Varushathai Nanmaiyal Mudisutum – வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும்

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2019

Varushathai Nanmaiyal Mudisutum Lyrics in Tamil

வருஷத்தை நன்மையால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால்
என்னை என்றும் நடத்திடுமே – 2

தடைப்பட்ட நன்மைகள்
இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே அடைக்கப்பட்ட
கதவுகள் எல்லாம்
இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே – 2

மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை – 2

1. அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி – 2
என் வாயை நன்மையால்
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம் – 2

2. அவர் எனக்காய் சிலுவைதனிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்தார் – 2
அவர் எனக்காய் சொன்னதை
நிச்சயமாய் (நிச்சயமாக)
செய்து முடிப்பார் – 2

Varushathai Nanmaiyal Lyrics in English

Varushathai Nanmaiyaal
Mudisootum Deivamae
Vatraadha Kirubaigalal
Ennai Endrum Nadathidumae – 2

Thadaipatta Nanmaigal
Indha Aandu Nadandhidumae
Adaikapatta Kadhavugal Ellam
Indha Aandu Thirandhidumae – 2

Magimai Mel Magimai Ennai
Marurubam Aakum Magimai – 2
Endhan Vazhvai Maatridum
Maaraadha Unthan Magimai – 2

1. Avar Thamadhu Aiswaryathal
En Kuraivai Niraivaai Maatri – 2
En Vaayai Nanmaiyaal
Thripthi Aakum Nalla Varusham – 2

2. Avar Enakaai Siluvaidhanilae
Anaithayum Seidhu Mudithaar – 2
Avar Enakaai Sonnadhai
Nichayamai (Nichayamaga)
Seidhu Mudipaar – 2

Watch Online

Varushathai Nanmaiyal Mudisutum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Ps. Benny Joshua
Backing Vocals : Preethi & Karthika
Special Thanks To Ps. Ernest Samson, Mrs. Gracia Sweetlyn, Mrs. Miracline Betty, Bro. Ebi & Ebenezer Marcus School Team.

Music Arranged & Produced By Isaac.d @ Room19 Studios
Acoustic & Electric Guitars : Keba Jeremiah
Bass Guitar : John Praveen | Nadaswaram : Bala
Indian Percussions : Vikram Rozario
Recorded @ 20db Studios By Avinash Sathish
Mixed & Mastered By David Selvam @ Berachah Studios
Dop : Roviena & Jonathan @ Coloured Castle | Colour Grading By Kennedy
Percussions : Jared Sandhy & Livingston (video Feature)
Choreography : Mathew Parthi @ Next Dance Studio

Vatraadha Kirubaigalal Lyrics in Tamil & English

வருஷத்தை நன்மையால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால்
என்னை என்றும் நடத்திடுமே – 2

Varushathai Nanmaiyaal
Mudisootum Deivamae
Vatraadha Kirubaigalal
Ennai Endrum Nadathidumae – 2

தடைப்பட்ட நன்மைகள்
இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே அடைக்கப்பட்ட
கதவுகள் எல்லாம்
இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே – 2

Thadaipatta Nanmaigal
Indha Aandu Nadandhidumae
Adaikapatta Kadhavugal Ellam
Indha Aandu Thirandhidumae – 2

மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை – 2

Magimai Mel Magimai Ennai
Marurubam Aakum Magimai – 2
Endhan Vazhvai Maatridum
Maaraadha Unthan Magimai – 2

1. அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி – 2
என் வாயை நன்மையால்
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம் – 2

Avar Thamadhu Aiswaryathal
En Kuraivai Niraivaai Maatri – 2
En Vaayai Nanmaiyaal
Thripthi Aakum Nalla Varusham – 2

2. அவர் எனக்காய் சிலுவைதனிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்தார் – 2
அவர் எனக்காய் சொன்னதை
நிச்சயமாய் (நிச்சயமாக)
செய்து முடிப்பார் – 2

Avar Enakaai Siluvaidhanilae
Anaithayum Seidhu Mudithaar – 2
Avar Enakaai Sonnadhai
Nichayamai (Nichayamaga)
Seidhu Mudipaar – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − two =