Neer Nallavar Enbathil – நீர் நல்லவர் என்பதில்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 3
Released on: 25 Mar 2015

Neer Nallavar Enbathil Lyrics In Tamil

நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றம் இல்லை

1. கல்லறை திறந்தது உண்மை தான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மை தான்
பரலோகம் சென்றது உண்மை தான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
உண்மை தானே உண்மை தானே

2. எனக்காக சிலுவையில் மரித்தது உண்மை
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உண்மை
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டது உண்மை
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
உண்மை தானே உண்மை தானே

3. ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
ராஜக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
ஈடற்றவரே இணையற்றவரே

Neer Nallavar Enbathil Lyrics In English

Neer nallavar enpathil santhaekamillai
Periyavar enpathil maattamae illai
Uyarnthavar enpathilum maattam illai

1. Kallarai thiranthathu unmai thaan
Uyirodu elunthathu unmai thaan
Paralokam sentathu unmai thaan
Meenndum varuvathu unmai thaan
Unmai thaanae unnmai thanae

2. Enakkaaka siluvaiyil mariththathu unmai
Kaalaalae saaththaanai mithiththathu unmai
Iraththaththaal ennai meettathu unmai
Iratchippai enakku koduththathu unmai
Unmai thaanae unmai thanae

3. Aathiyil vaarththaiyaay irunthavar neerae
Maamsaththil ulakil vanthavar neerae
Thaesangal thaedidum pirapalamum neerae
Raajakkal nadungidum raajanum neerae
Edattavarae innaiyattavarae

Watch Online

Neer Nallavar Enbathil Mp3 Download

Neer Nallavar Lyrics In Tamil & English

நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றம் இல்லை

Neer nallavar enpathil santhaekamillai
Periyavar enpathil maattamae illai
Uyarnthavar enpathilum maattam illai

1. கல்லறை திறந்தது உண்மை தான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மை தான்
பரலோகம் சென்றது உண்மை தான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
உண்மை தானே உண்மை தானே

Kallarai thiranthathu unmai thaan
Uyirodu elunthathu unmai thaan
Paralokam sentathu unmai thaan
Meenndum varuvathu unmai thaan
Unmai thaanae unnmai thanae

2. எனக்காக சிலுவையில் மரித்தது உண்மை
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உண்மை
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டது உண்மை
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
உண்மை தானே உண்மை தானே

Enakkaaka siluvaiyil mariththathu unmai
Kaalaalae saaththaanai mithiththathu unmai
Iraththaththaal ennai meettathu unmai
Iratchippai enakku koduththathu unmai
Unmai thaanae unmai thanae

3. ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
ராஜக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
ஈடற்றவரே இணையற்றவரே

Aathiyil vaarththaiyaay irunthavar neerae
Maamsaththil ulakil vanthavar neerae
Thaesangal thaedidum pirapalamum neerae
Raajakkal nadungidum raajanum neerae
Edattavarae innaiyattavarae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − fourteen =