கையாய் ஒப்பு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Ugantha Kanikkai Oppu Lyrics In Tamil

உகந்த காணிக்கையாய்
ஒப்புக் கொடுத்தேனைய்யா
சுகந்த வாசனையாய்
முகர்ந்து மகிழுமைய்யா

1. தகப்பனே உம் பீடத்தில்
தகனப்பலியானேன்
அக்கினி இறக்கிவிடும்
முற்றிலும் எரித்துவிடும்

2. வேண்டாத பலவீனங்கள்
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
மாண்டு மடியட்டுமே

3. கண்களை தூய்மையாக்கும்
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும்
காதுகள் திறந்தருளும்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும்

4. அப்பா உம் சமுகத்தில்
ஆர்வமாய் வந்தேனைய்யா
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
உப்பாக பயன்படுத்தும்

Ugantha Kanikai Oppu Lyrics In English

Ukantha Kaanikkaiyaay
Oppuk Koduththaenaiyyaa
Sukantha Vaasanaiyaay
Mukarnthu Makilumaiyyaa

1. Thakappanae Um Peedaththil
Thakanappaliyaanaen
Akkini Irakkividum
Muttilum Eriththuvidum

2. Vaendaatha Palaveenangal
Aandavaa Mun Vaikkinten
Meendum Thalai Thookkaamal
Maandu Matiyattumae

3. Kankalai Thooymaiyaakkum
Karththaa Umaip Paarkkanum
Kaathukal Thirantharulum
Karththar Um Kural Kaetkanum

4. Appaa Um Samukaththil
Aarvamaay Vanthaenaiyyaa
Thappaamal Vanainthu Kollum
Uppaaka Payanpaduththum

Watch Online

Ugantha Kanikkai Oppu Koduthen MP3 Song

Ugantha Kanikkai Lyrics In Tamil & English

உகந்த காணிக்கையாய்
ஒப்புக் கொடுத்தேனைய்யா
சுகந்த வாசனையாய்
முகர்ந்து மகிழுமைய்யா

Ukantha Kaanikkaiyaay
Oppuk Koduththaenaiyyaa
Sukantha Vaasanaiyaay
Mukarnthu Makilumaiyyaa

1. தகப்பனே உம் பீடத்தில்
தகனப்பலியானேன்
அக்கினி இறக்கிவிடும்
முற்றிலும் எரித்துவிடும்

Thakappanae Um Peedaththil
Thakanappaliyaanaen
Akkini Irakkividum
Muttilum Eriththuvidum

2. வேண்டாத பலவீனங்கள்
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
மாண்டு மடியட்டுமே

Vaendaatha Palaveenangal
Aandavaa Mun Vaikkinten
Meendum Thalai Thookkaamal
Maandu Matiyattumae

3. கண்களை தூய்மையாக்கும்
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும்
காதுகள் திறந்தருளும்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும்

Kankalai Thooymaiyaakkum
Karththaa Umaip Paarkkanum
Kaathukal Thirantharulum
Karththar Um Kural Kaetkanum

4. அப்பா உம் சமுகத்தில்
ஆர்வமாய் வந்தேனைய்யா
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
உப்பாக பயன்படுத்தும்

Appaa Um Samukaththil
Aarvamaay Vanthaenaiyyaa
Thappaamal Vanainthu Kollum
Uppaaka Payanpaduththum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 9 =