Jeevanai Thanthathum Allamal – ஜீவனைத் தந்ததும் அல்லாமல்

Tamil Gospel Songs
Artist: Prince Daniel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Nov 2022

Jeevanai Thanthathum Allamal Lyrics In Tamil

ஜீவனைத் தந்ததும் அல்லாமல்
உம் தயவையும் பாராட்டினீர்
உம் பராமரிப்பு என் ஆவியைக்
காத்து வந்தது
அல்லேலூயா – 8

1. உம் கிருபையினாலே இறங்கினீர்
என் மீறுதல்கள் நீங்க கழுவினீர்
நான் துர்குணத்தில் உருவாகினேன்
என் தாயின் கருவில் என்னைத் தெரிந்தீரே
சுத்த இருதயத்தை என்னில் சிருஷ்டித்தீரே

உந்தன் ஆவியை உள்ளத்தில் புதுப்பித்தீரே
உம் சமூகத்தை விட்டு என்னைத் தள்ளாமலே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பினீரே

2. உள்ளத்தில் உண்மையை விரும்பினீர்
ஞானத்தை எனக்குத் தந்தீரே
ஈசோப்பினால் என்னைக் கழுவினீர்
உறைந்த மழையைப்போல் வெண்மையானேன்;

என் பாவங்களை பாராமலே
என் அக்கிரமங்களையெல்லாம் நீக்கினீரே
சிலுவையில் சிந்திய இரத்தத்தாலே
உம் சொந்த பிள்ளையாய் மாற்றினீரே

Jeevanai Thanthathum Allamal Lyrics In English

Jeevanai Thanthathum Allamal
Um Thayavaiyum Parattineer
Um Paramarippu En Aaviyai
Kaatthu Vanthathu
Allelujah – 8

1. Um Kiurbaiyinaalae Irangineer
En Meeruthalgal Neenga Kazhuvineer
Naan Thurkunathil Uruvaginen
En Thaayin Karuvil Ennai Therintheerae
Sutha Iruthayathai Ennil Sirushtitheerae

Unthan Aaviyai Ullathil Puthuppitheerae
Um Samoogathai Vittu Ennai Thallaamalae
Um Parisutha Aaviyaal Nirappineerae

2. Ullathil Unmai Virumbineer
Gnanathai Enakku Thantheerae
Eesoppinaal Ennai Kazhuvineer
Uraintha Mazhaiyaipol Venmaiyaanaen

En Paavangalai Paaramalae
En Akkiramangalaiyellam Neekkinirae
Siluvaiyil Sinthiya Rathathaalae
Um Sontha Pillaiyaai Maatrinirae

Watch Online

Jeevanai Thanthathum Allamal MP3 Song

Jeevanai Thanthathum Allaamal Lyrics In Tamil & English

ஜீவனைத் தந்ததும் அல்லாமல்
உம் தயவையும் பாராட்டினீர்
உம் பராமரிப்பு என் ஆவியைக்
காத்து வந்தது
அல்லேலூயா – 8

Jeevanai Thanthathum Allamal
Um Thayavaiyum Parattineer
Um Paramarippu En Aaviyai
Kaatthu Vanthathu
Allelujah – 8

1. உம் கிருபையினாலே இறங்கினீர்
என் மீறுதல்கள் நீங்க கழுவினீர்
நான் துர்குணத்தில் உருவாகினேன்
என் தாயின் கருவில் என்னைத் தெரிந்தீரே
சுத்த இருதயத்தை என்னில் சிருஷ்டித்தீரே

Um Kiurbaiyinaalae Irangineer
En Meeruthalgal Neenga Kazhuvineer
Naan Thurkunathil Uruvaginen
En Thaayin Karuvil Ennai Therintheerae
Sutha Iruthayathai Ennil Sirushtitheerae

உந்தன் ஆவியை உள்ளத்தில் புதுப்பித்தீரே
உம் சமூகத்தை விட்டு என்னைத் தள்ளாமலே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பினீரே

Unthan Aaviyai Ullathil Puthuppitheerae
Um Samoogathai Vittu Ennai Thallaamalae
Um Parisutha Aaviyaal Nirappineerae

2. உள்ளத்தில் உண்மையை விரும்பினீர்
ஞானத்தை எனக்குத் தந்தீரே
ஈசோப்பினால் என்னைக் கழுவினீர்
உறைந்த மழையைப்போல் வெண்மையானேன்;

Ullathil Unmai Virumbineer
Gnanathai Enakku Thantheerae
Eesoppinaal Ennai Kazhuvineer
Uraintha Mazhaiyaipol Venmaiyaanaen

என் பாவங்களை பாராமலே
என் அக்கிரமங்களையெல்லாம் நீக்கினீரே
சிலுவையில் சிந்திய இரத்தத்தாலே
உம் சொந்த பிள்ளையாய் மாற்றினீரே

En Paavangalai Paaramalae
En Akkiramangalaiyellam Neekkinirae
Siluvaiyil Sinthiya Rathathaalae
Um Sontha Pillaiyaai Maatrinirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × two =